Để tìm kiếm được nick facebook của những người mà bạn đã biết số điện thoại thông minh là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc xưa nay nay. Hôm nay, tptgame.vn vẫn hướng dẫn các phương pháp tìm facebook qua số năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng và mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Tìm bạn trên facebook bằng số điện thoại

Cách 1: kiếm tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng trên ứng dụng Facebook


Facebook cung cấp người dùng khả năng tìm tài khoản facebook qua số điện thoại cảm ứng trên máy tính và năng lượng điện thoại. Các cách tìm kiếm gồm:

Cách tìm kiếm nick facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh trên thứ tính, laptop

Bước 1: Mở áp dụng FB trên laptop bạn bằng trình săn sóc web bất kỳ. 

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô “ Tìm tìm trên facebook ” nằm phía bên trên cùng góc trái screen và nhận Enter.

*

Bước 3: sẽ sở hữu được 3 loại tác dụng mà fan dùng hoàn toàn có thể nhận được gồm:

Kết quả 1: Facebook sẽ hiển thị đúng mực tên tài khoản Facebook của người tiêu dùng đó, trường hợp số smartphone mà các bạn đã nhập để tìm tìm là số điện thoại thông minh người dùng đó đk tài khoản FB. 

*

Kết trái 2: FB sẽ hiển thị những tác dụng có liên quan về số điện thoại thông minh người dùng mà bạn muốn tìm tìm như các bài đăng công khai của thông tin tài khoản facebook này trên những nhóm với fanpage trên FB. 

*

Kết trái 3: FB thông tin là không tìm kiếm thấy bất kỳ kết quả nào, điều này có nghĩa là số điện thoại cảm ứng thông minh này không sử dụng để đk tài khoản FB. Hoặc người dùng đó vẫn chặn kỹ năng tìm tìm số điện thoại của chính mình trên FB.

*

Cách tìm thông tin tài khoản facebook qua số smartphone trên năng lượng điện thoại 

Tương tự, bạn có thể tìm facebook qua số điện thoại trên smartphone Android và IOS. 

Bước 1: Mở app Facebook trên năng lượng điện thoại, ghi nhớ kiểm tra kết nối mạng xem bao gồm ổn định không nha.

Bước 2: chạm ngón tay vào hình tượng hình kính lúp nằm ở bên trên cùng mặt trái màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 3: Nhập số smartphone vào ô kiếm tìm kiếm mà bạn muốn tìm tài khoản facebook đó. 

*

Bước 4: Các kết quả tương từ bỏ như biện pháp hiển thị trên sản phẩm tính. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều biện pháp tìm kiếm anh em trên facebook khác như lưu ý kết bạn, danh sách kết bạn…

Cách 2: phương pháp tìm số smartphone facebook bằng Google tìm kiếm kiếm

Nếu cách đầu tiên không mang lại kết quả, các chúng ta có thể tiếp tục thử vận dụng cách lắp thêm hai là thực hiện công chũm google để tìm kiếm tin tức tài khoản facebook.

Google là bộ máy tìm kiếm lớn số 1 và hiệu quả nhất trên cầm giới, nó rất có thể lưu lại những tin tức về bài bác viết, số điện thoại thông minh của người dùng khi bình luận, đăng nội dung bài viết trên Facebook. 

Bước 1: Mở bất kỳ trình trông nom web làm sao và truy cập google tra cứu kiếm bằng cách nhập showroom google.com 

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn phải tìm tìm nick FB vào ô tìm kiếm kiếm của google với nhấn phím enter.

*

Bước 3: ví như có bất kỳ kết quả kiếm tìm kiếm làm sao trả về có tương quan đến trang facebook, các bạn hãy nhấn chuột vào nha. Như trong lấy một ví dụ này, số điện thoại cảm ứng thông minh mình tìm kiếm tất cả 2 kết quả liên quan đến FB, cùng mình sẽ nhấn chiếc đầu tiên.

*

Bước 4: Nếu bài bác đăng facebook kia có quá nhiều comment, các chúng ta cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl + F, tiếp đến nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần kiếm tìm nick facebook vào nhằm tìm thương hiệu facebook nhưng mình bắt buộc nha.

