Youtube được nghe biết là trang web share video trực con đường có lượng truy vấn lớn nhất trái đất với con số và nội dung đoạn phim cực kỳ đa dạng. Nhưng giao diện của Youtube lại không cho chính mình download đoạn phim Youtube về laptop của mình. Đây là trong số những nhược điểm của trang social này. Trong nội dung bài viết này, Nguyễn Kim sẽ share cho bạn cách tải đoạn phim từ Youtube về trang bị tính, năng lượng điện thoại của bản thân mình nhanh chóng và thuận lợi nhất mà lại không cần thực hiện phần mềm.

Bạn đang xem: 3+ cách tải video trên youtube về iphone nên biết


Cách tải đoạn clip Youtube về máy tính không buộc phải phần mềm 

Cách tải clip Youtube về máy tính miễn tầm giá Với X2convert.Com

Để tải đoạn phim từ Youtube về máy tính xách tay tiện lợi và thuận lợi thì mẫu tên thứ nhất không thể bỏ qua là x2convert.com có điểm mạnh tải file cực nhanh, dễ dàng sử dụng, được không ít người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web x2convert.com https://x2convert.com/vi

Bước 2: Sao chép showroom liên kết URL của clip trên Youtube mà bạn có nhu cầu tải về, điền vào ô trống rồi thừa nhận Get links như hình minh họa.

*

Tải video clip Youtube về laptop miễn tổn phí Với X2convert.Com

Bước 3: khối hệ thống ngay nhanh chóng sẽ tiến hành đổi khác tự động, ngóng vài giây sẽ có file để các bạn tải, giả dụ file video dài rất có thể sẽ vĩnh viễn đôi chút dẫu vậy thường cũng khá nhanh.

*

Các định dạng khi tải đoạn clip Youtube

x2convert.com hiện tại được đánh giá là có vận tốc tải file cấp tốc nhất, thời gian biến hóa cực ngắn, chất nhận được tải các file có độ lâu năm tới vài giờ đồng hồ.

Thêm X2 vào links để down đoạn phim Youtube về máy

Cách áp dụng X2 là cách rất là đơn giản để mua video clip trên Youtube, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: bạn mở video clip Youtube bắt buộc tải về trên máy vi tính của mình.

Bước 2: trên URL đoạn phim cần tải, các bạn thêm chữ X2 vào sau cùng chữ youtube, ví dụ như như liên kết là youtube.com thì các bạn sẽ đổi thành youtubex2.com tiếp đến enter, nó sẽ tiến hành chuyển tới nơi sở hữu video, mp3 của x2convert.com

Bước 3: Một website sẽ tự động hóa hiện ra, tại đây, bạn cũng có thể lựa chọn Download video trên Youtube về máy tính xách tay với các unique khác nhau hoặc sở hữu file âm thanh của video clip đó.

Ví dụ: chúng ta có links Youtube ý muốn tải về là: https://www.youtube.com/channel/ABCDYz

Bạn sẽ chuyển thành: https://www.youtubex2.com/channel/ABCDYz là đang trả về hộp thoại tải đoạn clip về thiết bị tính.

Cách tải video clip trên Youtube về máy tính xách tay bằng ly Cốc

Cốc cốc là trình chuyên chú hỗ trợ, cho phép chúng ta cũng có thể tải trực tiếp từ ứng dụng này mà lại không buộc phải thông qua bất cứ một website nào khác.

Bước 1: quá trình đầu tiên để hoàn toàn có thể tải nhạc MP3 hoặc đoạn phim MP4 trường đoản cú Youtube trên cốc Cốc tất nhiên bạn đề nghị mở trình cẩn thận Cốc cốc lên và sau đó vào trang Youtube với thực hiện tìm kiếm với trường đoản cú khóa mà các bạn quan tâm.

Bước 2: Tiếp đó hãy lựa chọn video clip mà bạn muốn download video hoặc thiết lập nhạc MP3 từ Youtube trên ly Cốc.

*


Bước 3: Tại đây bạn chăm chú thấy một thanh phương tiện sẽ hiển thị màu xanh lá cây phía bên trên của màn hình hiển thị xem video. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn download video/MP3.

*

Nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu để được mở thêm các tùy chọn cài video/MP3

Bước 4: Trong danh sách tùy chọn, bạn hãy lựa chọn tải tệp tin xuống cùng với định dạng mong ước và bấm vào nút Tải Xuống.

Bước 5: Đợi quá trình tải clip từ Youtube trên ly Cốc hoàn chỉnh hãy nhấp vào file và chạy thử.

