Một ngày rất đẹp trời, đồ vật tính của doanh nghiệp bỗng dưng không sở hữu và nhận máy in. Chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sửa lỗi máy tính không thừa nhận máy in canon 2900 ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Win 10 không nhận máy in canon 2900

Hiện nay, thiết bị in là sản phẩm được không hề ít người ưa chuộng. Vào đó, vật dụng in canon 2900 là dòng máy được áp dụng khá nhiều. Ưu điểm hàng đầu của mẫu máy này là vận tốc in nhanh, giá thành hợp lý cùng tiện dụng. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng thứ này vẫn không tránh được lỗi. Trong đó, lỗi máy tính không sở hữu và nhận máy in canon 2900 tương đối phổ biến. Nếu khách hàng đang đau đầu vì vụ việc này, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết sau.

Nguyên do máy tính xách tay không nhấn máy in

Trước lúc tìm cách giải quyết và xử lý vấn đề, họ cần tìm ra tại sao của hồ hết lỗi này. Và dĩ nhiên, ngôi trường hợp máy vi tính không dấn máy in cũng ko ngoại lệ.

*
Máy tính không nhận máy in là lỗi thường xuyên gặp

Một số vì sao gây ra lỗi này thường là: Lỗi kết nối giữa máy vi tính với đồ vật in (Cáp kết nối bị hư, bị lỏng,…), lỗi IP trên sản phẩm in hoặc vật dụng tính, lỗi vày cổng USB,… phụ thuộc vào mỗi ngôi trường hợp cũng giống như loại máy in mà bọn họ sẽ tất cả cách khắc phục phù hợp.

Cách sửa lỗi máy vi tính không nhấn máy in canon 2900

Chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi máy tính xách tay không nhận máy in canon 2900 hối hả và dễ dàng nhất ngay sau đây:

Bước 1: open sổ Start (Windows 10) nhằm khởi đụng Control Panel -> chọn Network & Internet -> lựa chọn tiếp Network and Sharing Center -> Change Advanced sharing settings ở danh sách bên trái giao diện.

Xem thêm: Camera 360 Smart Camera For Pc, Camera360 Cho Laptop, Pc

*
Tìm mục Control Panel trong cửa sổ StartChọn mục Network và Internet trong cửa ngõ sổ

Bước 2: bạn cần làm tiếp tục các thao tác sau:

Chọn phần cài đặt mạng trong đồ họa trên cùng tắt cơ chế chia sẻ dữ liệu và sản phẩm công nghệ in;Mở cửa sổ File and Printer sharing -> Tích chọn ô Turn off file và printer sharing;
*
Tích lựa chọn ô Turn off file & printer sharingCuối cùng, tại thanh search kiếm, các bạn nhấn từ khóa Services để truy cập vào giao diện làm chủ các dịch vụ thương mại trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 3: chuyển Services Windows Installer sang chứng trạng Start hoặc vẫn là Start thì chọn Restart để khởi động lại. Tiếp theo, kiểm soát mục service Print Spooler và đưa sang chính sách Start như vẫn làm bên trên.

*
Chọn Start như hình phía trên

Bước 4 : sau thời điểm làm chấm dứt 3 bước trên, bạn click vào file setup.exe cùng với quyền Administrator để setup lại driver Canon LBP 2900 bên trên Windows nhằm hoàn tất quá trình sửa lỗi này.

*
Chọn file setup.exe với quyền Administrator để thiết đặt lại driver Canon LBP 2900

Như vậy, chỉ cách 4 bước đối kháng giản bạn đã sở hữu thể hạn chế và khắc phục lỗi máy tính xách tay không nhận máy in canon 2900. Hy vọng bài viết này đã chia sẻ thông tin có ích đến đến bạn. Ko kể ra, chúng ta có thể liên hệ ngay lập tức với tptgame.vn sẽ được hướng dẫn nhiều hơn nữa nữa. tptgame.vn là địa chỉ sửa chữa trị máy tính và máy in uy tín được nhiều khách hàng tin cậy hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tptgame.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giao hàng bạn nhanh chóng nhất.

tptgame.vn nước ta – cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa máy tính Chuyên Nghiệp