Cách xem phản hồi của fan khác trên facebook bao gồm phải là vấn đề bạn đang cần. Hãy để tptgame.vn giúp đỡ bạn cách thực hiện dễ ko ngờ. Các bạn sẽ biết được tín đồ yêu của bản thân đã comment vào đâu, like ảnh nào, cùng với ai, thời điểm nào, biện pháp tìm phản hồi trên facebook… một giải pháp vô cùng dễ dàng và cấp tốc chóng. Thuộc mìnhh xem ngay và thực hiện ngay nhé.Bạn vẫn xem: Tìm comment của bạn bè trên facebook

Tác dụng của comment trên Facebook

Tác dụng của vấn đề để lại comment trên trang social đã được rất nhiều người dùng nhận thấy và vận dụng trong vận động truy cập mỗi ngày của mình.

Bạn đang xem: Tìm bình luận của bạn bè trên facebook

Đây là một trong những tính năng được xếp vào hàng quan trọng nhất trên Facebook. Dựa vào comment, lúc này mọi người hoàn toàn có thể tương tác cấp tốc chóng, thương lượng nội dung hoặc bàn bạc vấn đề một cách đối chọi giản.


*

*

*

*

*

Nhấp vào trình 1-1 ba chấm ••• tại ảnh bìa của tín đồ đó, ở bên trên trang cá thể của họ nhằm mở một trình đơn.

Nhấp vào See Friendship trong trình đơn.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tai Nghe Win 7 Win 10, Cách Kết Nối Tai Nghe Với Máy Tính Win 7

 Với thao tác làm việc này, screen sẽ hiển thị một trang có list các bài viết cùng comment từ trang cá thể của chúng ta và người bạn đó cùng với phần phản hồi mà họ vẫn đăng.

Những loại phản hồi nào sẽ ảnh hưởng ẩn đi?

Trong những trường hợp, người tiêu dùng sẽ cấp thiết đọc được bình luận trên mạng xã hội. Phần đông kiểu tình huống này diễn ra rất phổ biến đối với các trang fanpage facebook Facebook. Có hai loại bình luận không cho phép bạn đọc hiện giờ trên mạng, kia là:

Những comment tự động hóa ẩn đi vị từ ngữ thô tục.Những phản hồi được tín đồ khác dữ thế chủ động ẩn đi. Người tiêu dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người dân khác trọn vẹn không hiểu được comment. Hoặc chọn ẩn một phần, hay như là 1 số bình luận có nhà đích bằng làm việc thủ công.

Kết

Cách coi cmt của tín đồ khác trên facebook là hoạt động khá thú vị, mặc dù cũng bật mý ra không ít thông tin nên bạn cần hết sức chăm chú và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn rõ ràng về cách xem comment của fan khác bên trên Facebook trong trường hợp đặc thù cho người hâm mộ tham khảo.

Hi vọng cùng với sự cung cấp từ chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng triển khai được thủ pháp này, cũng như có ý thức hơn trong bài toán để lại bình luận khi hoạt động trên Facebook nhé!