*

Cách tải đoạn clip từ Youtube trên ly Cốc

Tải đoạn phim trên Youtube bằng dịch vụ thương mại trực tuyến đường SaveFrom

Một dịch vụ trực đường khác cũng rất được ưa chuộng trong việc cung cấp tải đoạn phim từ Youtube về laptop đó là SaveFrom cùng với thao tác dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bước 1: các bạn chỉ việc tìm kiếm kiếm link 1 đoạn phim cần tải sau đó copy với dán vào vỏ hộp tìm tìm trong en.savefrom.net 

*


Bước 2: Đợi 1 lát sinh hoạt dưới bạn sẽ thấy có nút bấm download và những tùy chọn về định dạng cũng tương tự độ phân giải.

Bước 3: ngay lập tức lập tức clip sẽ được download ngay về laptop của bạn, và việc cuối cùng là chờ video tải hoàn thành và coi thôi.

Cách download video clip Youtube bên trên Chrome

Chrome là trình duyệt phổ biến hiện nay, thế nhưng hiện trên trình duyệt không tích hợp sẵn chính sách tải video Youtube hay các website share video. Bạn đừng lo, sau đây là cách để có thể tải đoạn clip về máy tính xách tay một bí quyết dễ dàng. 

Bước 1: Truy cập vào trình coi xét Chrome

Bước 2: Mở trang tiện thể ích không ngừng mở rộng YouTube video clip Downloader. Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên trang nhất google Chrome để thực hiện việc này.

Bước 3: Nhấn download For Chrome, tải về máy, bung file và sở hữu đặt.

Bước 4:

- thừa nhận vào hình tượng 3 chấm như hình bên dưới trên chrome và lựa chọn More tools.

*

Tiến hành chọn More tools

- lựa chọn Extensions để triển khai cài để lên Chrome.

*

Để cài ném lên Chorme chúng ta nhấp vào Extensions

- Bật cơ chế Developer mode.

*


- tiếp đến chọn Load unpacked.

*

chọn Load unpacked

- Tải ứng dụng từ máy vi tính lên, sau đó bạn có thể tải video clip youtube trên Chrome dễ ợt rồi.

*

Tải phần mềm từ máy vi tính lên

Cách tải clip từ Youtube quality gốc bởi YTD đoạn phim Downloader

Ngoài các ứng dụng tuyệt đối trên thì YTD đoạn clip Downloader là áp dụng có hoạt động khá giỏi bạn yêu cầu bỏ túi. Chương trình này có 2 nhân kiệt chính: tải các file video từ Youtube, và biến hóa chúng sang những định dạng phổ cập khác.

Đơn giản bạn chỉ cần copy url của đoạn clip YouTube yêu cầu download, paste vào ô Enter the URL... Với nhấn nút tải về để download YouTube Video:

*

Tải áp dụng YTD video Downloader trên đây!

Download video video clip trên Youtube bởi YT1s

Truy cập vào Link: https://yt1s.com/vi1.

*


Cách tải video Youtube cùng với y2mate

Tương từ bỏ như YT1s, đối với y2mate chúng ta paste đường links cần tải về vào ô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Hoặc Vô Hiệu Hoá Tài Khoản Icloud Bị Vô Hiệu Hóa

*


Sau đó sàng lọc tải hy vọng muốn. 

*

Download đoạn phim trên Youtube bằng video Converter

Bước 1: Để hoàn toàn có thể sử dụng được thương mại & dịch vụ này bạn truy cập vào trang web Clip Converter tại đây, phương pháp hoạt động tựa như như savefrom dẫu vậy lại có khá nhiều tính năng nổi trội.

Bước 2: Vì clip Converter được cho phép bạn biến hóa nhiều định dạng hơn, và thậm chí còn là chỉ việc nhạc ko cũng được. Với hình ảnh tiếng Việt dễ dàng hiểu, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm theo một cách đối kháng giản.

*


Bước 3: kế tiếp lựa chọn độ phân giải cho đoạn phim muốn mua về và ban đầu thực thi lệnh chạy.

*


Bước 4: ở đầu cuối bạn bấm Tải về nhằm tải video Youtube về máy.

Cách tải clip Youtube 4K về đồ vật tính, điện thoại

Videoder - Download video Youtube 4K

Videoder là một trong những app với ứng dụng tải download video clip hay nhạc nhạc MP3 từ Facebook, Instagram, Youtube,... Hoàn toàn miễn phí.

Cách tải download video chất lượng 4K từ Youtube các bạn cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Download ứng dụng Videoder trên đây.

*

Phần mềm Videoder - Download video clip Youtube 4K

Bước 2: Trên giao diện của phần mềm, dán link video bạn có nhu cầu tải vào ô như hình.

*

Tiến hành dán links video bạn muốn tải vào ô

Bước 3: cài video trên Youtube có unique 4K, hay bất kỳ chất lượng video clip này hãy nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây để download.

