Cách không cho người khác phân tách sẻ bài viết của bản thân trên Facebook rất đơn giản dễ dàng nên chúng ta hãy mày mò ngay.

Bạn đang xem: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Chỉ một vài làm việc từ nay trong tương lai không một ai hoàn toàn có thể chia sẻ bài viết của chúng ta đi ltinh tinh nữa. Xem tức thì và triển khai nhé!

Tin tức liên quan

Bạn sẽ xem: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Làm sao để ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách không cho người khác phân chia sẻ nội dung bài viết của mình trên Facebook

Các bài bác đăng trên Facebook được mặc định là gồm thể chia sẻ cho nhau cùng xem. Khi bạn đăng một bài, một ảnh nào đó người khác gồm thể chia sẻ thoải mái về trang cá nhân, các hội nhóm….

Xem thêm: Máy Tính All In One Nào Tốt, Reivew Top 5 Máy Tính All In One Tốt Nhất 2022

Điều này giúp cho tin tức được rộng phủ cực nhanh. Nếu như khách hàng không thích vấn đề này Facebook vẫn có thể chấp nhận được bạn chặn chia sẻ này đi.

 Nếu hy vọng chặn phân tách sẻ nội dung bài viết trên Facebook của mình chúng ta cũng có thể thực hiện nay ngay theo các hướng dẫn bên dưới đây

Chọn thiết đặt và quyền riêng tư

Chọn dòng thời hạn và thêm thẻ

Chọn sai

Chỉ với 3 bước mọi bài viết của các bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. Các bạn có thể yên tâm đăng các hình ảnh, trọng tâm tư để ý đến của bản thân cho bạn bè biết mà không sợ bị share lung tung nữa.

Lưu ý khi thực hiện cách chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Khi bạn tiến hành cách không cho những người khác chia sẻ bài viết của mình thì tổng thể các bài trên trang cá nhân sẽ bị ngăn chia sẻ. Kể cả bài xích mới được đăngNếu mong mỏi mở lại chia sẻ bình thường bạn cũng chỉ việc làm lại quá trình và ở bước ở đầu cuối chọn đúng

Hướng dẫn không cho tất cả những người khác chia sẻ hình ảnh của mình bên trên Facebook bên trên đây mong muốn đã khiến cho bạn thực hiện tại thành công. Cấp tốc tay thực hiện nhé!