Trong Windows 10, hình hình ảnh màn hình khóa được hiển thị trong một số trong những trường hợp. Ví dụ: nếu khách hàng khóa phiên người tiêu dùng bằng Win + L hoặc bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh người dùng trong Start Menu, hình ảnh màn hình khóa sẽ xuất hiện và hiển thị một hình nền. Nếu như khách hàng đang đăng nhập vào Windows 10, bạn cần phải loại bỏ màn hình Khóa để liên tục màn hình đăng nhập. Đây là cách bạn cũng có thể thay đổi hình nền màn hình khóa thành hình hình ảnh tùy chỉnh trong Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình khóa win 10

Trong Windows 10, hình nền màn hình hiển thị khóa có thể được đặt thông qua ứng dụng tải đặt. Người dùng hoàn toàn có thể ghé thăm trang sau: Settings -> Personalization -> Lock screen.

*


Có thể áp dụng Windows spotlight, hình ảnh, hoặc một tập hợp các hình hình ảnh từ một thư mục như một slideshow cho màn hình hiển thị khóa màn hình.

Lưu ý: vào Windows 10, bao gồm hai màn hình khóa. Đầu tiên là màn hình hiển thị Khóa khoác định xuất hiện khi chúng ta đăng xuất, bao gồm mật khẩu được để cho tài khoản người dùng của công ty hoặc bạn đã kích hoạt nhân tài Ctrl + alternative text + Delete . Màn hình khóa đồ vật hai có liên quan đến thông tin tài khoản người dùng cá nhân của bạn. Trong bài xích này, bọn họ sẽ thấy làm thế nào để chuyển đổi hình nền screen khóa cho màn hình khóa của fan dùng.

Hướng dẫn chuyển đổi màn màn hình khóa vào Windows 10

1. Mở Setting .

2. Truy vấn Personalization -> Lock screen.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Máy Tính Bằng Bàn Phím Siêu Nhanh Cho Laptop & Pc

*

3. Dưới nền mặt phải, bạn có thể chọn một trong những tùy lựa chọn sau.

Windows Spotlight – đã hiển thị những nền khác biệt được sở hữu xuống từ internet tự động.

*

Picture – làm việc đây chúng ta có thể đặt một hình hình ảnh duy tốt nhất để thực hiện làm nền màn hình khóa.

*

Bạn có thể chọn 1 hình ảnh cụ thể có sẵn bên cạnh hộp: không tính ra, bạn có thể thiết lập một hình ảnh tùy chỉnh bằng phương pháp sử dụng nút Browse . Nhấp vào nó cùng mở hình hình ảnh mong muốn:

*


*

Slideshow – sử dụng tùy chọn này để sở hữu một slideshow ( Trình chiếu hình ảnh ) trên screen khóa của bạn. Nó vẫn phát các hình hình ảnh từ các thư mục chúng ta đưa vào. Nhấp vào “Add a folder” nhằm thêm folder mới tất cả hình hình ảnh sẽ được chạy trên màn hình khóa:

*

*

Cài đặt Advanced slideshow dưới danh sách thư mục cho phép bạn tinh chỉnh hành vi trình chiếu. Bạn có thể muốn điều chỉnh chúng:

*

Mẹo: bạn cũng có thể sử dụng vận dụng Photos để tại vị hình ảnh yêu thích của chính bản thân mình dưới dạng nền màn hình hiển thị khóa. Mở hình ảnh mong muốn trong áp dụng Photos và nhấp vào nút trình đơn ba lốt chấm.

*

Ở đó, nhấp vào mục “Set as”. Một trình đối chọi mới sẽ lộ diện trên màn hình với lệnh “Set as lock screen” mà bạn có thể sử dụng để đặt hình hình ảnh hiện trên làm màn hình hiển thị khóa màn hình.

*

Có một phím tắt Ctrl + L được khẳng định cho và một hành động. Bạn cũng có thể nhấn để thiết lập cấu hình nền màn hình hiển thị khóa thẳng từ vận dụng Photos.