Bạn vẫn muốn chỉnh sửa các bức hình ảnh của mình làm sao để cho thật ngộ nghĩnh, thiệt vui nhộn trước lúc đăng tải chúng lên social không? giả dụ có, ngay tiếp sau đây mời bạn tìm hiểu thêm top 5 app thêm Sticker vào ảnh tốt nhất giành cho iPhone/Android, công ty chúng tôi đã tổng đúng theo được dựa theo số lượng đánh giá tốt từ tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Thêm hình ngộ nghĩnh vào ảnh

*


1. Facebook Messenger

*

Combo ứng dụng Facebook + Messenger thì đã quá thịnh hành rồi, và chắc hẳn rằng trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp cũng đã setup sẵn nên shop chúng tôi xếp tại phần đầu tiên. Cả hai phầm mềm đều kèm theo với rất nhiều các sticker, emoji, GIF,… mà chúng ta có thể thêm vào hình ảnh của mình một cách thuận lợi và một thể lợi.


*

Facebook Meta Platforms, Inc.

*
(123,5TR+ Đánh giá)


Giờ shop chúng tôi sẽ gợi ý qua công việc thao tác để thêm sticker vào ảnh bằng app Facebook, với tiện ích Messenger thì bạn có thể thao tác tương tự.


1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone/Android, nhận “Tạo tin” hoặc thêm “Ảnh” mới đều được.

2. Lựa chọn hình hình ảnh trong tủ sách mà bạn đang muốn thêm sticker.

*

3. Vào phần chỉnh sửa ảnh trước lúc đăng tải, các bạn nhấn thêm “Nhãn dán”.

4. Tuyển lựa sticker mà chúng ta thích.

5. Giờ bạn có thể dùng ngón tay di chuyển, xoay, phóng lớn thu nhỏ,… sticker tùy ý. (Nếu ý muốn thêm nhiều những sticker không giống vào hình ảnh, bạn tái diễn bước 3 và bước 4.)

6. Cuối cùng, khi đa số thứ quan sát đã vừa ý, chúng ta có thể đăng hình hình ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc dấn “Lưu” vào điện thoại.

Xem thêm: Cách Xem Tài Khoản Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Cách Để Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

*

2. Instagram

*

Không chịu đựng kém cạnh với “người anh em” Facebook, mạng xã hội Instagram đã và đang cho ra phầm mềm có đi kèm với bản lĩnh thêm sticker vào ảnh. Quanh đó ra, nó còn được cho phép bạn áp dụng các tính năng khác ví như thêm cỗ lọc, thêm văn bản, thêm hình vẽ tay và không hề ít thứ hay ho khác.


*

Instagram Instagram, Inc.

*
(150,6TR+ Đánh giá)


download on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

3. PicsArt

*

PicsArt giúp cho bạn chỉnh sửa cải thiện và tạo thành ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho các bức ảnh. Với sự trợ giúp của nó, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi mới những bức hình ảnh đơn giản của mình thành phần đông bức hình ảnh hấp dẫn như các chuyên viên thực sự. PicsArt đi kèm theo với rất nhiều tính năng như: có sẵn hàng nghìn sticker và emoji, trình tạo ảnh ghép, trình giảm ảnh, cỗ lọc hình ảnh, hiệu ứng phong cách,…

Nhìn chung, đây là một app nhận được nhiều nhận xét cao, và được khuyến nghị sử dụng mang lại mọi người tiêu dùng iPhone/Android.


*

Picsart Photo & clip Editor PicsArt, Inc.

*
(11,6TR+ Đánh giá)


tải về on the ứng dụng Store
GET IT ON Google Play

4. PicLab

*

App chỉnh sửa ảnh PicLab bao hàm rất nhiều các sticker, artwork, filter,… Một ứng dụng rất hữu ích có thể chấp nhận được bạn thêm các hiệu ứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào hình ảnh, qua đó giúp chế tạo thêm nét chuyên nghiệp hóa cho chúng.

Nhìn chung, đấy là một giữa những app thêm sticker vào hình ảnh vui nhộn nhất dành riêng cho iPhone/Android.


*

PicLab – Photo Editor We Heart It

*
(716,4N+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

5. LINE Camera

*

LINE Camera là một app chỉnh sửa ảnh miễn chi phí tuyệt vời, kèm theo với nhiều sticker thú vị với hiệu ứng phong cách. Nó cũng có thể có thêm nhiều tùy chọn hữu ích khác như trình tạo hình ảnh ghép, sticker phim hoạt hình kèm với âm thanh, dán tem ảnh, bộ lọc ảnh, trình quay đoạn clip với các sticker,… tất cả đều rất có thể được sử dụng để làm cho hình hình ảnh và video clip của bạn cuốn hút hơn.


*

LINE Camera – Photo editor LINE Corporation

*
(1,5TR+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi dứt bài viết, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nói trong “Top 5 app thêm Sticker vào hình ảnh ngộ nghĩnh tốt nhất trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận dưới nhé.

Chúc các bạn một ngày tốt lành !!!


5/5 - (2 bình chọn)
thủ thuật AndroidThủ Thuật iPhone
cốt truyện
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trằn

Là người phụ trách phần ngôn từ cho tptgame.vn. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi và giao lưu những điều mới mẻ về công nghệ và nhân loại internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm tìm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng ngay gần Đây


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật apk (114) thủ pháp Facebook (26) thủ thuật Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) thủ thuật TikTok (4) thủ pháp YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về cửa hàng chúng tôi
liên kết Với shop chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng