Facebook là mạng xã hội lớn nhất, có mặt trên toàn quả đât với lượng người tiêu dùng lớn. Không chỉ có một loạt tính năng nổi bật, chúng ta còn có thể tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua Facebook với chức năng định vị.


Tính năng định vị trên Facebook để giúp bạn thấy được vị trí bạn truy vấn vào vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, nó có thể giúp bạn tìm được vị trí sau cuối hoặc bất cứ thời gian nào trước đó bạn áp dụng ứng dụng. Điều này vẫn giúp cho bạn trong vài ngôi trường hợp, trong đó là tìm smartphone bị mất. Nội dung bài viết dưới đây, tptgame.vn đã mách chúng ta cách tìm điện thoại thông minh bị mất qua Facebook trên điện thoại và máy tính xách tay chỉ với vài bước 1-1 giản.

Bạn đang xem: Tìm điện thoại bị mất qua facebook

Cách tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua Facebook trên sản phẩm tính

Trên máy tính, Facebook cũng tích đúng theo tính năng định vị và chất nhận được người sử dụng xem lịch sử vẻ vang vị trí của mình. Lịch sử dân tộc vị trí là riêng tư của mỗi tài khoản Facebook và bạn có thể xóa thông tin này bất kể lúc nào. Nhờ tác dụng này, bạn cũng có thể xem lại lịch sử dân tộc lần cuối thực hiện ứng dụng, rất có thể giúp chúng ta tìm điện thoại nếu vô tình bị mất, nhưng bạn phải nhớ lần cuối truy cập để chọn mốc thời hạn và việc đào bới tìm kiếm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của chúng ta bằng trình duyệt bất kỳ trên sản phẩm công nghệ tính, kế tiếp ở hình tượng hình tam giác, lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng bốn > sở hữu đặt.

*

Bước 2: Chọn mục Vị trí, sau đó chọn Xem lịch sử vẻ vang vị trí ở góc bên trên bên phải màn hình.

*

Bước 3: Lúc này, chính sách xem Lịch sử địa điểm sẽ hiện tại ra, bạn cũng có thể chọn ngày ở lao lý lịch, trong khi bản đồ lớn sẽ hiển thị vị trí.

*

Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn và xem lịch sử vị trí ở đầu cuối sử dụng ứng dụng Facebook bởi điện thoại, dựa vào đó câu hỏi tìm điện thoại thông minh bị mất sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Trong Win 10, 11 Không Cần Phần Mềm, 11 Cách Quay Màn Hình Laptop, Máy Tính Pc Win 10

Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất qua Facebook trên năng lượng điện thoại

Tính năng vị trí trên Facebook thực chất là một kênh dịch vụ vị trí trên vật dụng di động, nó tạo lịch sử dân tộc về những vị trí đúng mực và bạn có thể quản lý nó trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính. Các thao tác tìm điện thoại bị mất cũng như như trên sản phẩm công nghệ tính, tuy vậy với việc vô tình làm mất đi điện thoại, chúng ta phải triển khai trên một đồ vật khác.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại bị mất vào máy khác.

Bước 2: Vào Menu, chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư, kế tiếp chọn Vị trí ở mục Quyền.

*

Bước 3: Ở Cài để vị trí, bạn chọn mục Lịch sử địa điểm > Xem lịch sử vẻ vang vị trí.

*

Bước 4: Giao diện định vị sẽ xuất hiện, chúng ta chọn thời gian bằng phương pháp nhấn vào hình tam giác bé dại gần ngày tháng. Trên này sẽ là vị trí trong khi dưới sẽ là định kỳ trình vị trí di chuyển trong ngày.

*

Với tác dụng này, chúng ta có thể tìm coi vị trí chiếc smartphone bị mất của chính mình đơn giản hơn, hy vọng các bước hướng dẫn trên đây để giúp bạn tìm điện thoại cảm ứng bị mất qua Facebook dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không tính ra, chúng ta cũng có thể thử vô số cách tìm điện thoại bị mất bằng Find My đối với iPhone hoặc trải qua Find My Device đối với smartphone Android.