Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho sản phẩm công nghệ cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao domain authority – Ốp lưngSửa chữa Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Thông thường các smartphone smartphone khi mua về rất nhiều để chính sách mặc định là bất kỳ tin nhắn gửi trao iPhone của mình đều hiện trên màn hình, vậy làm sao tắt chế độ hiển thị nội dung ? . Mặc dù , nó cũng gây ít nhiều khó khăn cho những người sử dụng vị có một số tin nhắn riêng tứ và thông tin riêng của mình hiển thị một trong những phần nội dung lên screen bất nhắc mình tất cả đặt mật khẩu hay là không . Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tắt chế độ hiển thị nội dung trên màn hình hiển thị iPhone.

Bạn đang xem: Tắt hiển thị tin nhắn trên iphone


*
GÂY SOCK với báo giá cực phải chăng của iPhone 6 Plus cũ ngay lập tức tại các shop bán iPhone cũ ở tp sài gòn => Ngó qua báo giá bất ngờ trên đây

Mặc cho dù không hiện toàn thể nội dung tin nhắn cơ mà phần coi trước được hiển thị đã và đang để lộ phần làm sao thông tin. Chúng tôi cũng xin trả lời cho các bạn cách bảo mật cục bộ tin nhắn.

1.Để tắt chế độ hiển thị ngôn từ bạn cần thiết lập bảo mật hoàn toàn tin nhắn

Các bạn vào mục Cài đặt (Settings) -> Trung tâm thông tin (Notification Center) -> Tin nhắn (Messages) và tắt bản lĩnh Hiện bản xem trước (Show Preview).

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Iphone Bị Vô Hiệu Hoá, Ảnh Ip Bị Vô Hiệu Hoá

2. Các bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây :

Vào phần tin nhắn trong trung trọng tâm thông báo

*

*

Chỗ “Hiện bản xem trước” bạn kéo vòng tròn sang bên trái (cho biểu tượng biến blue color sang color trắng) nhằm tắt công dụng xem lời nhắn trước.

Như vậy khi gồm tin nhắn cho , iPhone sẽ không còn hiển thị 1 phần nội dung tin nhắn ngơi nghỉ mục thông báo. Bây chừ người dùng rất có thể áp dụng những biện pháp nhằm tắt chế độ hiển thị nội dung và bảo mật khác như để mật khẩu để đảm bảo an toàn sự riêng bốn mình .


Nội dung cùng danh mục

3 phản hồi Hướng dẫn biện pháp tắt chính sách hiển thị toàn cục nội dung lời nhắn ra bên trên iPhone


*
Nhi viết:

Tìm hoài không ra phương pháp tắt, bây giờ biết được phương pháp tắt rồi, khi bao gồm tin nhắn mang lại đỡ bị dòm ngó vị trí đông người


Trả lời

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website


Tìm tìm sản phẩm


Thông Tin HOT


Điện Thoại


iPhone

Máy Tính Bảng


Máy tính bảng iPad

Kho đồ vật Cũ


iPhone cũiPad cũ

Sản phẩm Vừa Cập Nhật

Nội dung new cập nhật

Thủ thuật mang đến iPhone iPad


www.youjizz.center

Thông Tin Chung


gmail.comChấp nhận thanh toán

Thông tin liên hệHTML Snippets Powered By : XYZScripts.com