chủ yếu trị trận mạc thôn hội tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục điều khoản quốc tế sức khỏe khoa học

Tắt thông tin Facebook giúp bạn tránh được những thông tin phiền phức. Bên cạnh đó thêm một cách khôi phục Facebook trên máy tính xách tay trở về giao diện cũ như trước đây.


Các cách tắt thông báoFacebooktrên thiết bị thiết lập IOS

Truy cập vào bối cảnh cài để lên trên thiết bị tiện ích ios rồi bấm vào mục thông báo rồi lựa chọn tiếp vào ứng dụng Facebook. Để tắt thông báo cho Facebook chúng ta gạt nút tròn quý phái trái tại có thể chấp nhận được thông báo. Để nhảy thì gạt nút tròn sang trọng phải.

Bạn đang xem: Tắt thông báo facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào phần thanh công cụ

*

Tắt thông báo Facebook bên trên thiết bị cài đặt IOS.

Bước 2: Vào phần mua đặt

*

Bước 3: Thông báo

*

Bước 4: Tắt thông tin đẩy

*

Facebook gồm 2 loại thông tin khi bọn họ cài đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng.

Một nhiều loại là thông tin đẩy nhằm hiện các thông báo mới, như gồm người comment vào nội dung bài viết của bạn, có ai lượt thích hình ảnh, video bạn trên Facebook,… khi họ không mở và áp dụng ứng dụng.

Loại còn sót lại là thông tin trong áp dụng được hiển thị qua biểu tượng thông báo cùng với số lượngtin mớicho thông tin tài khoản Facebook.

Với vận dụng Facebook bạn sẽ có tùy chọn tắt hoặc bật thông tin chung, điều chỉnh việc có hiển thị thông báo không trên screen thiết bị. Để tắt những thông tin riêng lẻ không giống trên Facebook thì chúng ta chỉ yêu cầu tắt thông tin đẩy là được.

*

Cách khôi phục Facebook trên máy tính xách tay trở về giao diện cũ như trước đây

Theo Dân trí, bước đầu từ vào cuối tháng 9/2020, một số người dùng Facebook trên máy tính (hoạt đụng trên trình ưng chuẩn web) được gửi sang giao diện trọn vẹn mới, cơ mà theo Facebook đồ họa mới được thiết kế theo phong cách đơn giản hơn, giúp bạn dùng rất có thể tập trung vào các nội dung cơ mà mình quan tâm trên Facebook…

Dù vậy, trên thực tế, giao diện bắt đầu của Facebook khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy tức giận và cạnh tranh để sử dụng, nhiều người tiêu dùng đã tỏ bày thái độ không phù hợp và chưa thể làm quen với bối cảnh mới. Một trong những khác cho thấy thêm giao diện mới nhiều khi vẫn xảy ra tình trạng đơ lag, các font chữ và biểu tượng có phần quá khổng lồ so với kích thước hiển thị trên máy vi tính của họ…

Giao diện này thậm chí còn giúp Matthew Kruse, một cựu nhân viên của Facebook, cảm giác khó chịu. Đó là nguyên nhân tại sao Kruse đã xây đắp một công cụ sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại giao diện Facebook trở về như lúc trước đây.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Mất Like Trên Điện Thoại

Extension (phần tiện thể ích không ngừng mở rộng cho trình ưng chuẩn Chrome) mang tên gọi “Old Layout for Facebook” bởi Matthew xây dựng giành cho trình chu đáo Chrome, vẫn “qua mặt” Facebook, để cho mạng xã hội này tưởng rằng người dùng đang thực hiện một phiên bạn dạng trình coi sóc web cũ, mà lại giao diện bắt đầu của Facebook ko hỗ trợ, vị đó social này đã lại hiển thị đồ họa cũ trước đây.

Để phục hồi lại đồ họa Facebook quay trở lại như cũ, bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện tại theo công việc sau đây:

- truy cập vào địa chỉ cửa hàng extension “Old Layout for Facebook”bằng trình phê duyệt web Chrome trên máy tính. Dấn nút “Thêm vào Chrome” tại bối cảnh hiện ra.

Lưu ý: vào trường hợp các bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Gmail trên trình duyệt Chrome, bạn phải thực hiện cách đăng nhập trước khi có thể setup extension lên trình duyệt.

*

- thừa nhận tiếp vào nút “Add Extension” từ vỏ hộp thoại hiện tại ra.

*

- Sau khi cài đặt extension, bạn truy cập vào Facebook trên trình coi sóc Chrome, bây giờ giao diện của mạng xã hội này sẽ tiến hành chuyển về giao diện thân quen như trước đây, gắng vì đồ họa với kiến thiết mới mẻ như cạnh tranh sử dụng hiện nay của Facebook.

*

Ưu điểm của “Old Layout for Facebook” kia là người tiêu dùng chỉ việc thiết lập extension này lên trình chăm chút Chrome mà không nhất thiết phải thực hiện nay thêm bước thiết lập nào khác. Mặc dù nhiên, nhược đặc điểm này là extension này hiện nay chỉ hỗ trợ Chrome mà chưa hỗ trợ thêm trình thông qua nào khác.