Bật, tắt thông tin Facebook một bí quyết chủ động sẽ giúp người dùng không trở nên làm phiền không tính ý ước ao nhưng vẫn theo dõi và quan sát được những thông báo đặc trưng khi nên thiết. Hôm nay FPT siêu thị sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo Facebook trên máy tính xách tay và bật lại nó khi nên một cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tắt thông báo messenger trên máy tính


3 phương pháp bật, tắt thông báo Facebook trên thiết bị tính

Hiện nay có tương đối nhiều người sử dụng trình chu đáo web trên laptop để truy cập Facebook mặt hàng ngày. Và sau đấy là 2 cách bật tắt thông báo Facebook khi áp dụng máy tính rất là đơn giản, rõ ràng như sau:

1. Bật, tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của trình chăm chú web

Chắc hẳn chúng ta đều sẽ biết, từng một trình ưng chuẩn web đều sẽ sở hữu được phần thiết đặt để người dùng rất có thể điều chỉnh các thông số cân xứng và phục vụ tác dụng nhất cho quá trình sử dụng. Họ cũng hoàn toàn có thể dựa vào các cài đặt này nhằm bật, tắt thông tin Facebook một cách nhanh lẹ và đối chọi giản.

Sau đây chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tắt thông tin Facebook trên máy tính sử dụng trình chăm sóc Chrome, trong số những trình duyệt y web thông dụng nhất hiện nay:

Bước 1: Mở Chrome, nhấn vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu và chắt lọc Settings (Cài đặt).


*

Bước 2: vào mục Settings ở góc bên trái của màn hình, người tiêu dùng click vào Privacy and Security (Quyền riêng tứ và bảo mật). Liếc qua phía màn hình bên bắt buộc và lựa chọn Site Settings (Cài đặt mang lại trang web).


*

Bước 3: sau khi click vào Site Settings, một giao diện new sẽ xuất hiện, kéo loài chuột xuống dưới và click lựa chọn vào Notifications (Thông báo).


*

Bước 4: Kéo loài chuột xuống phần Not allowed lớn send Notifications (Chặn gửi tin nhắn nhắn) với click vào nút Add (Thêm vào) như hình minh họa.


*

Bước 5: Một bảng thông báo mới vẫn xuất hiện. Trên ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào add www.facebook.com và nhấn nút Add để tắt thông tin Facebook.


*

Lưu ý: nếu như bạn không mong muốn nhận thông báo từ các trang web không giống thì cứ gõ địa chỉ của chúng vào đây và thao tác tương trường đoản cú như trên. Về sau nếu mong nhận lại thông báo từ Facebook thì kéo xuống tìm dòng địa chỉ cửa hàng của Facebook cùng click dấu 3 chấm, lựa chọn Remove (Loại bỏ) để xóa nó khỏi danh sách.


2. Bật và tắt thông báo Facebook tự thanh địa chỉ

Cách này làm việc còn nhanh chóng hơn bí quyết trên lúc bạn chỉ cần tiến hành như sau:

Bước 1: sử dụng Chrome truy vấn vào showroom website của Facebook.

Bước 2: tại phần showroom URL, click chọn vào hình tượng ổ khóa nghỉ ngơi ngay trước dòng showroom website của Facebook và chọn Site Settings (Cài đặt cho trang web).


Bước 3: Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện thêm để setup riêng mang đến website Facebook. Lướt chuột xuống phần Notifications, bấm vào vào vết tam giác và chọn lọc Block (Chặn), vậy là xong.


Lưu ý: Sau khi cấu hình thiết lập lần đầu tiên, các lần sau nếu khách hàng click vào hình tượng ổ khóa trước dòng showroom của Facebook thì sẽ sở hữu được ngay chắt lọc để rất có thể chặn hoặc bật thông tin một cách trực tiếp.


3. Bật và tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của chủ yếu nó

Ngoài 2 cách trên, các chúng ta cũng có thể sử dụng thiết yếu những thiết đặt của Facebook nhằm tắt thông tin trên lắp thêm tính. Phương pháp này được thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn vào showroom của Facebook. Tại màn hình Home, người dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.


Bước 2: vào phần Cài đặt, các bạn kéo xuống bên dưới và click chọn vào Thông báo. Lúc này bên phải màn hình hiển thị sẽ mở ra các thông số kỹ thuật để setup cho phần thông báo của Facebook. Liên tiếp kéo con chuột xuống dưới cùng và chú ý vào mục Cách bạn nhận thông báo.


Bước 3: vào mục trên, click vào vết tam giác sinh sống cuối phần Trình duyệt. Một cửa sổ setup sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy bên trên Chrome sang Tắt để tắt thông tin Facebook trên laptop của bạn.


Như vậy chúng ta cũng có thể thấy cách bật tắt thông báo Facebook trên máy vi tính là một thủ thuật rất đơn giản để tiến hành và bất cứ ai ai cũng có thể thao tác làm việc được một biện pháp nhanh chóng. Hy vọng share trên của FPT siêu thị sẽ góp cho quy trình sử dụng Facebook trên vật dụng tính của công ty trở nên hiệu quả và dễ dãi hơn. Chúc các bạn vui vẻ và hẹn gặp mặt lại trong số những bài share tiếp theo.

Mách các bạn 9 giải pháp tăng lượt quan sát và theo dõi Facebook hiệu quả nhất 2021 phương pháp lấy số điện thoại thông minh từ Facebook của ngẫu nhiên ai

Cách 1: Bật, tắt thông báo Facebook từ thiết đặt của trình coi ngó web

Bước 1:Mở Chrome, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên nên và lựa chọnSettings (Cài đặt).

Bước 2:Trong mụcSettingsở góc bên trái của màn hình, người dùng click vàoPrivacy & Security (Quyền riêng bốn và bảo mật). Nhìn qua phía screen bên nên và chọnSite Settings (Cài đặt mang lại trang web).

Bước 3:Sau khi click vàoSite Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo loài chuột xuống dưới và click lựa chọn vàoNotifications (Thông báo).

Xem thêm: Gói Khuyến Mãi Gọi Nội Mạng Viettel Ưu Đãi Mới 2022, Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ Nhất 2022


Bước 4:Kéo chuột xuống phầnNot allowed to lớn send Notifications (Chặn nhắn tin nhắn)và click vào nútAdd (Thêm vào)như hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông tin mới sẽ xuất hiện. Trên ô nhập dữ liệu, các bạn nhập vào showroom www.facebook.com với nhấn nútAddđể tắt thông báo Facebook.


Cách 2: tắt bật thông báo Facebook từ bỏ thanh địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy vấn vào địa chỉ cửa hàng website của Facebook.

Bước 2:Tại phần add URL, click lựa chọn vào hình tượng ổ khóa sinh hoạt ngay trước dòng địa chỉ cửa hàng website của Facebook cùng chọnSite Settings (Cài đặt đến trang web).

Bước 3:Một hành lang cửa số mới sẽ lộ diện để thiết đặt riêng mang đến website Facebook. Lướt con chuột xuống phầnNotifications, bấm chuột vào vết tam giác cùng lựa chọnBlock (Chặn), vậy là xong.


Cách 3: tắt bật thông báo Facebook từ cài đặt của chủ yếu nó

Bước 1:Truy cập vào địa chỉ của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người dùng truy cập vào phầnCài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, chúng ta kéo xuống phía bên dưới và click lựa chọn vàoThông báo. Từ bây giờ bên phải màn hình sẽ xuất hiện thêm các thông số kỹ thuật để thiết lập cho phần thông tin của Facebook. Liên tục kéo chuột xuống dưới thuộc và chú ý vào mụcCách bạn nhận thông báo.

Bước 3:Trong mục trên, click vào lốt tam giác sống cuối phầnTrình duyệt. Một cửa ngõ sổ thiết lập sẽ hiển thị, kéo phầnThông báo đẩy trên ChromesangTắtđể tắt thông báo Facebook trên laptop của bạn.


*
Reply
*
5
*
0
*
phân tách sẻ

Cách sử dụng bếp từ Kangaroo KG461i

THÔNG TIN SẢN PHẨM KANGAROO KG461I Với những người dân bận rộn, việc nấu ăn bằng bếp từ là tuyển lựa sáng suốt, bởi nó có năng lực làm ...


Mẹo HayCách
Cách tăng lượng khách quán cà phê

Làm sao để các bạn có thểduy trì được doanh thu quán cafe ổn địnhvà tinh giảm được vấn đề lợi nhuận không đồng đều, lúc có những lúc không, khi nhiều lúc ít? thăm khám ...


Mẹo HayCách
Cách chia đường tròn thành 3 phần
Mẹo HayCách
Cách buộc khăn bandana ngơi nghỉ cổ

Thời tiết ấm dần, cảm hứng lạnh buốt cũng trở nên xa xỉ ngay thân mùa đông. Cầm cố vì những chiếc khăn len lớn sụ, phái đẹp đang có xu hướng đổi gió cùng với ...


Mẹo HayCách
cách dụng Natures Way Multivitamin

Natures Way Complete Daily Multivitamin with Antioxidants được biết đến khá thịnh hành với công dụng bổ sung cập nhật chất bồi bổ cho cơ thể. Trong bài viết này, Trung trung ương ...


Mẹo HayCách
Cách làm mãng cầu dầm đường

Cách có tác dụng Mãng ước Dầm Sữa Quốc gia: nước ta Loại thức ăn: gia đình Độ khó: trung bình Số dĩa : Chưa khẳng định Khẩu phần: 3 ...


