Bạn có thể sử dụng tìm iPhone trên iCloud.com để trong thời điểm tạm thời gỡ bỏ thiết bị khỏi list Thiết Bị hoặc tắt Khóa Kích Hoạt bên trên thiết bị chúng ta đã tặng kèm hoặc bán.

Bạn đang xem: Tắt tìm iphone trên máy tính

Nếu bạn tùy chỉnh thiết lập tính năng xác xắn hai yếu tố nhưng không tồn tại thiết bị tin cậy, các bạn vẫn rất có thể sử dụng search iPhone. Chỉ việc nhấp vào nút tìm iPhone sau khoản thời gian nhập ID tptgame.vn. Hãy xem phương pháp Đăng Nhập Vào tìm kiếm iPhone trên iCloud.com.

Để singin vào search iPhone, truy cập icloud.com/find.


Nếu không sử dụng thiết bị, bạn cũng có thể tạm thời gỡ bỏ thiết bị khỏi tài khoản để thiết bị không hiển thị trong list Thiết Bị. Khi đồ vật trực đường trở lại, sản phẩm sẽ lộ diện lại trong danh sách nếu đã bật Khóa Kích Hoạt (đối cùng với iPhone, iPad, iPod touch, đồ vật Mac hoặc tptgame.vn Watch) hoặc được ghép song với thứ iOS hoặc iPadOS của khách hàng (đối cùng với AirPods hoặc sản phẩm Beats).

Trong kiếm tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào tất cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn muốn gỡ bỏ.

Nếu bạn không nhận thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì lý do là do chúng ta đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị lúc này ở thân thanh pháp luật để xem list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Nhấp vào Gỡ vứt Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Bạn cũng rất có thể gỡ quăng quật iPhone, iPad, iPod touch hoặc sản phẩm công nghệ Mac bằng cách tắt hẳn iCloud trên lắp thêm đó. Khi tắt iCloud thì toàn bộ các kỹ năng của iCloud bên trên thiết bị sẽ bị tắt.

Xem thêm: Không Nghe Được Âm Thanh Trên Máy Tính, 8 Bước Khắc Phục Sự Cố Mất Âm Thanh Trong Windows


Tắt Khóa Kích Hoạt bên trên thiết bị


Nếu quên tắt Tìm trước khi bán hoặc tặng kèm iPhone, iPad, iPod touch, vật dụng Mac hoặc tptgame.vn Watch, bạn cũng có thể tắt Khóa Kích Hoạt bởi Tìm iPhone trên iCloud.com.

Nếu bạn vẫn có thiết bị, hãy xem nội dung bài viết Activation Lock for iPhone, iPad, và iPod touch (Khóa Kích Hoạt đến iPhone, iPad cùng iPod touch), Activation Lock for Mac (Khóa Kích Hoạt mang đến máy Mac) hoặc About Activation Lock on your tptgame.vn Watch (Giới thiệu về Khóa Kích Hoạt trên tptgame.vn Watch) của cung cấp tptgame.vn.

Trong tra cứu iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn xóa.

Nếu các bạn không nhìn thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì lý do là do bạn đã chọn một thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh hiện tượng để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Khi thiết bị đã bị xóa, hãy nhấp vào Gỡ bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả nội dung của khách hàng đã bị xóa và người khác hiện hoàn toàn có thể kích hoạt thiết bị.


Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Tìm trên bất kỳ thiết bị như thế nào đăng nhập bằng cùng một ID tptgame.vn. Hãy xem dùng Ứng Dụng tra cứu Để Định Vị Người, Thiết Bị với Vật Dụng.