có khá nhiều cách giúp người tiêu dùng tiết kiệm sạc pin trên Galaxy Note5 như điều chỉnh độ sáng màn hình, hạn chê sử dụng Widget giỏi kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm ngân sách pin


Samsung Galaxy Note5 được biết đến như là 1 trong trong những điện thoại cảm ứng có thời lượng pin tuyệt vời nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng pin một biện pháp có hiệu quả cũng như giúp cho viên pin của sản phẩm được bền lâu, chúng ta không thể ko biết một trong những mẹo tiết kiệm ngân sách pin bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tiết kiệm pin cho note 5

*

Giảm khả năng chiếu sáng màn hình

Màn hình hiển thị là nhân tố tiêu thụ năng lượng lớn duy nhất trên điện thoại thông minh xuất xắc máy tính bảng, do thế thống trị độ sáng sủa màn hình luôn là phương pháp số 1 trong việc nâng cấp thời lượng sạc trên Galaxy Note5 thích hợp và những thiết bị cầm tay nói chung. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng bằng tay, tùy chỉnh cấu hình chế độ tự động hoặc thiết lập để screen tắt nhanh hơn lúc không sử dụng.

*

Kiểm tra những bất thường về pin

Trong Settings, giao diện cai quản pin bạn sẽ tìm thấy mục “Abnormal battery usage”, làm việc đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về những ứng dụng hoặc một yếu tố nào đó trên Note5 đã tiêu thụ tích điện một cách bất thường, từ đó bạn sẽ có hướng xử lý để nâng cấp thời lượng sử dụng pin bằng cách loại bỏ hoặc giảm bớt thành phần đó.

*

Kích hoạt chế độ siêu máu kiệm

Bạn có thể tìm thấy Chế độ siêu tiết kiệm ngân sách pin (Ultra Saving Mode) bom tấn của Samsung trong menu Battery của Note5. Khi kích hoạt cơ chế này, bạn cũng có thể giữ lại hồ hết “giọt” pin cuối cùng trên máy một trong những điều kiện cực đoan nhất.

Xem thêm: Mẹo 13 Cách Chụp Ảnh Nghệ Thuật Bằng Điện Thoại Đẹp Như Máy Ảnh Chuyên Nghiệp

*

Tuy nhiên, chính sách này nên làm kích hoạt một trong những trường hợp nguy cấp bởi bạn sẽ bị hạn chế không ít tính năng, trong đó hầu hết bạn chỉ rất có thể sử dụng các tính năng cơ bạn dạng như nghe hotline nhắn tin.

Tối ưu hóa cách áp dụng Widget

*

Lợi ích mà các Widget mang đến là giúp đỡ bạn kiểm tra hoặc truy cập một cách nhanh lẹ vào vận dụng nào đó, mặc dù việc sử dụng quá nhiều Widget cũng trở thành khiến chiếc điện thoại của bạn tiêu tốn một lượng pin xứng đáng kể. Chính vì như thế hãy để ý và đào thải những Widget không thật sự phải thiết. Ví dụ, liệu các bạn có đề xuất đến Widget thời tiết tuyệt không, khi nhưng mà mỗi ngày có thể bạn chỉ coi nó đúng 1 lần?

Sử dụng pin sạc nhanh

*

Đây chưa phải là cách giúp bạn tiết kiệm pin trên Galaxy Note5 cơ mà nó là phương thức mang lại công dụng cao vào trường hợp chúng ta không có nhiều thời gian cho một lần sạc. Máy hoàn toàn có thể đạt mức 19% sạc pin sau 10 phút và 90% sau nửa tiếng sạc. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng cỗ sạc ko dây nhằm tăng sự thuận tiện trong khi vẫn tận dụng được công dụng từ tính năng sạc nhanh.

*

#

KyPL

Giảm khả năng chiếu sáng màn hình

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng bằng tay, tùy chỉnh chế độ tự động hóa hoặc cài đặt để screen tắt nhanh hơn lúc không sử dụng.

*

Kiểm tra những không bình thường về pin

Trong Settings, giao diện làm chủ pin bạn sẽ tìm thấy mục “Abnormal battery usage”, làm việc đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về những ứng dụng hoặc một yếu tắc nào đó trên Note5 sẽ tiêu thụ tích điện một giải pháp bất thường

*

Kích hoạt cơ chế siêu máu kiệm

Bạn có thể tìm thấyChế độ siêu tiết kiệm ngân sách pin(Ultra Saving Mode) bom tấn củaSamsungtrong thực đơn Battery của Note5

*

Tối ưu hóa cách sử dụng Widget

Hãy lưu ý và vứt bỏ những Widget không thật sự buộc phải thiết. Ví dụ, liệu chúng ta có cần đến Widget thời tiết tốt không, khi nhưng mà mỗi ngày có thể bạn chỉ xem nó đúng 1 lần?

*

Sử dụng pin sạc nhanh

Đây chưa hẳn là cách giúp cho bạn tiết kiệm pin sạc trên Galaxy Note5 nhưng nó là phương thức mang lại hiệu quả cao vào trường hợp bạn không có khá nhiều thời gian cho một lần sạc