Ở phiên bạn dạng máy tính Windows 10 bắt đầu nhất, màn hình chạm màn hình sẽ được nhảy sẵn để người dùng sử dụng. Nếu như bạn không biết cách tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10 tốt cách nhảy chúng lên, dưới đây tptgame.vn vẫn hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Tắt cảm ứng màn hình laptop

Cách tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10

*

Cách dễ dàng nhất để bạn cũng có thể truy cập vào tác dụng này là bạn vào mục Start chọn Device Manager.

Bước 2: Ở giao diện mức sử dụng Device Manager, nhằm tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10 các bạn hãy cuộn chuột vào tìm đến dòng Human Interface Devices. Sau đó, hãy nhấn chuột vào mục này. Thời điểm này, chuột của bạn sẽ hiển thị ra một menu

Bước 3: tìm về mục HID - Compliant cảm biến screen. Hãy nhấn chuột phải vào đó và lựa chọn vào mục Disable device để tắt đi chạm màn hình của laptop.

*

Cách tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10 sẽ thực sự trả tất khi chúng ta nhấn xác minh YES khi gồm một yêu cầu xác minh tắt màn hình hiển thị hiện ra.

*

Bạn không nhất thiết phải đăng xuất hoặc khởi động lại máy. Màn hình chạm màn hình của máy lúc này đã được tắt. Các bạn hoàn toàn rất có thể kiểm tra nó bằng cách nhấn vào màn hình.

Cách bật màn hình cảm ứng laptop Win 10

Có thể bởi một vì sao gì đó để cho màn hình chạm màn hình của trang bị bị mất đi. Ví như như bạn muốn bật màn hình chạm màn hình laptop Win 10 chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Device Manager. Cách truy cập vào nguyên tắc này đồng nhất như ở bí quyết tắt màn hình cảm ứng laptop Win 10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Khóa Điện Thoại Samsung, Cách Mở Khóa Điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu

Bước 2: các bạn hãy truy vấn vào Human Interface Devices. Nhấn chọn chuột nên vào HID - Compliant cảm biến screen. Tiếp nối bạn nhấn lựa chọn vào Enable device.

*

Sau lúc thực hiện ngừng 2 cách trên, màn hình chạm màn hình của máy sẽ tiến hành bật lại.

Nếu như màn hình cảm ứng của bạn hiện giờ đang bị tắt nhưng HID - compliant touch screen đã làm được enable thì bạn chỉ cần gỡ driver ra khỏi máy tính xách tay và setup lại.

+ Hãy nhấn chuột bắt buộc vào driver và chọn Uninstall để gỡ nó thoát khỏi máy.

+ Ở bên trên thanh menu các bạn hãy dìm chọn kích hoạt và lựa chọn vào phần Scan for hardware changes để thiết lập lại driver.

Trên đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu cho chính mình cách tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10. Công việc thực hiện không thực sự khó so với bạn đúng không? số đông dòng máy tính xách tay đều rất có thể áp dụng với cách này. Demo ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn thành công!