chính sách “đã xem” trên Facebook Messenger thỉnh thoảng làm cho tất cả những người dùng cảm giác rất giận dữ vì có những lúc người nhấn tin nhắn không thích cho ai hiểu được họ sẽ đọc được tin gửi đến


Chế độ “đã xem” trênFacebook Messengerđôi lúc làm cho tất cả những người dùng cảm xúc rất khó chịu vì có những thời gian người thừa nhận tin nhắn không muốn cho ai biết rằng họ đang đọc được tin gởi đến. Nếu còn muốn thoát chính sách này, bạn hãy làm theo 3 mẹo hay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt chức năng đã xem trên facebook

Hướng dẫn tắt công dụng "đã xem" trên Facebook

1. Đọc lời nhắn từ mục thông báo của smartphone

Cách này rất đơn giản và hiệu quả. Nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng thường xuyên được liên kết mạng và thiết đặt ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi khi có tin nhắn mang lại nội dung sẽ được hiển thị nghỉ ngơi thông báo.

*

Với giải pháp này thì bạn đã sở hữu thể nhanh lẹ đọc được nội dung mà không kích hoạt hào kiệt đã xem. Nhưng bí quyết này chỉ áp dụng trong trường hòa hợp ít tin nhắn, còn nếu tin nhắn quá lâu năm thì ko thể áp dụng được.

2. Kích hoạt cơ chế Máy cất cánh (Airplane Mode) trước lúc xem tin nhắn

Khi nhận thấy tin nhắn, nếu chưa muốn vấn đáp ngay cùng thoát cơ chế đã coi thì cách kết quả là kích hoạt chế độ máy bay.

*

Chế độ máy bay được kích hoạt, sản phẩm của các bạn sẽ không còn kết nối mạng phải những lời nhắn đó cấp thiết nào kết nối được đến máy chủ để kích hoạt chế độ đã xem lúc mà chúng ta kiểm tra lời nhắn của mình. Sau thời điểm xem xong xuôi thì các bạn thoát ứng dụng và bỏ kích hoạt cơ chế máy bay để sử dụng thiết bị như bình thường.

3. áp dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome

Với phần đông người liên tục sử dụng facebook trên laptop thì có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trên Google Chrome như :

J2TeaM Security

Tiện ích này được cách tân và phát triển bởi mạnh mẽ Tuấn của J2TeaM, nó không chỉ được cho phép người dùng vô hiệu hóa hóa thông tin đã xem trên Facebook Messgenger nhưng còn hỗ trợ khá các tùy chọn khác.

Xem thêm: #5 Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Mờ Hình

*

Đầu tiên bạn phải thiết đặt J2TeaM Security mang đến trình chú tâm theo đường dẫn sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Khi đã thiết lập đặt, khởi cồn lại trình duyệt, click chuột phải vào biểu tượng của phầm mềm này và truy cập vào “Tùy chọn”.

*

Lúc này xất hiện một sửa sổ, bạn chọn vào nhóm thiết lập “Quyền Riêng tư (Trên Facebook)”, tích chọn ào mục “Chặn đang xem trong trò chuyện” cùng những đổi khác ngay lập tức gồm hiệu lực.

Ngoài bản lĩnh này, phầm mềm còn cung cấp khá nhiều lựa lựa chọn hay khác, chúng ta có thể tìm hiểu với áp dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Khi setup xong các bạn hãy click vào biểu tượng của tiện ích mở rộng, chọn “Disable” ngơi nghỉ lựa chọn đầu tiên là xong.

Unseen

*

Cài đặt app này vào trình chăm bẵm của bạn bằng cách truy cập vào links :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Khi thiết lập xong, nhấn vào vào biểu tượng tiện ích không ngừng mở rộng và lưu lại vào chọn lọc “Block the “seen” feature of the chat” là xong.