Công dụng đặc biệt của một chiếc điện thoại là một màn hình hiển thị xem đoạn clip nhưng lại nhỏ tuổi gọn vô cùng. Và để download clip về xem, bạn phải tham khảo một số trong những ứng dụng hoàn hảo nhất sau đây.

Bạn đang xem: Tải video về điện thoại android


tptgame.vn 2. VidMate - HD đoạn clip downloader – Đánh giá: 4.5 sao

VidMate được nhiều bạn đánh giá cao, vì không chỉ là download video, tiện ích này còn rất có thể convert clip thành mp3. Nhưng đối với một số trang có liên kết bị chặn, app sẽ không sử dụng được bởi vì mang phiên bản quyền. Đây cũng là một app phù hợp đề search kiếm nguồn clip từ quốc tế rộng lớn, dành riêng cho các bạn muốn quốc tế hóa.

*****

tptgame.vn 3. KeepVid – Đánh giá: 4.3 sao

KeepVid ko chỉ chuyển động bằng app, chúng ta cũng có thể sử dụng trên PC của mình. Cơ mà KeepVid là áp dụng tính tầm giá nếu bạn có nhu cầu sử dụng toàn bộ tính năng của app. Giống hệt như VidMate, ứng dụng này sở hữu lại hiệu quả không cao khi chỉ vận động ở một số trong những website lớn, cấp thiết download đoạn clip từ các nguồn nhiều dạng. KeepVid hoàn toàn có thể cắt, convert video, điều chỉnh chất lượng video. Và hiện đang không ngừng mở rộng thành phần mềm cho sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Nên Mua Điện Thoại Ở Đâu Là Tốt Nhất 2022, Nên Mua Điện Thoại Ở Đâu Là Tốt Nhất

Free đoạn phim Downloader được hotline tắt là FVD, ứng dụng này được sử dụng rộng thoải mái vì rất có thể tải trực tiếp từ link, không biến thành chặn bởi những tường lửa của facebook, instagram, tumblr, twitter,… mặc dù nhiên, khuyết điểm lớn số 1 của FVD đó là không thể download các video bạn dạng quyền bao gồm trên youtube. Nhưng mà vì cuối năm 2016, Youtube đã trình làng tính năng coi offline trên app, cần FVD vẫn được không ít người sử dụng.

tptgame.vn 5. TubeMate YouTube Downloader – Đánh giá: 4 sao

Ứng dụng này từng được đứng đầu bảng xếp hạng những app nhằm download đoạn clip trên android trong thời kỳ Youtube đổ bộ và xúc tiến đến cố gắng giới. Nhưng hiện nay, Youtube không thể là website béo nhất mỗi lúc tìm kiếm đoạn clip và số lượng đoạn clip có bạn dạng quyền hơi nhiều. Bắt buộc vị cố gắng của TubeMate trong người tiêu dùng cũng tụt hạng dần.

tptgame.vn 6. IDM+ tải về Manager không tính phí – Đánh giá: 4 sao

IDM là ứng dụng download video bậc nhất trên sản phẩm công nghệ tính, mà lại không áp dụng rộng rãi cho tiện ích trên android. Vày vậy nên rất nhiều công ty nhỏ, thậm chí là là dân IT gồm viết ra 1 phần mềm sở hữu tên IDM. Dẫu vậy IDM+ download Manager free là miễn mức giá và một thể lợi, thậm chí có thể vượt tường lửa, không phải đăng nhập. Như mọi ứng dụng khác, áp dụng này song khi phiền toái vì đựng quảng cáo.

Trên đó là một số ứng dụng download đoạn phim được tiến công giá tốt nhất có thể và nhiều bạn trẻ yêu thương “dế” tin dùng. Bạn đã từng sử dụng rất nhiều app đa năng này chưa?