Các ứng dụng chạy ngầm vào hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn có thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người khi sử dụng máy tính ko để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết từ bây giờ tptgame.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên win 7


1. Tắt ứng ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm bợ thời

Đây được xem là bước đầu tiên và đặc trưng nhất mà bất cứ bạn sử dụng hệ điều hành windows 7 nào cũng buộc phải biết để chống những ứng dụng chạy vào nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là 1 trong phương pháp nhanh chóng góp các bạn có thể coi được những ứng dụng gì đang chạy trên laptop. Do đó, các chúng ta có thể sử dụng cách này để tắt ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các bạn thực hiện như sau:

Trước tiên truy cập vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + alt + Delete. Ngay lúc cửa sổ Windows security được hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://tptgame.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các bạn chọn vào Selective startup trong tab General.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://tptgame.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, vào tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những chương trình và vận dụng đã được cài bỏ trên máy tính với khởi rượu cồn cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không thích chạy bất cứ công tác hoặc vận dụng nào đó ở thời điểm khởi hễ hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn vào từng lịch trình đó như trong hình sau đây.

Xem thêm: Đặt Ảnh Bìa Không Công Khai Trên Điện Thoại, Cách Đăng Ảnh Bìa Không Công Khai Trên Điện Thoại

Sau khi bỏ chọn các ứng dụng đang chạy, các bạn nhấp vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa ngõ sổ bắt đầu sẽ hiển thị bên trên màn hình máy tính như hình mặt dưới.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Restart để khởi cồn lại máy tính tức thì hay dấn vào nút Exit without restart để né khỏi chương trình.

Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tựa như như trên giải pháp tắt lịch trình chạy ngầm win 7.

Như vậy tptgame.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn đọc các cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất bên trên máy tính để có thế tăng tốc đến hệ thống. Hy vọng với những phân tách sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng cho Ram. Chúc các bạn thực hiện thành công.