Trong quy trình sử dụng Facebook Messenger, đôi lúc không ít chúng ta cảm thấy khó chịu khi bị làm phiền bởi các tin nhắn và ý muốn tìm phương pháp ẩn đi câu hỏi mình đã online. Tác dụng ẩn danh này giúp người dùng thoải mái lướt Facebook không có bất kì ai biết và vẫn nhận ra tin nhắn như bình thường. Vậy phương pháp tắt Messenger cho các dòng điện thoại thông minh iPhone, Android như vậy nào? thuộc Nguyễn Kim tìm kiếm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Tắt trò chuyện với 1 người trên fb


Hướng dẫn bí quyết tắt nói chuyện Messenger trên điện thoại apple iphone và Android

Để thực hiện cách tắt Messenger trên những dòng điện thoại iphone và Android, bạn chỉ cần thực hiện nay theo tiến trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng tin nhắn Messenger lên, từ giao diện home hãy nhấn chọn vào hình thay mặt ở góc bên trên cùng mặt tay trái.

Bước 2: quan sát vào list thấy Active status (Trạng thái hoạt động) > Nhấp chọn vào trong dòng này.

Bước 3: Bạn chỉ việc nhấn vào nút nhảy (On) hoặc Tắt (Off) bằng cách di đưa thanh gạt. Khi bạn nhấn Tắt thì trạng thái hoạt động vui chơi của tài khoản sẽ bị ẩn đi, người dùng khác sẽ không hề nhìn thấy bạn đang chuyển động nữa.

Việc áp dụng bí quyết tắt Messenger sẽ không ảnh hưởng đến quá trình nhận hay gửi tin nhắn của bạn. Lân cận đó, người dùng smartphone Android cùng cả ios cũng rất có thể áp dụng thủ thuật áp dụng Messenger này cấp tốc chóng, dễ dàng dàng.

*

Cách tắt nói chuyện trên Messenger tự Facebook

Bên cạnh cách tắt Messenger từ áp dụng trong năng lượng điện thoại, bạn có thể thực hiện công đoạn này trên trang chủ Facebook trên thiết bị tính. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên máy tính xách tay và nhấp chọn vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng phía mặt phải.

*

Bước 2: Lúc này, hình ảnh tin nhắn sẽ hiển thị ra, bạn chỉ việc nhấp vào dấu tía chấm ở góc trên bên phải.

*

Bước 3: Nhấp chọn mục “Tắt trạng thái hoạt động” (Turn Off Active Status).

*

Bước 4: Lúc này, một thông báo hiển thị ra, bạn sẽ có 3 tùy lựa chọn dưới đây:

Chọn Tắt trạng thái chuyển động cho tất cả các liên hệ (Turn off active status for all contacts). Khi chọn cơ chế này tức là bạn không muốn hiển thị tinh thần trực tuyến của chính bản thân mình cho bất kỳ ai.

*

Chọn Tắt trạng thái vận động cho các liên hệ ngoại trừ… (Turn off active status for all contacts except…). Với tùy chọn này, chúng ta có thể lựa chọn cho phép một số người dùng Messenger xem tâm lý online của mình.
*
Chọn Tắt trạng thái chuyển động chỉ cho một trong những liên hệ… (Turn off active status for only some contacts…). Cơ chế này dùng để ngăn một vài người sử dụng nhất định nhận thấy trạng thái hoạt động của bạn.

*

Bước 5: Sau khi lựa chọn hình thức tắt trạng thái hoạt động mà mình muốn, các bạn nhấp chọn Okay là hoàn tất quá trình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Imei Của Iphone Chính Xác & Đơn Giản Nhất

Để ưu tiên xử lý những vấn đề quan trọng trong các bước hay việc cá nhân bạn thường tắt nói chuyện để tránh bị làm phiền. Đôi dịp bạn có muốn xem tin nhắn dẫu vậy không muốn trả lời ngay lập tức có thể tắt "đã xem" bên trên Messenger để tránh bị hiểu lầm.

