Với nhiều người dùng của YouTube, những đoạn video clip quảng cáo bên cạnh đó khiến họ cảm thấy tức giận và bất tiện. Trong bài viết sau, Sforum sẽ bật mí đến bạn cách chặn quảng cáo YouTube dễ dàng và đơn giản trên năng lượng điện thoại cho cả iOS cùng Android.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên youtube android

Bạn muốn đào thải những video quảng cáo để có thể trải nghiệm những cảnh phim một bí quyết trọn vẹn, tham khảo ngay những cách chặn pr YouTube sau.

*


Các các loại quảng cáo YouTube thường gặp gỡ hiện nay

Chắc hẳn các bạn không còn không quen gì với đông đảo quảng cáo bên trên YouTube. Dưới đấy là một số các loại quảng cáo YouTube thường chạm mặt khi xem video.

Quảng cáo đoạn clip có thể quăng quật qua: Đây là định dạng quảng cáo mà người dùng thường xuyên chạm mặt nhất. Nó rất có thể xuất hiện tại ở đầu, giữa và cả cuối video. Sau 5 giây kể từ khi bước đầu là bạn đã có thể bỏ qua đoạn clip quảng cáo này.Quảng cáo vào luồng không thể quăng quật qua: quảng bá sẽ kéo dài khoảng 15 giây và các bạn không thể làm lơ quảng cáo này.Quảng cáo đệm: video quảng cáo tất cả thời lượng 6 giây hoặc ngắn hơn và không thể bỏ qua.Quảng cáo hiển thị: lộ diện ở bên trên đầu list đề xuất.

*

Lợi ích đã đạt được khi ngăn quảng cáo YouTube trên điện thoại

Một điều chắc chắn đó là câu hỏi chặn truyền bá YouTube sẽ giúp đỡ bạn dễ chịu hơn hết sức nhiều. Việc xem các video clip yêu mê say sẽ không còn bị gián đoạn hay đứt mạch cảm xúc, cầm vào đó là việc liền mạch và bạn cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn đoạn phim mà mình yêu thích.

Xem thêm: Cách Phá Mật Khẩu Iphone 4S Khi Mất Mật Khẩu, Cách Mở Khóa Iphone 4S Khi Quên Mật Khẩu

Bên cạnh đó, bài toán chặn các quảng cáo còn làm tránh được hiện tượng kỳ lạ giảm chất lượng video. Không hề quảng cáo cũng khiến cho màn hình hiển thị được toàn vẹn và không có những thiết bị làm bạn xao nhãng.

*

Bật mí cách chặn quảng bá YouTube trên năng lượng điện thoại cho tất cả iOS với Android

Dưới đây là những cách chặn quảng bá YouTube trên năng lượng điện thoại dễ dàng nhất mà bạn cũng có thể tự triển khai được.

Sử dụng YouTube Premium

YouTube Premium là gói đăng ký cao cấp với những ưu thế vượt trội, trong những số ấy có cả công dụng chặn quảng cáo. Cùng với YouTube Premium, mọi đoạn clip bạn xem đều sẽ không còn có bất kỳ một format quảng cáo nào, ngoài quảng cáo được nhúng nội dung. Trong khi bạn còn được yêu cầu nhiều nhân kiệt ưu việt khác gồm trong gói YouTube Premium.

Tuy nhiên, để kinh nghiệm xem video không quảng cáo biệt YouTube Premium, bạn phải trả một khoản tổn phí nhất định để đăng ký gói dịch vụ. Hơn nữa, YouTube Premium hiện chưa xuất hiện tại Việt Nam, vị vậy bạn phải chuyển vùng dữ liệu thông qua các vận dụng VPN mới hoàn toàn có thể đăng cam kết được. Mặc dù vậy, thứ chúng ta nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

*

Sử dụng VPN để ngăn quảng cáo YouTube

Một phương pháp khác để ngăn được hồ hết quảng cáo bên trên YouTube đó đó là sử dụng VPN. Bạn chỉ việc giữ mang đến VPN luôn chuyển động là đoạn phim bạn sắp tới xem sẽ không còn chứa các quảng cáo. ở bên cạnh đó, VPN còn có khả năng đảm bảo các tài liệu và lịch sử dân tộc duyệt website của bạn. Một số VPN ưu việt cung ứng nhiều căn nguyên mà bạn cũng có thể tham khảo như: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, VyprVPN, NordVPN, Windscribe,…

*

Sử dụng ứng dụng Adblock Browser

Adblock Browser là 1 trong ứng dụng chất nhận được bạn coi YouTube mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tạm biệt vận dụng YouTube thông thường và gắng vào đó là truy vấn YouTube trải qua ứng dụng Adblock Browser. Điều này thỉnh thoảng sẽ không mang lại nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất như với vận dụng YouTube vốn có.

Thế nhưng, ngoài khả năng chặn pr YouTube, Adblock Browser còn có thể chặn quảng cáo ngơi nghỉ nhiều trang web khác và kèm theo một số thiên tài đặc biệt.

*

Sử dụng thủ pháp URL nhằm chặn các quảng cáo trên YouTube

Đây là cách vứt bỏ quảng cáo YouTube khá đơn giản. Tuy vậy cách này chỉ tiến hành được trên trình phê duyệt của điện thoại. Khi bạn đã sở hữu link đoạn phim YouTube mà bạn phải xem, bạn chỉ việc thêm một vệt “.” vào sau cùng chữ “.com”, tiếp nối tiến hành để mắt tới web và video clip của bạn sẽ loại bỏ được quảng cáo.

*

Tạm kết

Như vậy Sforum đã reviews đến bạn những phương pháp chặn pr YouTube dễ dàng và đơn giản trên chiếc smartphone của mình. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm vừa đủ nhất.