bài viết này của tptgame.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi Messenger Facebook trên app android nói chung và Samsung nói riêng.


Đầu tiên để tìm hiểu tại sao Facebook Messenger bị lỗi bên trên Android, bọn họ cần buộc phải hiểu vì sao các ứng dụng này lại bị văng ra bên ngoài hoặc treo lắp thêm khi sẽ sử dụng. Bao gồm một vài lý do khiến cho ứng dụng liên tục bị treo hoặc đóng băng. Ứng dụng Facebook Messenger rất có thể bị lỗi hoặc thậm chí là crash nếu nó ko được cập nhật. Nhiều ứng dụng vận động tốt hơn không hề ít nếu bạn có kết nối Internet mạnh.

Bạn đang xem: Tại sao vào messenger không được

Một vì sao khác là ứng dụng này được mã hoá kém. Hoặc giả dụ bạn không có đủ không gian lưu trữ trên trang bị thì các ứng dụng sẽ không còn thể chạy được. Điều rất đặc biệt quan trọng là đề nghị xóa bộ nhớ lưu trữ cache và dữ liệu của vận dụng một biện pháp định kỳ, đặc biệt đối với các ứng dụng mà chúng ta sử dụng thường xuyên như Facebook Messenger. Nếu như bạn không làm điều này thì sau 1 thời gian, ứng dụng đó sẽ bước đầu gặp lỗi.

Dưới đây là cách hạn chế và khắc phục lỗi Messenger Facebook trên Android

Khởi cồn lại máy

*

Khởi rượu cồn lại máy không chỉ là giúp máy chạy trơn tru hơn nhưng nó còn chấm dứt các ứng dụng chạy ngầm khác, có khả năng làm đến Messenger Facebook bị lỗi cùng văng ra ngoài. Chúng ta có thể giữ nút nguồn khoảng tầm vài giây và chọn Restart nhằm thiết bị từ khởi rượu cồn lại nhé.

Cập nhật ứng dụng Messenger Facebook

*

Như đang nói làm việc trên, áp dụng không được cập nhật thường xuyên vẫn hay bị lỗi. Vị đó, bạn nên update Messenger Facebook để tránh chứng trạng bị văng ra bên ngoài hoặc crash. Hãy mở ứng dụng Google Play > lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang để xuất hiện trình menu mới. Tiếp theo, nhấp vào Ứng dụng với trò chơi của tôi > lựa chọn Update all hoặc nhấp vào Update sát bên biểu tượng áp dụng Facebook Messenger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Tạo Id Apple

Kết nối Internet

Kết nối mạng internet yếu có thể gây ra lỗi Facebook Messenger tạo cho ứng dụng load chậm trễ hoặc bị treo. Bởi đó, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang sẵn có kết nối mạng tốt, mặc dù đó là 3G giỏi Wi-Fi. Để giúp máy kết nối mạng giỏi hơn, bạn cũng có thể bật chính sách máy cất cánh lên sau đó tắt đi nhằm máy “Reset” những kết nối mạng. Chúng ta có thể tắt Bluetooth để giúp đỡ máy vận động ổn định hơn và tránh giảm các lỗi khi sử dụng Facebook Messenger.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache và dữ liệu ứng dụng Messenger Facebook

*

Nếu chúng ta dùng Messenger từng ngày mà lại ko xóa những dữ liệu hay bộ nhớ cache đi thì sớm muộn gì cũng trở nên bị lỗi lag tung chảo. Để xóa chúng đi, các bạn hãy đến phần thiết lập > chạm vào Ứng dụng (Quản lý ứng dụng, thống trị ứng dụng, tùy nằm trong vào trang bị Android) > tìm tới ứng dụng Messenger Facebook và lựa chọn Clear Cache với Clear Data để dọn dẹp và sắp xếp dữ liệu thừa. Tiếp nối mở vận dụng lên, đăng nhập lại là thực hiện vi vu luôn nhé.

Chúc bạn thành công!

DominV

Khởi cồn lại máy

Bạn hoàn toàn có thể giữ nút nguồn khoảng vài giây và chọn Restart để thiết bị từ khởi động lại nhé.

*

Cập nhật vận dụng Messenger Facebook

Hãy mở áp dụng Google Play > chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang để lộ diện trình thực đơn mới. Tiếp theo, bấm vào Ứng dụng và trò nghịch của tôi > chọn Update all hoặc nhấp vào Update ở kề bên biểu tượng vận dụng Facebook Messenger.

*

Xóa bộ lưu trữ cache

Để xóa bọn chúng đi, các bạn hãy đến phần cài đặt > đụng vào Ứng dụng (Quản lý ứng dụng, cai quản ứng dụng, tùy ở trong vào sản phẩm công nghệ Android) > tìm tới ứng dụng Messenger Facebook và chọn Clear Cache cùng Clear Data để lau chùi và vệ sinh dữ liệu thừa