Video trên Facebook không tồn tại âm thanh khiến việc trải nghiệm social lớn nhất cố gắng giới của tương đối nhiều người trở yêu cầu nhàm chán và không còn thú vị như xưa. Vậy chúng ta nên làm gì để khắc phục được triệu chứng này.

Bạn đang xem: Video trên facebook bị mất tiếng

Facebook là mạng xã hội phổ trở nên với lượng người dùng đông đảo. Hầu như ai cũng lướt Facebook ít nhất một vài ba phút hằng ngày để vừa giải trí, vừa update thông tin cấp tốc chóng. Khi Facebook vẫn trở thành 1 phần của cuộc sống hiện đại, hầu như sự cố xẩy ra trên ứng dụng này cũng gây ra nhiều phiền phức khác nhau. Do vậy, nếu chợt dưng gặp phải lỗi video trên Facebook không tồn tại âm thanh, mọi bạn cùng tìm đầy đủ mọi cách để khắc phục sự nỗ lực ngay lập tức.

*

Video bên trên Facebook không tồn tại âm thanh, vì sao là gì?

Lỗi đoạn clip trên Facebook không có tiếng được phân thành 2 trường hòa hợp phổ biến:

✤ bạn up đoạn phim lên Facebook bị mất tiếng. Dịp này, đoạn phim của chúng ta hoàn yên ổn câm.

✤ lúc xem các video của người khác xuất hiện trên newsfeed của mình, chúng ta không thể nghe được âm thanh.

Nguyên nhân của sự cố cũng kha khá quen thuộc, chứ không hề xa lạ như lầm tưởng của nhiều người. Thông thường, xem đoạn phim trên Facebook ko nghe được tiếng là do:

Video bị tắt giờ đồng hồ trên Facebook vi phạm bạn dạng quyền. nếu như up đoạn phim đi kèm nhạc lên Facebook, tài năng cao bạn đã rơi vào hoàn cảnh trường vừa lòng này. Bạn chú ý Facebook coi trọng bạn dạng quyền nhạc mp3 trong video lắm đấy nhé.

✤ các bạn quên chưa bật âm nhạc trên Facebook. Nếu như không bật khả năng mở âm thanh tự động, các bạn phải thực hiện thao tác làm việc này thủ công.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Trên Fb, Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Trong Facebook Messenger

✤ Ứng dụng Facebook bị lỗi. Y hệt như bao ứng dụng lẫn nền tảng mạng xã hội khác, Facebook cũng rất có thể bị "chập cheng" và gây nên nhiều hiện tượng bất thường. Video clip không đi kèm theo âm thanh là 1 trong trong số đó.

*

Video trên Facebook không tồn tại âm thanh, chúng ta phải làm cho sao?

Với triệu chứng Facebook ko phát ra music khi mở video, bạn không nhất thiết phải quá lo lắng. Bởi bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục được sự nỗ lực này với rất nhiều thủ thuật siêu dễ dàng sau đây:

► Nếu video của bạn kèm theo nhạc phiên bản quyền, các bạn cần sửa chữa bằng một phiên bản nhạc không phiên bản quyền trước lúc up lên Facebook.

► khi xem đoạn clip trên newsfeed, bạn phải nhấn vào hình tượng chiếc loa ở bên dưới góc buộc phải để video phát âm thanh. Còn nếu còn muốn áp dụng cách bật âm thanh video trên Facebook trường đoản cú động, bạn chỉ cần vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => cài đặt & Quyền riêng tư => download đặt.

Tại đây, bạn chọn File phương tiện và danh bạ => Video và ảnh. Cuối cùng, ở đoạn Cài để âm thanh, các bạn để mục Bật giờ đồng hồ khi video clip trên Bảng tin bắt đầu ở trạng thái ON là được. Sau thời điểm áp dụng, các video clip trên newsfeed sẽ auto phát ra âm thanh mà ko cần chúng ta tác động. Bạn lưu ý cách thực hiện rất có thể khác nhau thân từng phiên phiên bản Facebook.

► Thoát tài khoản Facebook rồi đăng nhập lại từ bỏ đầu. Nếu như vẫn không được, bạn hãy lên cửa hàng ứng dụng với tiến hành update phiên bản mới cho áp dụng Facebook trên máy. Quanh đó ra, gỡ Facebook và tiến hành thiết lập lại từ đầu hay reset điện thoại cảm ứng thông minh cũng là những chiến thuật bạn buộc phải thử áp dụng khi gặp phải sự cố.

*
Bật âm nhạc video tự động trên bảng tin Facebook

Video bên trên Facebook không có âm thanh đã lấy đi của bạn những phút giây thư giãn và giải trí thú vị. Tuy nhiên, chúng ta cũng không chạm mặt nhiều trở ngại để giải quyết tình trạng khó tính này.