Lỗi không cài được Facebook trên app android là một trong những sự nuốm mà người tiêu dùng thường chạm mặt phải nhất khi tải ứng dụng mạng xã hội này về smartphone Android, để biết vì sao và giải pháp khắc phục sự rứa trên xin mời chúng ta theo dõi bài viết bên sau đây của tptgame.vn.

Bạn đang xem: Tại sao tải facebook không được

Bạn vẫn xem: vì sao tải facebook không được

biện pháp sửa lỗi ko vào được Facebook trên app android Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng vận dụng Cách sửa lỗi lúc xem video Facebook trên app android Sửa lỗi không nên giờ trên Zenfone, hạn chế và khắc phục lỗi lệch giờ smartphone Zenfone Sửa lỗi kết nối Wifi yếu yếu trên điện thoại cảm ứng Samsung

Đa số những tại sao mà người dùng thường hay chạm chán phải nhất lúc không setup được Facebook trên điện thoại cảm ứng Android đó là: Điện thoại vẫn dùng không đủ dung lượng bộ nhớ để thiết đặt ứng dụng, phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý thấp không cân xứng với Facebook, cài đặt Facebook từ mối cung cấp lạ ko xác định...

4 nguyên nhân dẫn cho lỗi không cài được Facebook trên điện thoại Android

Sửa lỗi không mua được Facebook trên smartphone Android

1. Điện thoại không đủ cỗ nhớ

Nguyên nhân: bộ nhớ lưu trữ điện thoại android của chúng ta còn rất ít dung lượng lưu trữ bên dưới 50MB , trong những khi ứng dụng Facebook này lại có dung tích khoảng hơn 52MB nên vẫn dẫn cho tình trạng bị thiếu bộ lưu trữ và bạn sẽ không thể thiết lập được Facebook trên điện thoại thông minh Android được.

Khắc phục: Để hạn chế và khắc phục trường phù hợp này, bạn phải giải phóng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại cảm ứng bằng cách xóa đi những ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng không mong muốn sử dụng nữa, lau chùi ảnh, video, tệp tin tài liệu...Để biết phương pháp xóa vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android, các bạn tham khảo bài viết xóa ứng dụng Android trước đó của tptgame.vn


*

2. áp dụng hệ điều hành và quản lý Android phiên phiên bản thấp

Nguyên nhân: Phiên bạn dạng của Facebook hiện ni yêu cầu smartphone của chúng ta phải chạy những phiên phiên bản Android bắt đầu trở lên. Nếu như khách hàng dùng hệ quản lý Android phiên bản cũ như 4.0, 3.0 ...dưới yêu cầu mà áp dụng này cho phép thì vẫn không thể thiết lập được Facebook.

Khắc phục: Bạn tiến hành cập nhật phiên phiên bản hệ điều hành mới cho điện thoại Android. Phiên bạn dạng mới nhất bây giờ mà Google vừa mới reviews đó là app android 10. Trường hợp như không biết phương pháp để cập nhật phiên phiên bản này, các chúng ta có thể tham khảo bài viết trước đó của tptgame.vn: giải pháp tải và cài đặt apk 10

3. Mua từ nguồn không xác định

Nguyên nhân: Những ứng dụng, game được cài ngoài vận dụng CH Play được xem là nguồn không xác định . Để tất cả thể cài đặt được những áp dụng này yêu ước điện thoại của bạn phải kích hoạt chức năng cho phép setup ứng dụng từ nguồn không xác định . Nếu khách hàng không kích hoạt thì đồng nghĩa tương quan với việc sẽ không thể cài đặt Facebook trên smartphone Android.

Khắc phục: Để kích hoạt chức năng có thể chấp nhận được tải và cài đặt ứng dụng từ bỏ nguồn ko xác định, các bạn thao tác như sau:

Bước 2: Bạn tìm đến mục Riêng bốn ->Không rõ bắt đầu . Thực hiện kéo chấm tròn thanh lịch bên buộc phải để kích hoạt.

Xem thêm: Cách Tăng Chất Lượng Video Khi Upload Lên Youtube Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

Bước 3: Một thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK . Tác dụng không rõ bắt đầu được hiển thị màu xanh là bạn đã kích hoạt thành công.

4. Lỗi phần mềm

Nguyên nhân: Các nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn mang đến lỗi ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn: Sử dụng phiên bạn dạng ROM lạ, ko rõ nguồn gốc, ROOT điện thoại, sở hữu và setup nhiều vận dụng không an toàn... Điều này đã dẫn mang lại hệ thống trên thiết bị bị xung chợt và cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới sự việc không cài đặt được Facebook trên điện thoại thông minh Android.

Khắc phục: Nên sử dụng phiên bạn dạng hệ điều hành ở trong nhà sản xuất bên trên máy của bạn và giảm bớt việc ROOT máy. Tuy vấn đề ROOT máy được cho phép bạn triển khai được nhiều quá trình hơn nhưng câu hỏi làm này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quy trình sử dụng. Khi bị lỗi phần mềm, quá trình bạn buộc phải làm đó là khôi phục setup gốc của dòng sản phẩm về triệu chứng ban đầu. Giả dụ như chưa chắc chắn cách khôi phục, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Android tại đây.

https://tptgame.vn/sua-loi-khong-cai-duoc-facebook-tren-dien-thoai-android-25261n.aspx Như vậy nội dung bài viết bên trên mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu hồ hết lỗi không download được Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và biện pháp khắc phục. Mong muốn với những tin tức được cung cấp trong nội dung bài viết này sẽ cung ứng đến bạn tốt nhất trong quy trình sử dụng máy.

không vào được Facebook Lite trên điện thoại cảm ứng thông minh sửa như vậy nào? biện pháp sửa lỗi xem clip Facebook trên smartphone bị mờ phương pháp sửa lỗi không xác định được địa điểm trên smartphone Cách sửa lỗi không sở hữu được Zalo trên smartphone Android, iPhone làm thế nào để sửa lỗi vẫn vào vận dụng bị bay ra bên trên Android?