Khi dùng smartphone vào ban đêm, ánh sáng xanh bên trên thiết bị vẫn khiến đứa bạn đau đầu, mệt mỏi mỏi, làm thay đổi chế độ sinh học của mắt gây rối loạn giấc ngủ, tăng thêm nguy hại thoái hóa điểm vàng. Cùng điểm qua 5 ứng dụng đảm bảo an toàn mắt vào đêm tối khi sử dụng điện thoại Android bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng giảm độ sáng màn hình

1Blue Light Filter

Đây là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể chấp nhận được tạo một bộ lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại, tiếp đến chuyển màn hình hiển thị sang chế độ ánh sáng với nhiệt độ màu rẻ hơn, vấn đề này giúp sử dụng thiết bị không gây hại cho mắt và đặc biệt là không tác động đến unique giấc ngủ.

Đồng thời cũng đóng góp thêm phần giúp giảm độ sáng màn hình, trường đoản cú đó tiết kiệm chi phí thời lượng áp dụng pin bên trên thiết bị. Ứng dụng tất cả giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt đề nghị rất tiện lợi để sử dụng, cùng điểm mạnh là mang lại phép họ hẹn giờ thay vì đề nghị thực hiện bằng tay thủ công nhằm tự động hóa kích hoạt tác dụng lọc ánh nắng trên màn hình.


2Screen Filter

Sử dụng ứng dụng này để giúp người sử dụng giảm nhức mỏi mắt bằng bí quyết giảm độ sáng màn hình hiển thị đến mức rất thấp, đồng thời ứng dụng bảo vệ mắt khi áp dụng điện thoại này có nhiều bộ lọc màu sắc để người dùng lựa chọn.

Đặc biệt, người tiêu dùng còn có thể giảm độ sáng của nút cảm ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh và điều chỉnh hiếm hoi độ sáng của thanh thông báo. Tuy nhiên, các bạn phải trả phí để hoàn toàn có thể sử dụng có thêm những hào kiệt này.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thông Tin Iphone Để Không Mua Phải Hàng Dựng, Check Imei Iphone


3Twilight

Với ứng dụng này, bạn dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn bởi nó sử dụng khá dễ dàng dàng, vì thế mà nó được không ít người yêu thích. Ưu điểm của vận dụng là người dùng có thể đặt những khung giờ hiển thị theo nhu cầu hay chỉnh color của chế độ ban đêm sao cho tương xứng với hai con mắt của mình.


4Screen Dimmer

Với điểm mạnh gọn dịu và hình ảnh khá trực quan, vận dụng này dễ ợt giúp bạn dùng thải trừ ánh sáng xanh trên màn hình. Đặc biệt là tính năng hồi sinh ánh sáng sủa chỉ với thao tác làm việc lắc nhẹ loại smartphone.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng được rất nhiều tính năng hơn như từ canh giờ, xóa quảng cáo,… thì chúng ta cũng có thể trả chi phí để cài đặt phiên bạn dạng cao cấp cho của ứng dụng.


5EasyEyes

Đây là ứng dụng đổi khác độ sáng và tạo bộ lọc màn hình để bớt mỏi đôi mắt khi nhìn vào thiết bị của người sử dụng vào đêm tối và có chức năng điều chỉnh độ sáng screen và lọc ánh sáng xanh, làm cho cho màn hình dễ nhìn giảm bớt mỏi đôi mắt hơn. 

Việc chú ý vào mối cung cấp ánh sáng tự nhiên do ứng dụng tạo thành và có tích điện thấp rộng giúp cơ thể bạn tạo ra nhiều melatonin hơn, khiến cho bạn có ngon giấc hơn. Với vận dụng này, chúng ta có thể nhìn vào điện thoại thông minh của mình bất kỳ lúc nào trong đêm trong lúc vẫn giữ cho đôi mắt của công ty ở trạng thái thoải mái. Với những vận dụng được reviews trên bài viết, hi vọng các bạn sẽ có thêm lao lý để bảo đảm sức khỏe hai con mắt khi tiếp xúc với điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính lâu. Nếu như có vướng mắc hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé.


Từ khóa: ứng dụng giảm bớt ánh sáng sủa xanh, ánh nắng xanh là gì, ứng dụng đảm bảo mắt khi dùng điện thoại, ứng dụng đảm bảo an toàn mắt, áp dụng điện thoại cung ứng mắt khi sử dụng

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tổn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*