Cuộc sống, các bước của bạn trong khi được thu bé dại lại bởi những tiện ích mà chiếc smartphone đem đến: sắm sửa online, điều hành và quản lý công việc, lưu trữ tài liệu, thông tin, phiên bản vẽ, thiết kế... Nhưng bạn có khi nào thắc mắc rằng giả dụ một ngày làm sao đó chiếc smartphone Samsung của chúng ta bị mất, chúng ta cũng có thể tìm lại không? Sau đây, Thành Trung Mobile đã hướng dẫn chúng ta cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi đồ vật bị tắt nguồn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm điện thoại samsung bị mất


Những vấn đề cần làm ngay trong lúc bị mất smartphone Samsung

*

Một ngày, bạn không may bị kẻ tà đạo lấy trộm mất chiếc điện thoại Samsung. Các bạn đang do dự không biết đề xuất làm thế nào lúc phát hiện mình làm mất đi điện thoại. Sau đấy là những điều mà bạn phải làm ngay lập tức lập tức.

- Đầu tiên, bạn cần phải tìm ngay vị trí của năng lượng điện thoại, cho dù nó vẫn ở cơ chế ngoại tuyến. Vậy chúng ta nên tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nước ngoài tuyến bằng cách nào? các bạn sẽ sử dụng công dụng Office Finding để tìm lại năng lượng điện thoại. Phụ thuộc nó mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể theo dõi được đường đường cũng như vị trí sớm nhất mà điện thoại cảm ứng Samsung của người tiêu dùng bị mất. Trong đk là chúng ta đã bật Gửi vị trí cách đây không lâu nhất tại vị trí Cài đặt, các bạn sẽ được giữ hộ về sản phẩm công nghệ chủ đúng mực vị trí sớm nhất mà các bạn còn giữ điện thoại trước khi bị mất.

Điều kiện để sử dụng bản lĩnh này đó là thiết bị Samsung của người tiêu dùng không bị tắt nguồn. Lúc này, các thiết bị Galaxy sẽ thay đổi Thiết bị trợ giúp nhằm gửi biểu thị để chia sẻ vị trí của máy Samsung của bạn.

- vấn đề cần có tác dụng nữa mà bạn phải làm ngay sẽ là cảnh báo bằng hữu hoặc người thân bởi rất rất có thể dữ liệu trong điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của người tiêu dùng đã được thực hiện cho mục đích lừa đảo.

- Đổi mã pin thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp hoặc nhờ ngân hàng khóa giao dịch trên tài khoản nếu bạn lỡ lưu những thông tin quan trọng đặc biệt trên điện thoại thông minh Samsung bị mất của mình.

5 cách để tìm lại điện thoại thông minh Samsung bị mất


Cách tìm smartphone Samsung khi không có mạng


Một câu hỏi là trong trường hợp thiết bị của người tiêu dùng không tất cả mạng thì có kiếm được thiết bị không? bên trên thực tế, hiện tại, chưa xuất hiện tính năng nào rất có thể tìm tìm ngoại tuyến điện thoại cảm ứng Samsung của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn nhất, Samsung sẽ cập nhật chức năng Tìm tìm ngoại tuyến để chúng ta cũng có thể tìm thiết bị của chính mình một cách thuận tiện mà không nên đến kết nối Wifi tuyệt Bluetooth.

Như vậy, các bạn không chỉ có thể sử dụng nhằm tìm kiếm điện thoại của bạn mà còn điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của fan khác.

Để rất có thể bật tính năng Tìm tìm ngoại tuyến, chúng ta vào phần Cài đặt. Sau đó, kéo tới mục Sinh trắc học cùng bảo mật tại phần Cài đặt.Ở phần Sinh trắc học với bảo mật, bạn ấn vào lựa chọn Tìm di động của công ty và Mã hóa địa điểm ngoại con đường nếu bạn có nhu cầu được bảo mật quyền riêng tư nhé.Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được thông báo của Samsung về máy Find my phone.

Như vậy, đến đây, bạn có thể sử dụng được tính năng search kiếm ngoại đường trên dòng Samsung của mình. Để rất có thể xem được danh sách về những vị trí sản phẩm công nghệ hiện tại, các bạn hãy nhấp vào trang tìm kiếm kiếm nước ngoài tuyến.


