Pin điện thoại của công ty sắp hết sạch mà bạn cần phải duy trì hoạt động của thiết bị thì phương án tốt tuyệt nhất là tiết kiệm sạc pin cho điện thoại Android. Vậy, có cách nào giúp tiết kiệm pin Android không?
*
tùy chỉnh thiết lập độ sáng screen bằng tay
Tính năng này cho phép người sử dụng tự điều chỉnh độ sáng phụ thuộc vào môi trường xung quanh, bảo đảm cho song mắt không bị mỏi, nhức mắt khi chú ý vào màn hình. Mặc dù vậy, chính sách này cũng làm điện thoại hoạt động nhiều hơn, duy nhất là những cảm biến, khiến máy tiêu tốn không ít pin. Bởi vì thế, chúng ta nên cấu hình thiết lập độ sáng bằng tay thay vày để nó hoạt động tự động, bằng cách vào mụcCài đặt> ChọnHiển thị> ChọnĐộ sáng> Nhấn chọn tắtĐộ sáng sủa tự động.

Bạn đang xem: 11 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại

4. Tắt tính năng xác định trên điện thoại


*
Việc bật những ứng dụng hao pin là một trong số các nghiên nhân khiến pin điện thoại tụt ầm ầmđể bảo đảm an toàn pin smartphone tốt nhất.Để biết vận dụng hao pin, hãy vào Cài đặt > Pin. Thấy lúc mức xác suất hao pin của những ứng dụng, chúng ta có thể vô hiệu hóa một số ứng dụng không buộc phải thiết.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Thông Tin Máy Tính Laptop Và Pc, Please Wait

6. Tắt GPS, NFC cùng Bluetooth

*
Các nghiên cứu và phân tích kiểm tra cho biết hình nền tối màu bao gồm mức tiêu hao năng lượng thấp hơn nhiều so với những hình nền rực rỡ, nhất là trên màn hình technology AMOLED. Vày đó, thử chọn các hình nền dễ dàng và đơn giản với những gam color trung tính mang đến smartphone của khách hàng nhé.

9. Tắt rung và các âm thanh thông báo không buộc phải thiết

*
Các hình thiếu nhi là trong số những nguyên nhân khiến pin tụt nhanh mà ít ai ngờ đến. Tốt nhất có thể là các bạn hãy tắt bọn chúng đi giả dụ muốntiết kiệm sạc pin cho smartphone Android. Các bạn vào thiết đặt > Điện thoại (About phone), sau đó trượt xuống Build number cùng nhấp 7 lần. Sau đó, lúc ấn vào nút trở lại bạn sẽ nhìn thấy "Developer options" mà lại trước không kia không ở đây. Trượt xuống cho tới khi bắt gặp "Window animation scale" "Transition animation scale" và "Animation duration scale”. Các bạn sẽ thấy sự khác hoàn toàn ngay tiếp nối đấy nhé!Ngoài phần lớn cách tiết kiệm ngân sách pin cho điện thoại cảm ứng thông minh này, bạn có thể tiết kiệm pin mang lại điện thoại bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng tiết kiệm pin đến điện thoại, bí quyết này cũng khá hiệu quả mà mọi bạn nên tham khảo nhé.BẠN SẼ quan TÂM: