Cách tắt hay phương pháp mở thông báo tin nhắn bên trên Messenger phần lớn luôn rất hữu ích, nhưng đôi lúc chúng có thể khiến phiền toái vào nhu cầu sử dụng hằng ngày, vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện cách tắt và mở thông cung cấp tin nhắn Messenger nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tắt thông báo tin nhắn facebook


Cách tắt thông cung cấp tin nhắn MessengerCách tắt thông cung cấp thông tin nhắn Messenger áp dụng mang lại Facebook bên trên điện thoại

Tại sao không có thông báo lời nhắn Messenger lúc có tin nhắn đến?

Messenger đã và sẽ trở thành một ứng dụng có thể coi là thiết yếu với đời sống hằng ngày, với mục đích chính là để liên lạc người thân và bạn bè. Và mỗi lúc có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ Messenger, ứng dụng này sẽ gửi ngay thông báo Messenger đến điện thoại của bạn qua nhiều hình thức (thông báo đẩy, bong bóng chat,…).

*

Tuy vậy, vẫn có một số người dùng phản ánh rằng Messenger không thông báo lúc có tin nhắn đến. Tại sao xảy ra hiện tượng này? Có ba nguyên nhân lý giải như sau:

Thông báo vào ứng dụng Messenger đã bị tắt.Thông báo gửi từ Messenger đã bị chặn trên điện thoại (do hệ thống hoặc mặt thứ tía can thiệp).Ứng dụng Messenger là phiên bản cũ và cần được cập nhật.

Nếu ko thấy tin nhắn Messenger hiện lên trên điện thoại, khả năng cao là bạn không bật thông cung cấp thông tin nhắn Messenger. Và thủ thuật dưới trên đây sẽ giúp bạn cài đặt thông báo messenger giúp bật và tắt thông báo tin nhắn lúc cần.

Cách tắt thông cung cấp thông tin nhắn Messenger

Giả sử bạn đang trong cuộc họp quan tiền trọng hoặc đang gặp đối tác, việc Messenger liên tục hiện thông báo kèm music tin nhắn sẽ trở nên khá phiền toái. Các bước dưới trên đây sẽ giúp bạn cách tắt thông báo tin nhắn Messenger tức thì tức khắc.

Cách tắt thông báo tin nhắn Messenger áp dụng đến Facebook bên trên máy tính

Bước 1: Mở messenger.com bên trên bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: Ở giao diện Messenger mặt trái trên cùng, bạn nhấp chọn icon bố chấm ngang và nhấp chuột vào Tùy chọn.

*

Bước 3: Bạn có thể nhấp cần gạt để tắt một trong nhị tùy chọn sau:Âm thanh thông báo: tắt các âm nhạc tin nhắn, cuộc gọi, đoạn clip call trên Messenger. Bạn vẫn sẽ thấy được thông báo trên trình duyệt, nhưng không có âm thanh.Không làm phiền: tắt cả music lẫn thông báo về tin nhắn, cuộc gọi, video call trên Messenger trong một khoảng thời gian.

Cách tắt thông đưa thông tin nhắn Messenger áp dụng cho Facebook trên điện thoại

Tương trường đoản cú như phương pháp tắt thông cung cấp tin nhắn cho máy tính xách tay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình cách thực hiện trên chiếc điện thoại của mình. Cùng xem ngay nhé!

Với điện thoại AndroidBước 1: trên điện thoại game android của bạn, mở lên ứng dụng Messenger.Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn avatar của mình nằm góc trên mặt trái.Bước 3: Kéo xuống và kế đến bạn chọn ngay mục Thông báo & âm thanh.

Xem thêm: Tìm Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Bị Mất, Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Bị Mất

*

Bước 4: Tại trên đây bạn có thể chọn tắt (nhấp cần gạt chuyển xám) ở một số mục tùy chọn như nhạc chuông, thông báo, độ rung,… Nếu bạn muốn tắt tất cả music và thông báo bình thường trên Messenger, bạn hãy gạt cần gạt ngay lập tức tại mục Bật và chọn mốc thời gian muốn giữ tắt thông báo.

*

Đó là tổng đúng theo 4 cách để triển khai để thông đưa thông tin nhắn Messenger, các bạn hay tuân theo ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Với điện thoại iPhoneBước 1: trên iPhone, bạn mở lên ứng dụng Messenger.Bước 2: Nhấp chọn avatar của bạn ở góc trên mặt trái, kéo xuống và nhấp Thông báo.

*

Bước 3: Ở đây sẽ có hai tùy chọn cần gạt: ko làm phiền; và Hiển thị tin nhắn coi trước. Để tắt tất cả thông báo và âm thanh trên Messenger, bạn gạt bật tại mục ko làm phiền.

Cách mở thông đưa tin nhắn bên trên messenger

Cách mở thông tin Messenger khi gồm tin nhắn đến, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại những bước trên và chuyển cần gạt không làm phiền thanh lịch màu xám để tắt đi. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Messenger máy tính, bạn có thể mở lại thông báo tin nhắn bằng cách vào biểu tượng bố chấm dọc -> Tùy chọn -> Thông báo và bật lại các thông báo cần thiết.

Lợi ích của việc bật thông cung cấp tin nhắn Messenger

Trên thực tế, việc bật thông báo tin nhắn trên Messenger có lợi ích hiển nhiên đó là giúp bạn luôn cập nhật những tin nhắn từ người thân và bạn bè. Mỗi khi có tin nhắn giỏi cuộc gọi đến, Messenger sẽ báo ngay mang lại bạn để bạn ko phải bỏ lỡ những điều thú vị.

*

Hơn nữa, một số người dùng sử dụng Messenger mang lại mục đích công việc, và quan lại trọng hơn là giữ liên lạc với đối tác. Việc bật thông đưa thông tin nhắn Messenger sẽ đảm bảo công việc với đối tác diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Trên phía trên là thủ thuật phương pháp mở thông báo Messenger hoặc cách tắt thông đưa tin nhắn Messenger trên Facebook để bạn có thể áp dụng mỗi lúc cần đến. Chúc bạn thành công!

Mẹo hay: Các tính năng hay bên trên Messenger các bạn có biết? xem ngay vị trí cao nhất thủ thuật Messenger để mày mò ngay nhé!

Bạn sẽ đọc bài viết Cách tắt mở thông cung cấp thông tin nhắn Messenger trên Facebook tại chuyên mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.