Trang này không đủ điều kiện để mang tên người dùng” là một thông báo khá thân thuộc với những ai mới tạo dựng Fanpage. Làm cho sao bảo đảm an toàn đủ đk tạo tên người tiêu dùng cho fanpage và khắc phục vụ việc này khi gặp gỡ phải?


Tên người dùng Facebook là gì?

*
Tên người dùng Facebook của tptgame.vn

Ví dụ: Tên fanpage của bên mình là tptgame.vn, theo người lấy tên người dùng là
tptgame.vnzay. Lúc này thì liên kết fanpage của theo người sẽ là: https://www.facebook.com/tptgame.vnzay/

Đối cùng với phần tên fan dùng, các bạn cũng có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng rất có thể lựa chọn tên người dùng theo đề xuất từ bao gồm Facebook.

Bạn đang xem: Tạo tên người dùng của trang

Trang này không đủ đk tạo tên người dùng cho fanpage

*
Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

Khi những bạn tạo page thành công rồi, từ bây giờ các chúng ta tiến hàng thay đổi tên người dùng làm fanpage dành được url chăm nghiệp, trở thành thể theo tên, ngắn gọn.

Thì hoàn toàn có thể bạn bạn sẽ nhận phải thông báo đó là: “Trang này không thích hợp để đặt tên bạn dùng” hoặc là “Bạn không đủ điều kiện để tạo thành tên fan dùng”. Bởi sao vậy.

Đó là vì: Ngay ở thời khắc hiện tại, fanpage facebook của chúng ta đang không đủ đk để sinh sản tên bạn dùng. Vậy thì điều kiện để tại vị tên người tiêu dùng là gì?

Điều kiện tạo tên người dùng cho Fanpage

*
Điều kiện chế tác tên người dùng Fanpage

Cái này mình sẽ nói về điều kiện để user cho fanpage trước. Vì đa số chúng ta nhầm giữa điều kiện tạo tên người tiêu dùng và yêu cầu lúc đặt tên người tiêu dùng nên mình kể trước một chút.

Xem thêm: Đặt Biệt Hiệu Cho Bạn Trai Trên Messenger, Biệt Danh Hay Cho Bạn Trai

Nếu muốn tạo tên người tiêu dùng cho page Facebook, các bạn cần đáp ứng 1 vào 2 đk sau:

Điều khiếu nại 1: Page phải chuyển động tối thiểu một tuần (Hay từ thời điểm ngày tạo page cho ngày sản xuất tên người dùng khoảng thời hạn là 7 ngày).Điều kiện 2: Page phải bao gồm tối thiểu 20 like.

Như vậy, ví như fanpage chúng ta hoạt động chưa đủ 7 ngày mà mong mỏi tạo tên người dùng thì cần làm sao đó nhằm tăng like Facebook miễn mức giá đủ 20 like.

Ngoài ra, giả dụ fanpage các bạn chưa thể dành được 20 lượt thích thì phải đợi đủ một tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 đk đổi tên fanpage facebook này đề dễ dàng để đạt được. 20 lượt thích thì các bạn mời tất cả bằng hữu like page phạt là gồm ngay ấy nhưng mà ^^!

Nguyên tắc thay đổi – sản xuất tên người dùng fanpage Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là duy nhất, như vậy, ví như tên người tiêu dùng đã được ai đó chế tạo trước đó, chúng ta không thể thực hiện tên người dùng này nữa.Ngoài các ký thong dong 0 – 9, từ a – z, và tính dấu chấm (.) thì chúng ta không được sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào khác, còn nếu không các các bạn sẽ không thể tạo hay biến đổi tên người dùng cho fanpage.Độ dài buổi tối thiểu: 5 ký kết tự.Tên người dùng không được khác nhau bởi vết chấm và cam kết tự viết hoa. Ví dụ: tptgame.vn, tptgame.vn, tptgame.vn.Zay… phần đông tên người dùng này theo Facebook là kiểu như nhau, vậy cho nên nếu như một trong 3 tên người dùng đã được tạo, các bạn cần đổi sang tên khác, nếu không sẽ dìm được thông tin “Không thể tạo nên tên bạn dùng”.Các chúng ta cũng ko được phép chế tác tên người tiêu dùng fanpage nhằm mục tiêu mục đích giả danh một ai đó.

Làm sao để tạo thành tên người tiêu dùng cho Fanpage?

1. Yêu cầu: bạn phải là quản ngại trị viên bên trên fanpage

2. Phương pháp thực hiện: Chỉnh sửa tên người dùng cho Fanpage

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của tptgame.vn về điều kiện sản xuất tên người dùng cho fanpage. Thông qua nội dung này, chắc hẳn rằng bạn đã và đang hiểu được nguyên nhân, nguyên nhân tại sao Facebook của chính mình không thể tạo được tên người tiêu dùng rồi buộc phải không nào?

Hy vọng những tin tức mà bọn chúng mình cung cấp hữu ích với bạn. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết này tốt và có ích hãy chia sẻ nội dung bài viết hoặc còn lại bình luận dưới nhé! Cám ơn các bạn đã đọc!