Mới đây dân mạng đang xốn xang việc chàng trai in toàn bộ tin nhắn Facebook với nữ giới ra thành cuốn sách để bộ quà tặng kèm theo nhân ngày Valetine. Đây là một hành động lãng mạng với đáng yêu. Câu hỏi load lại các tin nhắn cũ sẽ mệt. Copy lại các hết câu chữ tin nhắn Facebook càng rất hơn. Nếu như bạn có ý tưởng gì đó cho câu hỏi tải toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger về máy tính để làm quà tặng ngay 8/3 hoặc kỷ niệm ngày yêu nhau. Hãy tuân theo hướng dẫn sau đây:


*

*

*

Cách tải toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger về máy tính

Sử dụng Messages Saver for Facebook

Để tải về nội dung tin nhắn Facebook về máy tính, bạn cần dùng extension Messages Saver for Facebook. Các bạn phải đăng nhập Gmail vào Chrome new tải được nhé.Bạn đã xem: tải tin nhắn facebook về sản phẩm công nghệ tính


*

Sau khi cài đặt xong, chúng ta vào trang web Messenger.com với chọn người mà bạn có nhu cầu tải lời nhắn xuống.

Bạn đang xem: Tải tin nhắn facebook về máy tính

Bạn click vào hình tượng của Messages Saver for Facebook như hình mặt dưới. Bạn chăm chú các văn bản sau:

Form: thanh lọc tin nhắn tự ngàyTo: lọc tin nhắn cho ngàyTotal number of messages: số tin nhắn bao gồm trong cuộc trò chuyện.Nhấn nút Download nhằm tải toàn bộ nội dung lời nhắn Facebook về sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Bàn Phím Máy Tính Không Gõ Được, Bàn Phím Laptop Không Gõ Được


*

Sử dụng Messages Saver for Facebook

Messages Saver for Facebook cũng là ứng dụng hay để bạn tải lời nhắn facebook nhằm lưu trữ. Giao diện Messages Saver for Facebook nhìn trực quan liêu hơn. Bạn có thể xem lại nội dung mình đã nhắn tin cho tất cả những người đó vào khoảng thời gian tùy chọn.


Bạn bao gồm thể tùy chỉnh ngày để download nội dung tin nhắn. Tiện ích này cũng cho phép bạn lọc câu chữ tin nhắn theo thời gian: hôm qua, 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng…


Bạn sẽ được chuyển qua 1 trang khác nhằm xem ngôn từ tin nhắn sẽ tải.

Previous Post

Cách tải về và thiết lập PUBG LITE khôn xiết nhẹ trên trang bị tính

Next Post

Cách kiểm soát Password bị Hack bởi Password Checkup của Google