Người bạn mới quen cần yếu tìm thấy Facebook của bạn, bạn thắc mắc không biết nguyên nhân tại sao, mời theo dõi bài xích hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi tín đồ khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook sau đây.

Người bạn mới quen chẳng thể tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết tại sao tại sao, mời theo dõi bài bác hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi người khác ko kết chúng ta được với mình trên Facebook sau đây.Bạn vẫn xem: vì sao không tìm được bạn trên facebook

Tính năng kết nối bạn bè của Facebook

Facebook là 1 trong số những mạng xã hội có con số người thâm nhập đông độc nhất trên nuốm giới, cộng đồng phát triển Facebook gửi ra những tính năng có thể chấp nhận được người dùng quản lý tài khoản xuất sắc hơn như giảm bớt kết gởi lời mời kết bạn cho những người lạ. Tài năng này có thể làm tín đồ khác không kết bạn được với mình trên Facebook. Bởi Facebook ko khuyến khích kết bạn với những người không quen biết để ngăn cản những thủ đoạn xấu, hoặc ngăn chặn việc kết bạn quá nhanh. Cộng đồng phát triển gửi ra một số tùy chọn trong cài đặt giúp lọc bằng hữu kết bạn trên Facebook chẳng hạn như chỉ bỏ ra phép bạn của bạn bè gửi lời mời kết bạn có nghĩa là có chúng ta chung. Và số lượng anh em tối nhiều không được quá qua số lượng 5000 người. Mời chúng ta xem một số tại sao và giải pháp khắc phục lỗi bạn khác không kết bạn được với mình trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm thấy bạn trên facebook, tìm xem ai đã chặn bạn trên facebook


*

Hình hình ảnh danh sách những người bị chặn trên Facebook trong một thông tin tài khoản

Khắc phục lỗi tín đồ khác không kết chúng ta được với bản thân trên Facebook

1. Fan khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook vị bị chặn Facebook

Có những nguyên nhân khiến cho người không giống không kết các bạn được với bản thân trên Facebook, một trong số những lý do này thứ nhất phải kể tới đó là một trong hai người bị thêm vào danh sách chặn làm tín đồ khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook. Để kiểm tra list chặn, mởi Facebook > vào cài đặt > ngăn tìm tìm xem tên bạn xin kết bạn với các bạn có nằm trong list chặn giỏi không.

2. Fan khác không kết các bạn được với mình trên Facebook do không có bạn bình thường trên Facebook

Nhiều trường hợp người khác không kết chúng ta được với bản thân trên Facebook do bạn được gửi lời mời kết bạn đã bật tính năng tinh giảm của Facebook. Hào kiệt này chỉ cho phép những người dân có bạn chung kết bạn với nhau ( chúng ta của đồng đội ). Cho nên vì vậy để né bị fan khác không kết các bạn được với bản thân trên Facebook người tiêu dùng Facebook buộc phải bật công dụng này cho tài khoản của mình. Cách nhảy như sau:

Bước 1: Từ thứ tính, truy cập vào Facebook > vào thiết lập như hình dưới.


*

Hình hình ảnh trang công ty Facebook truy cập vào mục setup từ trang cá nhân

Bước 2: nhấn vào để truy vấn vào thực đơn quyền riêng biệt tư


*

Hình ảnh menu quyền riêng tư trong tùy chọn setup của Facebook trên máy tính

Bước 3: Ở mục ai rất có thể liên hệ cùng với tôi? Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta đến chúng ta > Chọn phần đông người.

Xem thêm: Cách Coi Người Theo Dõi Trên Facebook Dễ Dàng Nhất, Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook


*

Chỉnh sửa thông tin, ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến các bạn thành phần lớn người.

Như vậy các bạn vừa xem bài xích hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi bạn khác không kết bạn được với mình trên Facebook. Quan sát và theo dõi trang tin tức của FPT siêu thị để cập nhật các tin tức, thủ thuật và review mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị ngăn Facebook

Để kiểm tra danh sách chặn, mởiFacebook > vào cài đặt > chặn tìm kiếm xem tên người xin kết bạnvới chúng ta có nằm trong danh sách chặn tốt không.


*

Do không có bạn bình thường trên Facebook

Bước 1: Từ thứ tính, truy vấn vào Facebook > vào cài đặt như hình dưới.

Bước 2: bấm chuột để truy cập vào thực đơn quyền riêng tư

Bước 3: Ở mục ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi? Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn > Chọn mọi người.