Cách tìm điện thoại Samsung lúc bị tắt nguồn


Một thắc mắc được đưa ra là: chúng ta cũng có thể tìm điện thoại cảm ứng Samsung lúc bị tắt nguồn tốt không? Sự thực là không. Trong trường hợp này các bạn chỉ có thể thay máy bắt đầu mà thôi. Tuy nhiên, chớ vội lo lắng. Trong một số trường hợp bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được năng lượng điện thoại của chính mình thông qua việc xác định máy trước khi tắt nguồn. Điều kiện là trước đó các bạn còn mở nguồn và có kết nối Internet.

Sau đó là hai cách chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung khi bị tắt mối cung cấp nhé.

Cách 1: thực hiện web Find My Mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập trang Find my phone để tìm năng lượng điện thoại. Sau đây là đường links để chúng ta có thể truy cập Find my phone

Bước 2: Đăng nhập website Find my phone bởi tài khoản của khách hàng trên Samsung. Một để ý đó là chúng ta phải đăng nhập thông tin tài khoản Samsung ngơi nghỉ trong thiết bị đã biết thành mất của chính bản thân mình nhé!

*

Trong ngôi trường hợp các bạn không nhớ mật khẩu Samsung tài khoản của mình, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu nhé. Sau đây là Link rước lại mật khẩu Samsung trương mục của bạn.

Lấy lại password Samsung Account

Bây giờ bạn nhấn Đăng nhập rồi chọn Tìm ID hoặc đặt lại mật mã 

*

Sau đó chúng ta chọn Đặt lại mật mã. Ở đây, bạn phải nhập lại e-mail mà bản thân quên mật khẩu nhé.

*
Cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất
*

Sau khi nhập Email, bạn sẽ được gạn lọc nhận mã qua e-mail hoặc qua số năng lượng điện thoại. Trong lấy ví dụ như của chúng tôi thì mã xác thực sẽ được gởi về số điện thoại.

Tiếp theo, các bạn sẽ nhập mã xác nhận và tạo mật khẩu mới.

*
Cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất
*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào web Find my phone, khối hệ thống sẽ update dữ liệu về vị trí điện thoại cảm ứng của bạn. Từ địa điểm đó, chúng ta có thể biết được nơi điện thoại cảm ứng Samsung của bản thân đang ở một cách thiết yếu xác.

Bước 3: Tìm smartphone Samsung phụ thuộc vào một số chức năng

Bạn vẫn thấy trên màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng bạn đang chũm có một số trong những biểu tượng. Mỗi hình tượng trong đây tương xứng với một công dụng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nếu không thấy năng lượng điện thoại của doanh nghiệp ngay. Lấy một ví dụ dưới đấy là sử dụng công dụng Đổ chuông thiết bị. Nhờ tính năng này mà điện thoại Samsung của các bạn sẽ đổ chuông vào một khoảng thời hạn ngắn để bạn có thể tìm smartphone Samsung của chính bản thân mình dễ dàng hơn.

*
cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung bị mất
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm điện thoại cảm ứng bằng một vài tính năng khác tùy theo mục đích cuả mình nhé.

Xem thêm: Kiểm Tra Máy Tính Dell Chính Hãng, Hướng Dẫn Kiểm Tra Chi Tiết Laptop Dell


Cách 2: sử dụng Google Maps

Đầu tiên bạn hãy ấn vào truy cập ứng dụng Google Maps bởi thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính khác để tìm điện thoại Samsung nhéLúc này, bạn cần chọn biểu tượng Menu ở góc cạnh bên trái bên trên của trang web.Tiếp theo, bạn kéo cho mục chiếc thời gian của người tiêu dùng để tìm kiếm vị trí điện thoại cảm ứng Samsung của mình. Bên trên màn hình từ bây giờ là lịch sử hào hùng vị trí mà điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của người tiêu dùng đã từng xuất hiện.
*
Hãy chọn lựa ngày mon năm mà các bạn làm mất điện thoại cảm ứng Samsung để tìm lại thiết bị.
*
Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất
*

Một cách nữa mà bạn có thể áp dụng khi bị mất điện thoại thông minh Samsung chính là tìm đồ vật qua số năng lượng điện thoại. Đây cũng là 1 trong những cách được áp dụng rất nhiều và đem lại hiệu quả. Chúng ta cũng có thể tìm điện thoại thông minh Samsung qua số smartphone với đa số bước dễ dàng dưới đây.