*

Tải video trên Youtube có chất lượng 4K

Tải đoạn clip 4K với video clip Downloader

Link thiết lập phần mềm: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

Đầu tiên, các bạn cần thiết lập phần mềm theo liên kết trên, kế tiếp nhấn copy tại URL video 4K YouTube rồi trong hình ảnh của ứng dụng nhấn vào hình tượng Paste link để đưa link từ Clipboard.

*


Hiển thị các độ phân giải cung cấp tải video, chọn 4K rồi dấn Download để tải.

Download video youtube 4K cùng với ddownr.com

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web ddownr.com tiếp đến paste URL đoạn clip 4K mà bạn có nhu cầu tải. Tiếp sau bạn cần nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để thiết lập xuống.

*

Ngay sau khi bạn nhấn download thì quy trình tạo liên kết tải video 4K được triển khai ngay lập tức. Khi xong quá trình tải, bạn nhấp vào Download rồi chọn Copy link và paste quý phái tab mới nhằm tải đoạn clip xuống.

Tải video youtube với youtube4kdowloader.com

Tại giao diện website youtubekdowloader.com chúng ta cũng paste URL đoạn phim muốn tải. Tiếp nối bạn chờ trang web kiểm tra rồi lấy links tải video. Khoảng chừng 30s sau, kết quả các bạn sẽ nhìn thấy Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách những độ phân giải clip để tải xuống, trong số ấy có 2k, 4k. Bấm vào nút tải về để tải clip xuống.

*

App tải đoạn clip Youtube có áp dụng phần mềm

Phần mềm sở hữu Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là phần mềm tải đoạn phim YouTube cho phép bạn cài đặt các video clip Youtube chất lượng HD với vận tốc nhanh chóng. Sát bên đó, ứng dụng còn cung ứng người dùng sở hữu được nhiều đoạn clip với những định dạng không giống nhau giúp người dùng thuận tiện lựa chọn chất lượng khi download về.

*


Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Youtube tải về HD:

Tốc độ sở hữu xuống của clip nhanh chóng.Hỗ trợ người dùng tải video từ Youtube.Dễ dàng lựa chọn quality video để sở hữu về để phù hợp với nhu cầuHỗ trợ biến đổi video từ FLV thanh lịch AVI.

Link cài Youtube Downloader HD cho Windows

Link sở hữu Youtube Downloader HD cho MacOS

Cách tải video trên Youtube về máy bởi IDM

Để rất có thể download clip Youtube bằng IDM trước hết chúng ta phải download sẵn ứng dụng Internet download Manager trên máy tính xách tay của mình. Nếu chưa có chúng ta cũng có thể tải phiên bản mới duy nhất tại đây!

Tốc độ sở hữu file của bạn có thể được tăng tốc độ lên những lần với phần mềm download này, hơn không còn có tính năng được tích hòa hợp sẵn giúp tín đồ dùng rất có thể tải video clip từ các website chia sẻ video.

*

Tải đoạn clip trên Youtube về máy bằng IDM

Cài đặt chấm dứt IDM vào thiết bị, một cửa ngõ sổ nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên website có đoạn phim đang được điều khiển xe trên đó. Việc còn lại của họ rất đối kháng giản, kích chuột vào hình tượng IDM này để download video YouTube về sản phẩm công nghệ tính!

Phần mềm tải đoạn phim WinX Youtube Downloader

WinX Youtube Downloader là phần mềm download clip YouTube giúp người tiêu dùng tải về các clip YouTube với nhiều định dạng khác biệt như: FLV, MP4,... Lân cận đó, bạn có thể thuận tiện biến đổi video YouTube sang những định dạng phổ biến khác như AVI, MPEG, MP4, WMV,... Một cách dễ ợt và thỏa mãn nhu cầu người dùng.

*


Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải clip trên Youtube.Tốc độ tải xuống đoạn clip nhanh chóng.Tải về các đoạn clip YouTube với khá nhiều định dạng không giống nhau như: FLV, MP4,...Chuyển đổi clip YouTube sang các định dạng thông dụng khác nhau

Phần mềm tải đoạn clip Youtube RealPlayer

Tương từ bỏ như IDM, RealPlayer không chỉ là phần mềm nghe nhạc cùng xem phim trực tuyến mà ứng dụng này còn chất nhận được bạn download hàng ngàn video từ các trang Web chia sẻ Video khét tiếng như Youtube, Dailymotion giỏi Vimeo với tốc độ nhanh chóng. Các đoạn phim sau lúc được tải về có thể xem được trên các thiết bị như iPod, điện thoại cảm ứng di động, Xbox giỏi PS3.

*

=> links tải: RealPlayer

Cách sử dụngNgay khi thiết đặt Real Player trên trang bị tính, trên mỗi đoạn phim mà bạn muốn tải về sẽ mở ra một hành lang cửa số pop-up “Download This Video”, click vào cửa sổ này là đã hoàn toàn có thể download được những Video.

Phần mượt tải đoạn phim Youtube không tính tiền Youtube Downloader

Free YouTube Downloader là phần mềm download clip YouTube khá nổi bật với kĩ năng tìm và tải video từ nhiều website nhanh chóng. Cùng với khả năng auto tải, đảm bảo chất lượng cho các video, ứng dụng còn cung cấp người dùng mua nhiều clip cùng thời gian đồng thời rất có thể xem trước các video clip trước khi download về vật dụng tính.

Free YouTube Downloader

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải đoạn phim từ nhiều website khác nhau.Hỗ trợ tải đoạn clip với quality HD.Dễ dàng sở hữu xuống nhiều video clip cùng lúc.Tải xuống video clip với định hình FLV.

Cách tải clip Youtube trên điện thoại

Cách tải video Youtube trên điện thoại iPhone

Thao tác tương tự như như trên thiết bị tính. Để hiển thị trong album ảnh. Các bạn thực hiện công việc sau: 

Bước 1: lựa chọn vào mũi tên thiết lập về bên trên trình coi ngó Safari.

*

Tải video Youtube trên điện thoại thông minh iPhone

Bước 2: Chọn video clip vừa tải, nhấn biểu tượng lưu video clip > bạn đã xong tải đoạn clip Youtube về iPhone dễ dàng rồi đấy.

*

Hoàn thành tải video Youtube trên iPhone

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng Jungle. Thao tác giống như như y2mate.com.

Tải Jungle tại đây!

Cách tải clip Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để tải video clip Youtube trên game android chất lượng, hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng một số phần mượt thứ bố như :

Videoder Youtube

Videoder Youtube là một trong những phần mềm khá là bắt đầu mẻ có thể giúp chúng ta tải video từ Youtube và Facebook. Instagram... 

*

Phần mượt Videoder Youtube

KeepVid

KeepVid bao gồm giao diện đẹp, dễ áp dụng và vận tốc tải hơi nhanh.

*

Phần mềm KeepVid

Tubemate

Không không quen gì với người tiêu dùng Android, dù cũ cơ mà Tubemate vẫn biểu lộ sức mạnh của bản thân mình trong lòng người dùng Android luôn luôn là chọn lọc ưu tiên khi ước ao tải video từ Youtube.

*

Phần mềm Tubemate

Tư vấn một số trong những dòng năng lượng điện thoại, máy vi tính phổ đổi mới hiện nay

1. Điện thoại

Điện thoại iPhone: dòng điện thoại cảm ứng thông minh màn hình rộng, tính năng bảo mật thông tin cao trường đoản cú nhà táo khuyết với mẫu smartphone mới như

- iPhone 12 Pro 256GB Xanh

- iPhone 12 Pro 256GB Xám

- iPhone 12 64GB Đỏ

Điện thoại Samsung: tác dụng sạc cấp tốc siêu tốc, phối hợp 4 camera chụp hình ảnh đa tính năng

- Samsung Galaxy A12 4GB/128GB Đen

- Samsung Galaxy A02s 4GB/64GB Xanh

- Samsung Galaxy A32 4G 6GB/128GB Xanh

2. Laptop

Máy tính Asus: với những dòng Vivobook siêu mỏng dính nhẹ, ổ cứng SSD 512GB lưu trữ thoải mái, tốc độ phản hồi cùng mở vật dụng nhanh

- Laptop hãng asus VivoBook X515EA-EJ1046W i5-1135G7/8GB/512GB/Win11

- Laptop hãng asus D515U R5-5500U 15.6 inch D515UA-EJ045T

- Laptop asus Vivobook 15 A515 i3-1115G4 15.6 inch A515EA-BQ489T

Máy tính HP: màn hình Full HD IPS chống lóa cho hình hình ảnh rõ nét, với kiến tạo trang nhã, quý phái trọng

- Laptop HP 240 G8 i3-1005G1/4GB/256GB SSD/Win10 (519A7PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/4GB/512GB SSD/Win10 (518W3PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/8GB/512GB SSD/Win10 (518V7PA)

Nguyễn Kim ao ước rằng với đầy đủ hướng dẫn như trên, bạn có thể tải video clip từ Youtube một cách dễ dàng để lưu lại lại hầu như nội dung yêu dấu trên Youtube nhé!


Để hay xuyên cập nhật những tip công nghệ hay ho trường đoản cú Nguyễn Kim, hãy nhờ rằng ghé thăm Blog Nguyễn Kim hằng ngày nhé! Để nhận bốn vấn cụ thể về thành phầm và thương mại & dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua phần đa kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng: