Chế độ Hibernate hay còn gọi là chế độ ngủ đông trên Windows 7 được không hề ít người yêu thích. Nhưng vấn đề bật chế độ Hibernate bên trên Win 7 thì ko phải người nào cũng biết. Với laptop có dung tích ổ đĩa thấp, việc tắt chính sách Hibernate rất có thể giải phóng có thêm ít ko gian. Dù bạn cần tắt xuất xắc bật cơ chế ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 cách dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn làm điều này dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác biệt ra sao và khi nào thì đề nghị dùng?Lưu ý: lý lẽ Hibernate rất có thể không mãi sau trong khối hệ thống máy tính với bộ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc bật chính sách Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power Options trong Control Panel:

Bạn đang xem: Tắt chế độ ngủ win 7

*

*

*

Thay đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về quý hiếm 0 nhằm tắt bỏ tính năng này, hoặc thiết lập cấu hình số phút này tùy theo yêu cầu sử dụng. Kế tiếp nhấn ApplyOK để đóng cửa sổ này lại:

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Video Cho Iphone, Android Tốt Nhất Hiện Nay

*

Kích hoạt hoặc tắt chính sách Hibernate bởi lệnh cmd

*

Tắt chính sách ngủ đông Hibernate bằng regedit

Lưu ý: việc sửa đổi trong registry đôi khi khá mạo hiểm ví như bạn làm việc không đúng hoặc nhầm lẫn ở cách nào đó, do vậy hãy thiệt cẩn thận!Mở Registry với theo đường truyền khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp đến chuyển cả hai giá trị HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng góp Registry cùng khởi động lại hệ thống

Sao bật Hibernate rồi mà lại vẫn không kiếm thấy?

Bạn sẽ cách xử lý thế như thế nào khi thực hiện dòng lệnh để tắt vứt hoặc kích hoạt bản lĩnh Hibernate nhưng không tồn tại tác dụng? giải pháp duy tuyệt nhất là tắt bỏ tác dụng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:
Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn Hibernate trong start menu và tương tự như trong bảng thông tin khi nhấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del: