Bạn bi đát vì không may mắn hoặc chạm mặt phải kẻ gian khiến cho bạn mất điện thoại iPhone. Các bạn nghĩ rằng mình đang không khi nào tìm lại được. Đừng lo, bạn cũng có thể tìm lại điện thoại thông minh với tác dụng định vị iPhone bị mất lúc tắt nguồn.

Bạn đang xem: Tìm iphone bị mất khi không bật định vị

Hãy giữ ngay tuyệt chiêu này để thực hiện khi cần bạn nhé.

Tại sao hoàn toàn có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị?

Không may chúng ta để quên điện thoại cảm ứng thông minh đâu đó không lưu giữ hoặc mất điện thoại? Kẻ gian hoàn toàn có thể tắt nguồn điện thoại cảm ứng khiến các bạn không thể liên lạc được. Trường đúng theo này với phần nhiều dòng điện thoại thông minh khác tất cả thể các bạn sẽ mất nó vĩnh viễn. Mặc dù với iPhone thì không? Tại vì chưng sao, thuộc theo dõi tiếp các thông tin sau đây nha.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trong Win 7 Như Thế Nào, Cách Bật Wifi Trên Win 7

Apple đã update tính năng tiên tiến nhất giúp tra cứu iPhone bị mất lúc không bật định vị. Hoặc ngay cả khi bị tắt nguồn, ngắt kết nối mạng vẫn rất có thể thực hiện được. Từ đó giúp người dùng tăng cơ hội tìm lại iPhone vẫn mất.


Cụ thể, bên trên hệ điều hành iOS 14 đã update tính năng Mạng tìm với Gửi vị trí sau cùng. Nhân kiệt sẽ bảo quản vị trí iPhone sau cuối trước khi tắt máy. Dịp này, nó giúp kết nối với iPhone không giống cùng áp dụng iOS 14. Từ đó bạn có thể định vị đúng đắn được địa điểm của smartphone đã mất.

Vậy làm sao để rất có thể bật được tính năng xác định iPhone bị lạc khi trang bị bị tắt nguồn? Mời anh chị cùng quan sát và theo dõi tiếp các cách dưới đây, quá trình thực hiện đơn giản chứ không tồn tại khăn? nếu như khách hàng lần đầu nghe biết tính năng hữu hích này thì coi ngay.

*
*
*
*
*
*
*

Blog siêng Chỉ

Chào cả nhà! Blog chịu khó sẽ cố gắng cung cấp cho cho mọi bạn những thông tin về thông tin công nghệ, cũng giống như thủ thuật máy tính xách tay - điện thoại thông minh hữu ích nhất...!!!