Facebook là 1 ứng dụng mạng xã hội thân thuộc gì đối với người dùng nước ta và đặc biệt là với chúng ta trẻ năng động, giúp liên kết mọi bạn với nhau. Thương hiệu trên Facebook được chia thành tên hiển thị công khai và tên tín đồ dùng. Vậy tên người tiêu dùng Facebook là gì và tạo ra tên người tiêu dùng Facebook hay tùy chỉnh thiết lập tên người dùng như chỉnh sửa, thay đổi tên, xóa tên như thế nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Tên người tiêu dùng trên Facebook là gì

Khi tạo thông tin tài khoản trên Facebook, người tiêu dùng sẽ được cấu hình thiết lập tên hiển thị công khai nghĩa là tên sẽ hiện lên để những người rất có thể xem được với tên fan dùng.Vậy tên người dùng trên Facebook là gì cùng có công dụng gì? Tên người dùng Facebook khác với tên hiển thị, là tên đăng nhập (tên định danh) cùng được hiển thị trên URL tài khoản Facebook cá thể hoặc Fanpage. Tên người dùng sẽ bao gồm dạng facebook.com/ID (tên tín đồ dùng).Bạn đang xem: Tên người tiêu dùng trên facebook là gì


*

Tác dụng của tên người tiêu dùng trên Facebook đó là sử dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook nỗ lực vì sử dụng số điện thoại thông minh hay địa chỉ email cá nhân. ở bên cạnh đó, tên tín đồ dùng còn giúp những fan khác có thể tìm kiếm chúng ta nhanh rộng thay vị tìm kiếm bằng tên hiển thị vị tên hiển thị thường hay bị trùng với nhiều tài khoản Facebook khác.

Bạn đang xem: Tên người dùng trên facebook là gì

Bình thường người dùng sẽ suy nghĩ tên người tiêu dùng là vày Facebook từ bỏ đặt cho cái đó ta, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tự tạo thành tên người tiêu dùng cho riêng tôi cũng như rất có thể dễ dàng vắt đổi, chỉnh sửa tên người tiêu dùng của chúng ta. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách làm như thế nào thì hãy cùng mày mò nhé!

Cách tạo nên tên người tiêu dùng Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Để tạo nên tên người dùng, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào Facebook sử dụng máy tính, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tạo tên tín đồ dùng.

Bước 2: Mở thiết đặt tài khoản

Tiếp đến bạn vào Cài đặtChung cùng Facebook sẽ hiện lên bối cảnh Cài đặt thông tin tài khoản chung.

Bước 3: Nhập tên fan dùng

Tại bối cảnh bước 2, bạn tìm ô Tên fan dùng tiếp nối nhập tên bạn có nhu cầu tạo vào ô trống. Nếu thông báo hiện lên Tên người tiêu dùng khả dụng là bạn có thể sử dụng thương hiệu này.


*

Bấm Lưu núm đổi để giữ gìn tên sẽ đặt và sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng thương hiệu này để đăng nhập Facebook và người khác có thể tìm kiếm các bạn nhanh hơn bằng tên này.

Cách chỉnh sửa tên người tiêu dùng Facebook

Khi đã mang tên người dùng nhưng bạn cảm thấy không vừa lòng và hy vọng đổi tên người tiêu dùng Facebook thì chúng ta cũng có thể thực hiện rất đơn giản dễ dàng và công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách đổi tên người tiêu dùng Facebook mau lẹ như sau:

Bước 1: Vào cài đặc chung


*

Bước 2: Sửa tên tín đồ dùng

Sau đó ở mục Tên người dùng bạn lựa chọn Chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Phiên Bản Ios Trên Iphone /Ipad, Cách Xem Phiên Bản Ios Trên Iphone


*

Khi nhấp vào chỉnh sửa sẽ mở ra ô trống để bạn điền tên người dùng mới và bạn chỉ cần nhập tên ước ao chỉnh sửa, thông báo hiện dấu tích xanh Tên người tiêu dùng khả dụng là chúng ta có thể sử dụng tên người tiêu dùng vừa sửa. Nếu thông báo hiện dấu chéo cánh Tên người dùng không khả dụng thì bạn hãy đặt thương hiệu khác. Sau khi chọn được tên cùng tên khả dụng, bạn chỉ việc bấm Lưu cầm đổi để giữ lại và áp dụng tên người tiêu dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu với hoàn tất

Facebook đã yêu cầu chúng ta đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân từ bây giờ để bảo mật thông tin tài khoản, dìm Gửi để xong xuôi thao tác.

Một số chú ý khi thay đổi tên người dùng Facebook

Khi thực hiện đổi tên người dùng trên Facebook chúng ta cũng nên lưu ý một số điều sau:

Tên người dùng sau khi đổi khác sẽ chẳng thể đổi lại trong tầm 60 ngày tính từ lúc lúc bắt đầu thay đổi.Tên người tiêu dùng không được đụng hàng với ngẫu nhiên tên người dùng nào tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm bởi Facebook sẽ thông báo cho mình tên nào rất có thể sử dụng.Tên người dùng chỉ chứa các ký tự chữ, số, lốt chấm chứ không bao gồm các thuật ngữ thông thường hoặc phần không ngừng mở rộng như.com,.net,…Chiều dài buổi tối thiểu của tên người tiêu dùng phải có 5 cam kết tự.Không áp dụng dấu chấm và chữ viết hoa để tách biệt tên người tiêu dùng vì Facebook đang coi những ký tự này là như nhau.Nếu các bạn đặt tên người tiêu dùng cho Trang (Fanpage) thì bạn phải là quản trị viên (admin) mới hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, câu hỏi thiết lập, chỉnh sửa tên người tiêu dùng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh vẫn không được hỗ trợ nên bạn chỉ rất có thể thực hiện nay các thao tác này trên máy tính. Ko kể ra, tên người tiêu dùng chỉ gồm thể biến đổi chứ không thể xóa khỏi nên không có cách xóa tên người tiêu dùng trong Facebook nhưng chỉ có thể đổi thành tên khác. Bởi vì vậy các bạn nên xem xét những tin tức này để có thể thực hiện những thiết lập, chế tác và đổi tên người dùng Facebook một cách hiệu quả hơn.

Với những chia sẻ mà shop chúng tôi đã cung cấp cho mình trong bài viết, hi vọng các bạn sẽ có số đông trải nghiệm Facebook xuất sắc hơn, tận dụng được rất nhiều hơn các tính năng trên Facebook cũng giống như giúp những người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn một cách mau lẹ và đơn giản dễ dàng hơn.