Windows đi kèm theo với một nguyên tắc tìm kiếm dạn dĩ mẽ chất nhận được bạn tìm các ứng dụng, tìm kiếm kiếm Windows Store cùng web, cùng tìm các file trên laptop của bạn. Qui định tìm tìm trong Windows 7 đã thực hiện để tra cứu nội dung không chỉ là trong tên tệp, nhiều hơn trong câu chữ tệp. Thậm chí bạn có thể tìm tìm nội dung của những tệp .zip trong Windows 7.

Bạn đang xem: Tìm kiếm nội dung file trong win 7

Hầu hết hồ hết người lần chần rằng tác dụng này vẫn tồn tại tồn trên trong Windows 10. Nó chưa phải là không ví dụ làm ráng nào nhằm kích hoạt nó. Từ bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm rứa nào để chất nhận được tìm kiếm trải qua nội dung file trong Windows 10.

*


Bật tùy chọn để kiếm tìm kiếm thông qua nội dung file

Nhấp vào nút Cortana hoặc tìm kiếm kiếm trên hộp pháp luật và nhập ” Indexing Options”. Sau đó, nhấp vào T Indexing Options trong phối kết hợp nhất.

Trên hộp thoại Indexing Options , bấm Advanced.Nhấp vào tab File Types trên vỏ hộp thoại Advanced Options. Theo mặc định, toàn bộ các phần mở rộng được chọn, cùng đó là phần nhiều gì công ty chúng tôi muốn. Điều này sẽ cho phép Windows search kiếm qua toàn bộ các loại tệp trên ổ cứng của bạn.

Chọn Index Properties and File Contents trong phần How should this file be indexed section. Sau đó, nhấn OK .

Xem thêm: Ứng Dụng Hay Cho Win 10 Pc, Top 22 Phần Mềm Hay Cho Máy Tính, Laptop 2022Một hộp thoại Rebuild Index sẽ hiển thị, chú ý bạn rằng việc xây dựng lại chỉ mục hoàn toàn có thể mất một thời gian dài. Điều đó có nghĩa là tất cả văn bản của ổ cứng của chúng ta cũng có thể không được tra cứu kiếm cho đến khi quy trình lập chỉ mục kết thúc. Nhấp OK .

Nhấp vào Close trên hộp thoại Indexing Options.Tìm kiếm thông qua các tệp tin trong file Explorer

Bây giờ, khi chúng ta tìm kiếm văn bạn dạng trong file Explorer, Windows đang tìm kiếm nội dung của các file mang đến văn phiên bản ngoài việc tìm kiếm các tên file .

Hãy lưu giữ rằng, nếu như bạn không dấn được tác dụng cho tra cứu kiếm tức thì lập tức, chúng ta cũng có thể phải chờ cho các thư mục cùng tệp được lập chỉ mục.Những phương pháp nào bạn sử dụng để tìm kiếm nội dung của các tệp trong Windows? Bạn tất cả sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng mặt thứ cha nào để tìm tìm nội dung của những tệp? Hãy cho shop chúng tôi biết để ý đến và ghê nghiệm của người sử dụng trong các nhận xét.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật sản phẩm tính. Hi vọng nhận được nhiều thắc mắc cần giải đáp của doanh nghiệp đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | tương tác
*
Làm nắm nào để tải clip từ Facebook trên top google Chrome/ Firefox

Facebook có không hề thiếu các một số loại video. Với sản phẩm triệu video sẽ tất cả một video clip nào đó các bạn thích.Bạn muốn...