Trợ Thủ Luyện Tập

Với Gear Fit2, chúng ta có thể chạy và yên chổ chính giữa để điện thoại ở nhà. GPS tích đúng theo theo dõi hành trình dài vận hễ cùng cảm biến do chỉ số chuyển vận (nhịp tim, bước đi,…) giúp cho bạn luyện tập hiệu quả.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay samsung gear fit 2


*

*
*

Đo Nhịp Tim

Tập luyện hăng say hơn với kỹ năng đo nhịp tim buổi tối ưu của Gear Fit2. Kiểm soát nhịp tim khi chúng ta đang tập sinh hoạt cường độ mạnh bạo để tập chăm chỉ hơn.


*
*
*
*

Kiểm Tra Thông Minh

Bạn sẽ sở hữu số liệu thống kê đúng đắn với kỹ năng kiểm tra hoạt động thông minh. Gear Fit2 biết bạn đi đâu, làm cho gì, hầu như lúc gần như nơi.


*

*
*
*

Hiển Thị tối Ưu

Màn hình SUPER AMOLED 1.5 inch có thiết kế thông minh góp bạn thuận lợi kiểm tra số liệu trong khi tập. Thiết kế cong tuyệt mỹ khiến Gear Fit2 bao phủ lấy cổ tay các bạn vừa vặn và thoải mái.1.5"


Giao Diện Trực Quan

Kiểm tra thông tin hay trả lời tin nhắn thật dễ ợt với áp dụng nhắn tin, e-mail ngay trên tay bạn*. Giao diện người dùng trực quan giúp cho bạn sử dụng và điều hướng mọi thứ dễ dàng dàng, Kiểm tra thời gian hoặc khoảng cách khi sẽ chạy, hầu hết thứ cũng thật đối chọi giản. UX


Nhiều mặt Đồng Hồ

Sử dụng Watch Face trải nghiệm nhiều hơn nữa với đều số liệu bằng phương pháp chọn mặt đồng hồ đeo tay yêu thích hợp từ tủ chứa đồ độc đáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Chặn Bạn Bè Trên Facebook Trên Điện Thoại Iphone


Fitness Widget

Fitness Widget mang về động lực cho chính mình tập luyện, khiến bạn luôn luôn nhớ rằng phải tập thể dục liên tục hơn.


Kiểu dáng Năng Động

Màn hình cong của Gear Fit2 bao phủ lấy cổ tay bạn thoải mái với kiểu dáng tuyệt đẹp, thích hợp với mọi phong cách của bạn.


Gọn nhẹ Thoải Mái

Gear Fit2 không chỉ là là thiết bị về tối ưu cho sức khỏe mà còn là món phụ kiện gọn gàng nhẹ, tuyệt đẹp nhất và dễ dàng sử dụng.


Tập Luyện thuộc Nhau

Tập luyện cùng bạn bè là biện pháp lý tưởng để tạo nên động lực mang lại nhau. Hãy bắt đầu thử thách và xem ai là fan chạy được xa hơn.

*Yêu cầu kết nối thiết bị di động. Chính sách tập luyện song trên vận dụng S Health khác biệt theo khu vực. *Không thực hiện cho mục đích y tế, bao gồm chẩn đoán, điều trị, giám sát, chữa trị bệnh, phòng phòng ngừa hoặc sút thiểu ngẫu nhiên bệnh tật, khuyết tật, gặp chấn thương hoặc các điều khiếu nại khác.


Tương Thích tối Đa

Gear Fit2 hoạt động trên mọi đoạn đường của bạn, trong từng nhịp tim, từng bước chạy và liên kết nhiều smartphone.

*Tương thích với các điện thoại cảm ứng Android, lắp thêm Galaxy chạy android 4.4 cùng với 1.5GB RAM trở lên. *Các tính năng cung ứng khác nhau. *Tương mê say với đồ vật Galaxy như: Galaxy S7 edge 4G+, note 5 4G+, S6 edge 4G+, S6 edge+ 4G+, S6 edge 4G+ với S6 4G+.