Bạn gặp phải sự nuốm máy in LBP 2900 kẹt lệnh in, không sở hữu và nhận lệnh in hay không in được lúc lệnh in đã trong hàng ngóng trên lắp thêm tính,... Rất có thể vì một lý do nào kia hay vì máy bị nhận không ít lệnh in đồng thời gây xung đột. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tự khắc chế vấn đề tận nơi một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Tại sao máy in canon 2900 không in được

Máy in Canon LBP 2900 không sở hữu và nhận lệnh inhay nói theo một cách khác là bị kẹt lệnh in,máy không in khi chúng ta đã bấm thao tác làm việc in từ lắp thêm in, Bạn chăm chú có thể thấy lỗi này khi thứ nhấp nháy đèn vàng, minh chứng máy hiện giờ đang bị kẹt lệnh hoặc vị một nguyên nhân nào khác.

Tình trạng Canon LBP 2900 in bị kệt lệnh xẩy ra rất tiếp tục trong môi trường văn phòng khi cơ mà hàng chục người cùng kết nối vào một trong những chiếc máy in và ra nhiều lệnh trong một thời hạn ngắn.

*

Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in

Hướng dẫn sửa lỗi thứ in Canon 2900 không sở hữu và nhận lệnh

Như đã nhắc đến ở trên thì thiết bị in Canon 2900 bị kẹt lệnh in là vì có rất nhiều lệnh in tại một thời điểm, với để giải quyết tình huống này bạn phải xóa những lệnh kia bằng thao tác làm việc khởi rượu cồn lại server chạy máy in trên chính sever (máy cài đặt máy in và cắn trực tiếp vào) đó để tất cả các lệnh từ các máy khác hay chính sever được khởi hễ lịa. Bao gồm 2 phương pháp để làm việc đó và chúng ta sẽ làm cho như sau.

1. Sửa lỗi máy in Canon 2900 không sở hữu và nhận lệnhin trải qua hộp lệnh Run

Bước 1: Nếu tuân theo cách này bạn phải nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run, trên đây các bạn hãy nhập cái lệnh services.msc rồi nhấn OK để truy vấn vào giải pháp Servies.

*

Nhập lệnh services.msc trong Run của Window bằng làm việc nút Window + R

Bước 2: tại đây các bạn kéo xuống bên dưới tìm phần có tên là Print Spooler (hoặc Spooler), đây đó là tiến trình có liên quan đến máy in của chúng ta.

*

Chọn Print Spooler để tiến hành thao tác tiếp theo

Bước 3: click chuột phải vào Print Spooler cùng tại đây bạn chọn Restart để thực hiện khởi cồn lại quy trình này.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Vsmart Như Thế Nào? Cách Phát Wifi Từ Vsmart

Quá trình khởi đụng lại sẽ ra mắt rất nhanh, sau khi khởi đụng lại xong chúng ta cũng có thể in thử là biết hiệu quả có sửa được lỗi trang bị in Canon 2900 bị kẹt lệnh in hay không ngay. Thao tác Restart Print Spooler này giống hệt như việc bạn khởi cồn lại một cái laptop vậy, tất cả các lệnh sẽ ảnh hưởng reset về ban đầu.

*

Khởi cồn lại Print Spooler nhằm máy in có thể xóa các tiến trình lệnh in đang xung đột

2. Sửa lỗi vật dụng in Canon 2900 bị kẹt lệnh in trên Task Manager

Bước 1: theo cách làm này nhằm sửa lỗi lắp thêm in Canon 2900 bị kẹt lệnh in các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào thanh taskbar và chọn lọc Task Manager.

*

Mở Task Manager bằng cách chuột buộc phải vào Taskbar dưới màn hình

Bước 2: tiếp sau đó bạn nhấn vào bảng Services và tìm tiến trình có tên là Spooler tương tự như như Print Spooler ở giải pháp 1.

*

Chọn Restart Print Spooler vào Services sống Task Manager

Bước 3: sau đó bạn nhấn vào Restart để khởi rượu cồn lại, lưu ý là đợi khoảng tầm 10 giây rồi mới kiểm tra lại coi lỗi máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in đã hết chưa vì thao tác làm việc trên Task Manager sẽ không còn hiển thị quy trình chạy như trên Services đâu nhé.

Trên đấy là 2 cách khiến cho bạn nhanh chóng sửa lỗi sản phẩm in Canon 2900 bị kẹt lệnh in, như chúng ta đã thấy thì cả 2 cách này đều giúp bạn truy cập vào Print Spooler xuất xắc Spooler nhằm khởi động lại tiến trình này. Tuy nhiên qua bài viết này cửa hàng chúng tôi cũng bổ sung cho các bạn hơn 1 cách để cùng cách xử lý một vấn đề và các thao tác này có thời gian làm nhanh, không chênh lệch nhau quá nhiều nên tiện cách nào bạn áp dụng cách đó.

Theo: thuthuat.taimienphi.vn

Nếu các bạn đã thử cách Restart Print Spooler phía trên nhưng vấn đề không được giải quyết, hãy cảm thấy dễ chịu và vui vẻ gọi ngay cho Linh Khôi Luân, kỹ thuật viên nhiệt tình của công ty chúng tôi sẽ dự kiến và để mắt tới sự cố của chúng ta để phía dẫn các bạn tự khắc chế một bí quyết miễn tổn phí và cấp tốc chóng.