Việc để quên xuất xắc bị mất hoặc bị trộm mất điện thoại là điều rất có thể xảy ra bất cứ lúc như thế nào trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn có được những kiến thức và kỹ năng về bài toán tìm điện thoại, đặc biệt là thiết bị Android thì bạn hoàn toàn rất có thể nhanh nệm tìm lại chiếc dế yêu của chính bản thân mình khi chẳng may chạm mặt phải các trường đúng theo trên. Do vậy, hãy với Điện trang bị ADES tra cứu hiểu Cách tìm điện thoại thông minh Android bị mất qua GPS

Cách kiếm tìm bị mất bằng tin tức tài khoản Google .

Bạn đang xem: Tìm điện thoại bị mất bằng gps

1. Các cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng GPS hay qua Google

1.1. Các điều kiện để tìm điện thoại cảm ứng Android

Để hoàn toàn có thể tìm lại được máy khi bị mất, thì trước tiên, thứ điện thoại Android của người sử dụng phải thỏa mãn nhu cầu được những điều kiện cơ bạn dạng dưới đây. Ví như thiếu một trong những điều kiện này thì câu hỏi tìm máy lúc bị mất sẽ vô cùng cực nhọc khăn, thậm chí là không thể tìm được hay xóa sổ các dữ liệu đặc biệt mà bạn không muốn kẻ gian tìm thấy trong điện thoại của bạn. 


Bạn vẫn đọc: cách tìm điện thoại Android bị mất qua GPS


– Máy của khách hàng phải có căn nguyên hệ quản lý Android tự 2.2 trở lên.

– Máy bạn luôn luôn phải mở anh tài GPS tuyệt Find My Device – Tìm vật dụng của tôi.

– Điện thoại của người tiêu dùng phải kết nối dữ liệu mạng di động (3G, 4G) hoặc Wifi.

– các bạn đã singin tài khoản Google trên điện thoại.

Cách tìm điện thoại Android bằng GPS

1.2. Bí quyết bật tài năng Find My Device – Tìm máy của tôi

Find My Device – tìm kiếm thiết bị của tôi là 1 tính năng thường được tích hợp có sẵn ở trong mỗi thiết bị điện thoại Android. Đây là một trong những dịch vụ sẽ tự động hóa theo dõi thiết bị của bạn khi bị mất, các bạn sẽ phải truy cập vào một máy tính hoặc một điện thoại Android không giống để hoàn toàn có thể tìm được địa chỉ của máy. Tuy nhiên, trước hết, các bạn phải bật tính năng này lên. Sau đó là các bước bật tính năng Find My Device trên máy năng lượng điện thoại Android.

*

Tìm vật dụng của tôi

– Mở mục Cài để (Settings)

– tìm và lựa chọn mục Bảo mật & khóa screen (Security và lock screen).

– liên tiếp chọn mục Quản trị viên đồ vật (Device administrators).

Chọn bảo mật thông tin và khóa màn hình hiển thị hiển thị cùng Quản trị viên thiết bị

– Chọn mục Tìm thiết bị của tôi (Find My Device).

– Nhấn trở lại menu Cài đặt thiết yếu (Settings).

*

Chọn search thiết bị của tớ và con quay lại thiết đặt chính

– thừa nhận nút Vị trí (Location) vào Cài đặt chính.

– Sau đó, chọn Bật (On) Vị trí (Location).

– lựa chọn tiếp Chế độ (Mode) ở mặt dưới.

Xem thêm: Không Dùng Được Phím Fn Asus, Sữa Lỗi Phím Fn Trên Máy Tính Không Sử Dụng Được

Chọn Location và chọn Chế độ

– cơ hội này, chọn Độ đúng đắn cao (High accuracy).

– tiếp tục quay quay trở lại màn hình trước

– Ấn vào Lịch sử địa chỉ của Google (Google Location History).

*

Chọn lịch sử vẻ vang vị trí của Google

– Trong bối cảnh này, bấm chọn Bật lịch sử vẻ vang vị trí (Location History).

– nhận nút Bật tên thiết bị của bạn. Chẳng hạn, máy bạn là BLA-A09 thì nhảy nút xanh sinh sống tên kia lên. Như vây, là bạn đã kết thúc việc kích hoạt nhân tài này rồi.Bật tên sản phẩm công nghệ của bạn

1.3. Phương pháp tìm thiết bị apk bằng Google

Khi chúng ta bị mất điện thoại và máy các bạn đã bật bản lĩnh Find My Device – tra cứu thiết bị của tôi rồi, bạn cũng có thể truy tìm điện thoại bằng giải pháp đăng nhập tài khoản Google từ bất cứ thiết bị làm sao như laptop laptop hoặc điện thoại Android khác. Phương pháp xác định vị trí máy Android bằng Google như sau:

Bước 1: Mở trình chăm nom Web từ bỏ máy tính hoặc điện thoại Android khác, rồi truy vấn cập android.com/find 

*

Truy cập Web để tìm điện thoại

Bước 2: Nếu hào kiệt Find My Device sẽ được thiết lập từ trước thời điểm bị mất hoặc quên, thì bây giờ máy bạn sẽ hiện trên bản đồ và bạn cũng có thể chọn 3 tùy chọn sau đây:

– Play a Sound (Phát âm thanh) tùy lựa chọn sẽ làm cho máy phạt ra âm thanh. Trường hợp máy nhiều người đang ở ngay gần thì sẽ cực kỳ hiệu ích cho bạn để tìm lại được máy cấp tốc chóng.