Tắt chat chit trên Messenger.com

Ngoài ra, bạn dùng có thể đăng nhập vào Messenger.com trên những laptop, PC trên những hệ quản lý và điều hành MacOS, Windows để triển khai cách tắt Messenger.

Bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập Messenger.com > Nhấp chọn vào hình tượng Cài để (hình bánh răng) hoặc hình tượng dấu tía chấm ở góc cạnh trên bên trái.

*

Bước 2: Nhấp chọn dòng setup (Settings) trường đoản cú menu hiện tại ra.

*

Bước 3: Một cửa ngõ sổ nhỏ dại hiện ra, các bạn nhấp chọn tắt tùy lựa chọn Hiển thị khi chúng ta đang hoạt động (Show when you’re active). Thời điểm này, bạn bè và danh bạ của các bạn sẽ không nhận thấy trạng thái online khi bạn đang áp dụng Messenger.

*

Giải đáp hầu hết lỗi thường chạm chán khi thực hiện Messenger

Cách tắt sạn bong bóng chat của Messenger

Việc hiển thị sạn bong bóng chat của ứng dụng Messenger song khi đem về phiền phức, khó chịu và làm gián đoạn các thao tác làm việc khác trên năng lượng điện thoại. Để tắt bong bóng chat, bạn chỉ cần làm theo công việc như sau:

Bước 1: Mở Messenger lên và lựa chọn vào biểu tượng hình đại diện thay mặt của mình.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Tắt hình thay mặt khi trò chuyện. Trong trường hợp mong mỏi mở lại, bạn chỉ cần thực hiện làm việc tương tự với chọn nhảy hình đại diện khi trò chuyện.

Cách tắt thông đưa tin nhắn Messenger như thế nào?

Tương từ bỏ như sạn bong bóng chat, vấn đề tin nhắn Messenger thông tin liên tục khiến cho người dùng cảm giác khó chịu, làm cách quãng công việc. Hiện nay, người dùng rất có thể thực hiện những cách tắt thông cung cấp thông tin nhắn Messenger như sau:

Cách 1: Tắt thông tin trên Messenger của năng lượng điện thoại

Đầu tiên, bạn truy vấn vào vận dụng Messenger > Chọn ảnh đại diện > lựa chọn mục thông báo & music (Notifications & sounds). Sau đó, các bạn tắt chức năng này > Chọn thời hạn thông báo Tắt và chọn OK để hoàn thành.

Cách 2: Tắt thông báo bằng mục thiết đặt trong điện thoại

Người sử dụng vào phần thiết đặt của điện thoại cảm ứng (iPhone hay android đều triển khai như nhau) > chọn mục thông tin > Bấm tắt thông tin của ứng dụng Messenger.

Cách 3: Bật chính sách không làm phiền của điện thoại

Bạn chọn mục thiết lập của điện thoại cảm ứng > lựa chọn mục m thanh và rung > Nhấp chọn cơ chế Im yên hoặc Không làm cho phiền nhằm tắt thông báo.

Cách 4: Tắt thông báo Messenger nhảy lên

Bạn vào trang chủ Facebook trên máy tính xách tay > nhấn chọn hình tượng Messenger > Chọn biểu tượng ba chấm > lựa chọn tắt khả năng Tin nhắn new bật lên là xong.

Gợi ý đông đảo dòng máy tính giá giỏi tại Nguyễn Kim

Laptop Dell nhiều phân khúc giá cho tất cả những người dùng gạn lọc từ dưới đôi mươi triệu như: Dell Vostro 3400, Dell Inspiron 15, R5-3500U, Dell Vostro 3405, trên 20 triệu có thay mặt là Dell XPS 13 9310.

Còn với máy tính xách tay HP ngoài mức giá hợp lý tương xứng với giáo viên, học sinh học tập online, tính năng còn ổn định định vượt trội là máy tính HP Pavilion 15, i3-1005G1, HP 240 G8.

Trên đây là các tin tức hữu ích về cách tắt Messenger nhưng mà Nguyễn Kim muốn share đến bạn. Tiếng đây, bạn cũng có thể ẩn trình trạng online trên Messenger một giải pháp dễ dàng.