Facebook là nơi các người share rất các hình ảnh, các bạn muốn tải toàn bộ bộ hình ảnh của chúng ta bè, hội nhóm, hay trang mà các bạn yêu thích. Nếu download từng hình ảnh một sẽ tương đối lâu chính vì như vậy các chúng ta có thể tải toàn bộ album hình ảnh một phương pháp nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng Pick&Zip.

Pick&Zip là một trong những trang web có thể giúp chúng ta tải toàn bộ tập hình ảnh của những bạn, của người sử dụng bè, của hội team hay trang mà mình muốn trên Facebook một cách lập cập và nhân thể lợi. Thuận lợi sử dụng, không buộc phải tải ứng dụng hay sở hữu plugin cung ứng trên bí quyết trình duyệt. Chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới trên đây để biết cách sử dụng Pick&Zip.

Bạn đang xem: Cách tải toàn bộ album ảnh trên facebook về máy tính

Bước 1: chúng ta truy cập trang web http://www.picknzip.com/.

Bước 2: Chọn Facebook download.

Trang web sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập vào Facebook, chúng ta đăng nhập Facebook và gật đầu một số yêu ước của trang web.

Bước 3: Pick&Zip chỉ dẫn cho chúng ta chọn các tập hình ảnh của bạn, đồng đội (Friends), của những nhóm mà bạn tham gia (Groups) hay của các trang các bạn tham gia (Pages). Chúng ta chọn vào các tab Friends, Groups, Pages. mong muốn tải tập hình ảnh nào chúng ta nhấn lựa chọn vào tên bên phía trong tab đó.

Bước 4: vào tab Albums các bạn chọn album các bạn có nhu cầu tải hình ảnh bằng giải pháp chọn loài chuột vào album hình ảnh đó.

Xem thêm: Cách Bật Nút Follow Trên Facebook Cá Nhân Bằng Điện Thoại, Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook

Trang web vẫn chuyển các bạn sang tab tiếp theo là Selected album. Các chúng ta cũng có thể chọn Selected all để sở hữu toàn album hình ảnh của album, hoặc các bạn có thể nhấn giữ Ctrl và chọn những hình ảnh cần tải.

Các bạn có thể chọn những album để tải.

Bước 5: Sau khi chọn bộ hình ảnh các bạn chọn Download.

Tại đây có 2 lựa chọn cho những bạn:

-Download my selection: Tải toàn bộ những items chúng ta vừa chọn.

-Download all items: Tải vớ cả hình ảnh và album hình ảnh của trang chúng ta vừa chọn.

Tiếp theo các bạn chọn định hình tập tin download về: zip (tất cả hình hình ảnh sẽ được lưu lại trong file format zip), pdf (hình hình ảnh được lưu lại trong file định dạng pdf).

Chọn xong chúng ta đợi để tải ảnh về, sau khi tải xong chúng ta chọn Save với chọn băng thông để lưu tập tin về máy.

Nếu các bạn chọn định dạng zip, thì chúng ta chọn tập tin đang lưu về cùng giải nén. Thuộc xem kết quả sau khi sở hữu về.

Hi vọng với hầu hết bước dễ dàng trên chúng ta đã biết cách để tải toàn bộ album ảnh trên Facebook bởi Pick&Zip. Chúc các bạn thành công!