Cách 3: tìm kiếm facebook bởi số điện thoại cảm ứng bằng vận dụng Atpsoft

Một phương pháp tìm facebook qua số smartphone cực kì công dụng trong năm 2022 là thực hiện ứng dụng trên website atpsoft, công việc thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở 1 trình lưu ý web bao gồm trên trang bị tính, điện thoai của khách hàng sau kia nhập showroom URL sau: atpsoftware.vn/finduid/index

Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu tìm tìm nick facebook tương ứng, tiếp nối nhấn nút Tìm kiếm Facebook. Giữ ý, bạn phải kiểm tra vào ô ” Tôi không hẳn là fan máy ” nha.

Xem thêm: Tạm Khóa Facebook Như Thế Nào, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Trên Điện

*

Bước 3: Nếu kết quả trả về gồm nội dụng là “ link tài khoản Facebook ” thì đấy là tài khoản facebook mà bạn phải tìm tìm với số điện thoại thông minh tương ứng.

*

Nếu hiệu quả trả về gồm nội dung là ” Số điện thoại thông minh này không đk facebook ” thì tức là số điện thoại bạn vừa nhập ko được sử dụng để đk nick facebook mà bạn muốn tìm.

Ứng dụng Atpsoft giới hạn mỗi cá nhân dùng được phép search kiếm 30 số smartphone miễn tầm giá trên ngày. Đây là cách tìm facebook qua số điện thoại chính xác nhất 2022.

Cách 4: tra cứu FB bằng SĐT bằng vận dụng FBTool

Cách này để giúp bạn tra cứu kiếm ngẫu nhiên số điện thoại nào trường hợp SĐT đó đăng ký và áp dụng facebook, công việc thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở trình phê chuẩn web Chrome hoặc ly Cốc và nhập add liên kết sau: tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Sau kia nhấn chọn Nút Đăng ký nhằm tạo mới tài khoản, mở hộp thư gmail để xác nhận thông tin.

Bước 2: trên ô Nhập số smartphone để tìm kiếm thông tin bạn nhập số điện thoại cảm ứng người mà mình muốn xem nick facebook đó, cuối cùng nhấn loài chuột chọn cái Lấy thông tin để phần mềm FBTool tự động tìm kiếm.

*

Bước 3: Nếu công dụng trả về đúng chuẩn SĐT kia là thông tin tài khoản nick facebook bạn cần tìm thì đang thống kê các thông tin bao gồm Tên tài khoản facebook và link trang cá thể FB đó. Chúng ta có thể xem trang profile nick facebook cơ mà mình đã cần.

*

Ứng dụng FbTool miễn phí cho tất cả những người dùng 10 lần tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng miễn phí.

Tại sao không tìm nick facebook bởi số smartphone được

Đây là vướng mắc mà nhiều người dùng muốn biết bởi vì sao nhiều số năng lượng điện thoại bạn muốn tìm tìm nick facebook lại không hiển thị hiệu quả như mình ý muốn muốn? Những lý do sau sẽ đáp án cho mọi tín đồ biết nguyên nhân gồm:

Thứ nhất: Số điện thoại thông minh mà bạn có nhu cầu tìm kiếm nick facebook này không được áp dụng để đăng ký bất kỳ tài khoản FB nào. SĐT đó không vĩnh cửu trong tài liệu trên FB bởi vậy mà lại bạn thực hiện cách làm sao đi nữa cũng quan trọng tìm tìm được thông tin.

Thứ hai: giải pháp tìm Facebook qua số smartphone đôi khi hiệu quả khi người dùng đó công khai minh bạch thông tin cá nhân và số điện thoại thông minh trên trang Profile của họ. Ví như họ ẩn toàn bộ thông tin như email, SĐT… thì tỷ lệ tìm tìm nick FB này không thực sự cao.

Kết luận: Đây là 4 cách giúp cho bạn tìm facebook qua số điện thoại nhanh, dễ dàng và công dụng nhất 2022.