Lưu ý: đk để bạn tìm điện thoại thông minh Samsung qua số năng lượng điện thoại/ xác định GPS đó là thiết bị của khách hàng đã được liên kết Internet (Wifi hoặc mạng di động)

Sau kia bạn truy vấn vào phần thiết lập trong thiết bị của mình

*

Chọn mục Google vào phần mua đặt,

*

Sau khi lựa chọn mục Google, bạn liên tục chọn mục Bảo mật.

*

Tiếp theo, các bạn sẽ ấn lựa chọn mục kiếm tìm thiết bị

Các bước sau đó sẽ giống như với search kiếm qua Find my phone khi smartphone Samsung bị tắt mối cung cấp nhé. Các bạn sẽ làm tương tự như trên để xác định vị trí của thứ Samsung mà ai đang cần tìm.


Sau đây là các bước để tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung lúc bị mất bởi Gmail nhé. 

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào links sau của android Device Manager

Android Device Manager

Tiếp theo bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh Samsung nhưng bạn đã biết thành mất trước đó

Bạn sẽ thấy được vị trị của máy trên phiên bản đồ

Lưu ý:điều khiếu nại là điện thoại thông minh Samsung vẫn còn đấy đang chuyển động và có kết nối mạng Internet.

Các chức năng của nó thì giống như với Find my phone mà công ty chúng tôi đã nói ở mặt trên.

Khi bị mất, chúng ta cũng có thể xác định vị trí điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Google từ bỏ bất trang bị nào như một chiếc máy tính xách tay hay một chiếc smartphone khác.

Khi tính năng Tìm vật dụng của tôi (Find My Device) mở, chúng ta có 3 tùy chọn:

Bạn hoàn toàn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để điện thoại của công ty phát ra âm thanh. Đây đang là lựa chọn có lợi nếu phiên bản đồ chỉ rằng điện thoại của công ty đang hết sức gần.Bạn rất có thể chọn Bảo vệ thứ của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm dữ hay tìm thấy dế yêu của các bạn không thể truy vấn vào màn bản thân chính. Tính năng này bổ ích nhất nếu điện thoại của người tiêu dùng trước phía trên không được bảo mật thông tin bằng mật mã hoặc cảm biến vân tay.Bạn hoàn toàn có thể chọn Xoá (erase) để xóa điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đây là tùy chọn rất tốt nếu chúng ta biết cứng cáp rằng, mình sẽ chẳng còn “mơ” tới sự việc lấy lại dế yêu của mình.

Tuy nhiên bí quyết này chỉ tiến hành được khi chúng ta đã singin Samsung account trên điện thoại và máy của chúng ta phải bật xác định và có kết nối mạng.

Các bước thiết lập định vị điện thoại thông minh Samsung Account

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), kế tiếp bạn lựa chọn Cloud và tài khoản (Cloud và Account).

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Thêm tài khoản như hình dưới cùng lựa chọn Samsung account.

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thực hiện đăng nhập Samsung Account của bản thân vào smartphone để hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài định vị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung khi bị mất.

Khi điện thoại bị mất hoặc mong muốn tìm vị trí smartphone Samsung kia thì các bạn làm các bước sau đây.

Bước 1: việc đầu tiên bạn phải làm để định vị Samsung đó là truy vấn vào trang https://findmymobile.samsung.com/. Khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta vào Samsung Account.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên sản phẩm công nghệ Samsung bị mất.

Bước 3: Xác nhấn Đồng ý với các yêu ước từ khối hệ thống để triển khai định vị.

Bước 4: Hệ thống đã hiện thị ra vị trí chính xác của sản phẩm công nghệ Samsung bị mất hiện tại.