*
Thưởng thức trực tiếp video, phim, show truyền ảnh với gần như định dạng không thông dụng trên iPhone/iPad với unique màn hình Retina HD tốt đẹp.

Bạn đang xem: Ung Dung Phat Video Truc Tiep


GOE video MX Pro là một phần mềm dựa vào Windows, cung cấp người dùng chỉnh sửa, thu với phát sóng đoạn phim trực tiếp.
Periscope mang đến Android chất nhận được bạn phát sóng đoạn clip trực tiếp với cố giới. Nói theo một cách khác rằng Periscope giúp bạn khám phá thế giới qua đôi mắt của người khác.
TalkTV Live là ứng dụng Live Stream thứ nhất tại Việt Nam, thừa nhận tham gia cuộc đua khốc liệt cùng những ông phệ Facebook, Google, Bigo, Naver...
360Live mang lại iPhone là ứng dụng livestream hết sức hot giành riêng cho giới trẻ hiện tại nay. Ứng dụng 360Live mang lại iOS đang được tạo ra với mục đích ship hàng tương tác dành cho tất cả những người Việt.
WaaShow là vận dụng giải trí được cho phép người sử dụng stream clip trực đường và địa chỉ cùng với đa số người trong thời gian thực hết sức hấp dẫn, đặc biệt quan trọng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Nên Mua Ram Laptop Hãng Nào Tốt Nhất Năm 2019, Mua Ram Của Hãng Nào Thì Tốt Nhất Cho Laptop


Google hiện đang thầm lặng cải tiến và phát triển một ứng dụng mang tên YouTube Connect có thể chấp nhận được người cần sử dụng stream clip trực tiếp lên YouTube bởi điện thoại. Động thái này cho thấy hãng đang cố gắng bành trướng thị phần của bản thân nhằm tuyên chiến và cạnh tranh với Facebook Live với Periscope.
TalkTV Live là áp dụng Live Stream giải trí tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Chất nhận được người dùng thỏa mê thích trình diễn kỹ năng ca hát, dancing múa, biểu diễn, nấu ăn, vẽ của chính bản thân mình ngay trên cái dế yêu.
Live Streaming đang là xu hướng chia sẻ thông tin của giới trẻ hiện nay. Là ước nối giúp mọi tín đồ gần nhau hơn, giao lưu, kết bạn, hối hả trở thành ngôi sao trong nhân loại giải trí.
Tamago là một mạng xã hội live stream được cho phép bạn xem hoặc phát sóng các đoạn phim trực tiếp phần nhiều lúc, phần đông nơi. Truyện trò qua đoạn clip trực con đường với những người dân nổi tiếng, kết chúng ta mới hoặc đổi thay streamer tài năng, tìm tiền qua đầy đủ món tiến thưởng ảo mà lại fans gởi tặng.
KVYcamBgr đổi thay webcam của người sử dụng thành 1 studio phim thực thụ, cung ứng stream trực tiếp tới anh em và những người dân đăng ký khác.
Mirrativ là 1 trong ứng dụng mới tới từ hãng ứng dụng Nhật bạn dạng DeNA, chất nhận được phát trực tiếp mọi đoạn phim ngay bên trên màn hình điện thoại thông minh để chia sẻ với các bạn bè.
Bản quyền © 2022 tptgame.vn. Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc tptgame.vn khi chưa được phép.
*