Trong bài viết trước admin đã share cho chúng ta cách chặn web đen trên laptop một biện pháp rất kết quả rồi. Vậy còn đối với các hệ quản lý điều hành trên smartphone như apk hay tiện ích ios thì họ phải làm gắng nào nhỉ?

Làm cầm cố nào để ngăn web đen, web s.e.x trên iphone và Android?

Vâng, trong nội dung bài viết này mình đang tổng thích hợp lại đều cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất mà ai ai cũng có thể tự có tác dụng được một bí quyết dễ dàng. Okay, ngay hiện thời chúng ta vẫn cùng bước đầu nhé !


#1. Thực hiện ứng dụng chặn web black trên điện thoại cảm ứng iOS cùng Android

Có một áp dụng mà bản thân thấy anh em công nghệ vẫn sử dụng tương đối nhiều đó là BlockSite. Đây là 1 trong ứng dụng cung ứng nhiều căn nguyên nhất, hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows, macOS, iOS, Android, bao gồm tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox, Microsoft Edge…


NOTE: sau thời điểm tải kết thúc thì chúng ta cũng có thể tự thực hiện được một cách đối chọi giản.

Bạn đang xem: Ứng dụng chặn web đen trên android

Xem thêm: Cách Tải Video Lên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại, Please Wait

Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo các đoạn clip hướng dẫn cách sử dụng những tính năng của BlockSite thông qua các đoạn phim hướng dẫn từ bỏ chính người sáng tác tại phía trên nhé!

#2. Biện pháp chặn web đen trên iPhone (không bắt buộc ứng dụng)

Với phương pháp làm này họ sẽ thực hiện bộ lọc có sẵn của iPhone. Để làm cho được điều này thì chúng ta làm lần lượt công việc như sau:

+ cách 1: Vào cài đặt => chọn thời gian sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NOTE: ví như như sau khi chuyển đổi mà các bạn gặp bất kể vấn đề gì tương quan đến mạng thì có thể tùy chỉnh chuyển lại sang cơ chế DHCP nhằm nó auto cấp IP khác nhé.

#5. Lời Kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn những cách ngăn web black trên điện thoại đơn giản mà hiệu quả nhất rồi nhé. Ngoài những cách mình chia sẻ bên trên ra, nếu như bạn còn vẫn áp dụng phương pháp nào hiệu quả khác thì nhớ là commnet phân tách sẻ dưới nhé.