Mẹo HayCách
Cách giao dịch thanh toán tiền wifi bởi Internet banking

Home/Ngân Hàng/Cách giao dịch tiền điện, nước, internet qua mạng internet Banking ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam OnlineNgân HàngCách thanh toán tiền điện, nước, internet qua mạng internet Banking ngân hàng đầu tư và phát triển bidv ...


Mẹo HayCách
Nửa sau trong thời điểm 20 của chũm kỷ 20 ở Việt Nam lộ diện 3 tổ chức cách mạng

(TG) -Năm 1960, nhân thời cơ kỷ niệm 30 năm ra đời Đảng, quản trị Hồ Chí Minh đã tổng kết: Đảng ta là đạo đức, văn minh; Là thống nhất, độc lập, là ...


Mẹo HayCách
Cách xóa áp dụng trên máy tính xách tay Asus

Để cung cấp cho công việc, học tập hay vui chơi giải trí thì ở bên cạnh các vận dụng được thiết lập sẵn vào máy. Fan dùng còn tồn tại thể thiết đặt thêm rất nhiều ...


Mẹo HayCáchTop ListTopCông NghệLaptop
Cách vẽ người mẫu chân dài thời trang đối kháng giản

Nếu bạn đang muốn tra cứu giải thuật liên quan văn bản vẽ dáng người mẫu chân dài trong xây cất thời trang, Nhưng bạn chưa tìm kiếm được những thông tin uy tín hoặc ...


Mẹo HayCách

Tương Tự


Cách dụng tã dán sơ sinh5 tháng trước. BởiKiducpt
Cách cầm dây lũ Guitar Classic dây sắt5 tháng trước. Bởiphamhung_top
Cách lưu ảnh trên Instagram về samsung5 mon trước. Bởimrhien_moi
Cách lập bảng thống kê lại trên trang bị tính5 mon trước. BởiKinh_anhxinh
Cách khiến cho đèn xe pháo dream sáng sủa hơn5 tháng trước. Bởitrananh_moi
Quảng Cáo

Toplist được quan tâm


#1
Top 10 danh mục thuốc làm chủ đặc biệt 2022 20226 ngày trước
#2
Top 9 thể hiện sáng chế tạo trong học hành 20224 ngày trước
#3
Top 28 viết số phù hợp vào ô trống (theo chủng loại toán lớp 3) trang 71 202217 giờ trước
#4
Top 10 lý thuyết bài văn bản lớp 10 20224 phút trước
#5
Top 8 học tập trang trí mâm quả 20224 ngày trước
#6
Top 30 viết đoạn văn chứng mình tôi vẫn còn đó ích kỉ 20223 ngày trước
#7
Top 9 biên phiên bản chọn sách giờ anh lớp 1 20221 tuần trước
#8
Top 9 ý nghĩa của giáng sinh 20224 ngày trước
#9
Top 10 tuồng chi là tương tự hôi tanh 20224 ngày trước

Xem Nhiều


Cách tẩy sản phẩm giặt bằng baking soda6 ngày trước. BởiSinuousBiography
Top 20 shop may 10 thị xã Cờ Đỏ đề xuất Thơ 20226 ngày trước. BởiHorridAllotment
Trắc nghiệm chi phí tệ bank và thị trường tài chủ yếu 15 ngày trước. BởiMingledMadness
Vở bài bác tập giờ đồng hồ Việt lớp 5 tập 2 trang 65 ngày tiết 85 ngày trước. BởiAppallingRubbing
Top 20 siêu thị balenciaga thị xã Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu 20224 ngày trước. BởiAnnoyedFramework
Căn thức bậc hai với hằng đẳng thức √a 2= a bài bác tập2 ngày trước. BởiArmedHoarding
Tấm nhựa PVC trong suốt có tác dụng vách ngăn2 ngày trước. BởiAshamedDialect
Số trung bình cộng của nhị số là 375, số thứ nhất là 387 tìm số thiết bị hai6 ngày trước. BởiSpentTrout
Top 13 cachcam hoa cực tốt 20226 ngày trước. BởiBodilyNourishment
Thủ đoạn nào sau đây không được Mỹ thực hiện trong kế hoạch Chiến tranh đặc biệt6 ngày trước. BởiFive-yearPublicist

Chủ đề


Hỏi ĐápLà gìMẹo HayCáchHọc TốtNghĩa của tự ToplistCông NghệĐịa Điểm HayHọcTop ListReviewCrytoBài TậpKhỏe ĐẹpTiếng anhBao nhiêuMáySản phẩm tốtTopGiá Xây ĐựngNgôn ngữNhàTại saoSách Ở đâuHướng dẫnSo SánhDịch ráng nàoMáy tínhListMón NgonLaptopSo sánhBài tậpVì saoBao lâuKhoa HọcLà aiĐại họcThuốcNghĩa là gìThị trườngIphonePhương trìnhFacebookĐánh giáGiới Tính

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng làng hội


Bản quyền © 2022 Thả Rông Inc.

Bài viết liên quan