Thời gian ngay gần đây, Facebook đã tất cả sự đổi mới khi cho ra đời Facebook Watch- mảng stream đoạn phim tương tự Tiktok và gần như là 1 trong những kênh Youtube thu nhỏ. Nhiều người sử dụng đã thân quen với việc kỹ năng này và video clip trên Watch Facebook trở thành một phần trong thói quen sử dụng Facebook. Thuộc xem khám phá về video watch facebook cũng giống như cách khắc phục lúc không xem được Facebook Watch.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được video trên facebook


Video bên trên Watch Facebook là gì?

Facebook Watch là dịch vụ đoạn clip theo yêu cầu vì chưng Facebook inc phát hành vào thời điểm tháng 8/2017. Được xem như là một nền tảng đoạn phim trực tuyến được tích hợp thực hiện với Facebook, câu chữ được tạo nên từ các đối tác quảng cáo của Facebook. Sau hơn 1 năm ra mắt, hiện nay tai Facebook Watch là mục riêng độc lập với Newsfeed cá nhân, tuy vậy vẫn rất có thể xem Watch trên trang chủ Facebook.

*

Facebook Watch được thực hiện miễn giá tiền trên phiên phiên bản ứng dụng trên thiết bị di động hay website Facebook. Watch mang lại 1 lượng đoạn clip giải trí khổng lồ, tiện lợi tìm kiếm theo nhu cầu, thói quen tìm kiếm của fan sử dụng. Rộng nữa, ngôn từ trên Watch rất đa dạng mẫu mã và auto làm bắt đầu hay khuyến cáo thể một số loại tượng tư, không lo ngại bị ngăn cách như bí quyết xem trước kia.

*

Có thể nói Watch bên trên Facebook như thể kho đoạn clip giải trí đa sắc màu, bao gồm những đoạn video short cut từ phim, lịch trình truyền hình, phim hài, công tác thực tế, reviews phim vào và ko kể nước

Tại sao không xem được video trên Watch Facebook?

Mặc dù đó là phần khá thú vui đối người dùng Facebook tuy thế cũng ít nhiều gây hoang mang khi xẩy ra trường đúng theo không xem được video clip trên Watch Facebook. Ví dụ do những nguyên nhân sau:

Facebook Watch bị ẩn đi: lỗi này hoàn toàn có thể là do các bạn vô tình bấm ẩn đi để chặn quảng cáo lui Facebook hoặc chính Facebook ẩn đi bởi bạn không có thói quen liên tiếp sử dụng tài năng này.

*

Bạn đang thực hiện phiên bạn dạng cũ, chưa cập nhật: Facebook tiếp tục nâng cấp lên phiên bản đầy đủ và giỏi hơn. Đòi hỏi người tiêu dùng phải update ứng dụng để trải nghiệm, phiên phiên bản cũ trước chưa xuất hiện mục Watch đơn lẻ hoặc xuất hiện thêm lần đầu với thương hiệu là đoạn clip thay vì chưng Watch tuyệt Facebook Watch

*

Ngoài ra, còn một số vì sao khác dẫn mang lại không coi được video clip trên Watch như: lỗi sản phẩm tạm thời, lỗi kết nối Internet sai trái định…

Làm sao hạn chế và khắc phục không xem được Facebook Watch

Các chúng ta cũng có thể tham khảo những cách tiếp sau đây để khắc phục Facebook Watch bị lỗi.

Cách mở Facebook Watch trên Facebook

Vào thanh cài đặt, kéo xuống chọn mục Lối tắt quyền riêng bốn tại vào phần cài đặt và quyền riêng tưBấm lựa chọn tiếp mục xem tiếp các cài đặt quyền riêng tư khác. Trong phần Tùy chọn chọn mục Lối tắtChọn tiếp Thanh lối tắt, gạt mở mục video clip trên Watch. Ngay trong lúc bật lên thì mục Watch sẽ hiện ra trên Facebook của bạn.

Xem thêm: Top 10+ Cách Chỉnh Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Và, 12 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính, Laptop

*

*

Update phiên phiên bản Facebook mới nhất

Truy cập Appstore so với IOS với CH Play so với Android để update ứng dụng khi tất cả phiên phiên bản mới. Để chắc chắn là hơn, phải cài đặt auto Cập nhật vận dụng qua đông đảo bước đơn giản dễ dàng sau:

Vào sở hữu đặt, lựa chọn Appstore (đối với Iphone) vào mục thiết lập về từ bỏ động, gạt mở thanh pháp luật cho mục cập nhật ứng dụng.

*

Kiểm tra lại bộ phát wifi và thiết lập lại mạng

Trong ngôi trường hợp, nút Watch vẫn hiện tại trên Facebook cơ mà không xem được video thì hoàn toàn có thể lỗi do kết nối mạng internet không ổn định định. Cần kiểm tra bộ phát wifi trông bên hoặc tắt đi khởi đụng lại để tránh chứng trạng quá tải.

Tiến hành kiểm tra và cài đặt lại mạng trên điện thoại

Vào cài đặt đặt, chọn cài đặt chung, thường xuyên nhấn vào Đặt lại và chọn phần Đặt lại setup mạng để khắc phục lỗi mạng

*

Giải phóng bộ nhớ ứng dụng

Trên thực tế, khi nhấn chọn xem một video clip bất kì trên Facebook thì đồng nghĩa tương quan thiết bị đang trong thời điểm tạm thời tải xuống đoạn phim đó. Vậy nên, nếu thiết bị không đủ dung lượng sẽ khiến cho không thể coi được video trên Watch, video chất lượng kém, giật lag liên tục. Giải phóng dung lượng thiết bị góp khắc phục triệu chứng không coi được clip cũng như có tác dụng sạch bộ lưu trữ cho điện thoại thông minh của bạn.

*

Truy cập thiết lập đặt, chọn setup chung, mục dung lượng Iphone, lựa chọn tiếp mục gỡ bỏ áp dụng ít cần sử dụng hoặc gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trong smartphone bạn.

Sử dụng phiên phiên bản Web

Một cách đơn giản dễ dàng hơn sẽ là sử các trình duyệt web như Chrome, ly Cốc, Microsoft Edge, Firefox để đăng nhập Facebook xem đoạn clip trên Watch. Phiên bản Facebook trên Web vẫn hiện rõ trang chủ Watch bao gồm video vẫn lưu, phần phân phát trực tiếp, chương trình cho mình lựa chọn. Hơn nữa, kho danh sách video của bạn, hay các mục gợi ý, đoạn phim mới nhất cũng hiện tại đầy đủ cho mình thỏa sức lựa chọn trải nghiệm.

*

Tạm kết, thông qua bài viết này bản thân đã chia sẻ về video clip trên Watch Facebook với khắc phục chứng trạng không xem được clip trên Facebook Watch. Ao ước là những chia sẻ trên vẫn giúp chúng ta xử lý được nếu gặp phải lỗi này nhằm không bỏ qua loạt các đoạn clip giải trí bên trên Watch của mình.