– Secure Your Device (Bảo vệ trang bị của bạn), tùy chọn khiến người đang vắt máy của khách hàng không thể truy tìm cập vào màn hình chính đồ vật bạn. Điều này để giúp đỡ ích cho đông đảo máy bị mất mà chưa được cài đặt Pass hoặc dấu vân tay

– Erase (Xóa), tùy lựa chọn sẽ xóa không còn dữ liệu máy của bạn. Đây là tùy lựa chọn được thực hiện khi nhưng mà bạn đã không còn hi vọng tìm lại loại điện thoại của mình. Mặc dù nhiên, dữ liệu sinh sống thẻ lưu giữ SD sẽ không xẩy ra xóa.

3 tùy lựa chọn để tìm năng lượng điện thoại

Lưu ý: ví như bạn định vị tính năng Find My Device – Tìm vật dụng của tôi cùng thiết bị dường như không hoạt động thì hoàn toàn có thể là vì máy đang không được kết nối Wifi hoặc không tồn tại dữ liệu di động cầm tay (3G, 4G). Trong trường hòa hợp này, bạn cứ tiếp tục đợi cho đến khi máy lại xuất hiện trên bản đồ

Ngoài ra, bạn có thể tải áp dụng Android Device Manager trên máy app android khác nghỉ ngơi Google Play Store, sau đó đăng nhập tài khoản Google rồi tiến hành việc tìm kiếm như làm việc trên Web.

*

Android Device Manager

2. Tìm điện thoại cảm ứng Android bằng ứng dụng bên đồ vật 3

Việc tìm điện thoại cảm ứng bằng tác dụng Find My Device – Tìm trang bị của tôi rất hữu hiệu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc dùng một ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ xác định tìm kiếm địa chỉ điện thoại Android lại đem lại sự gấp rút và tác dụng cao. Dưới đấy là một vài các ứng dụng chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu:

Ứng dụng Family Location: Đây là thành phầm của thương hiệu Life 360. Ứng dụng này cơ phiên bản sẽ theo dõi GPS của điện thoại Android, nó đang vô cùng công dụng và thích hợp nếu mái ấm gia đình bạn có rất nhiều máy di động. Những người trong tầm ứng dụng rất có thể trò chuyện thuộc nhau, cùng nếu tất cả một chiếc bất kì bị mất thì ứng dụng sẽ gấp rút định vị với theo dõi nó bên trên bản đồ.

Family Location

Ứng dụng Cerberus anti theft: Đây là ứng dụng cho phép bạn khóa máy, đổ chuông báo thức hoặc xóa dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh nếu chẳng may bị mất, bị trộm.

Cerberus anti-theft

Ứng dụng Prey Anti Theft: Đây là một trong những ứng dụng miễn phí, được cho phép bạn đặt âm báo thức từ điện thoại, chụp hình ảnh màn hình trường hợp nó đang rất được sử dụng và tự động hóa khóa năng lượng điện thoại của người sử dụng khi nhận ra nó đang bị mất.

Prey Anti Theft

Ứng dụng Lost Android: Đây là ứng dụng truy cập từ xa qua trang Web. Nó có thể chấp nhận được bạn xóa các dữ liệu thông tin, gửi tin nhắn mang đến máy của bạn, chuyển tiếp từ bỏ xa toàn bộ các cuộc gọi qua một số lắp thêm khác, lưu lại danh sách cuộc gọi, tin nhắn hoặc tác vụ chụp hình ảnh bằng điện thoại của bạn.

*

Lost Android

Ứng dụng Wheres My Droid: Đây là ứng dụng cho phép bạn gọi điện thoại, xác xác định trí GPS trên Google Map. Cùng với phiên bạn dạng được tăng cấp như phiên bản Pro, áp dụng còn chất nhận được xóa tài liệu di động từ bỏ xa và khóa luôn thiết bị.

*

Wheres My Droid


Như vậy, việc mất máy năng lượng điện thoại sẽ không còn là một sự việc quá phức tạp cho mình để tìm lại chiếc dế yêu của bản thân nữa thông qua hai phương pháp xác định vị trí tìm điện thoại cảm ứng thông minh Android sinh hoạt trên. Bởi đó, Điện sản phẩm công nghệ ADES hy vọng qua bài xích viết Cách tìm điện thoại cảm ứng Android bị mất qua GPS  các các bạn sẽ nắm được những phương pháp đơn giản nhằm tìm lại chiếc điện thoại trong trường vừa lòng bị mất.

Điện lắp thêm Ades hoặc tương tác với shop chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tứ vấn, vận động và gắn đặt. Shop chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!Đặt sản phẩm trực tiếp trên webhoặc liên hệ với chúng tôi qua số. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp ráp. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng !