Win 10 là hệ thống hệ quản lý điều hành được áp dụng nhiều độc nhất hiện nay. Microsoft đã tạm dừng sáng tạo các thế hệ Windows truyền thống lịch sử từ đời cổ XP mang đến nay ở đầu cuối là mẫu win 10. Win 10 hiện nay được thương hiệu công bố, cung cấp có 5 phiên phiên bản chính.

Bạn đang xem: Win 10 Pro N Khác Gì ? Phiên Bản Win 10 N Là Gì Windows 10 Pro N Là Gì Khác Gì Win 10 Pro


Các mẫu máy tính xách tay để bàn, laptop hiện thời đang sử dụng phổ thông và tiên tiến nhất là hệ điều hành quản lý win 10 home hoặc win 10 Pro. Nếu các bạn đã biết, không chỉ có mỗi cái chuyên biệt dành cho các các bước như Microsoft chia ở trên, Win 10 còn có các phiên phiên bản dành mang đến vùng miền. Họ hay gặp gỡ nhất là windows 10 pro N. Trong bài viết này máy tính xách tay trạm sẽ thuộc bạn khám phá Windows 10 Pro N là gì? Chúng hoạt động khác gì đối với phiên bạn dạng không có N.

*

Win 10 Pro N ko mấy phổ thông

Windows 10 Pro N là gì?

Theo như đơn vị phân phối thì không chỉ có phiên bản N trong win 10 mà còn tồn tại cả KN xuất hiện thêm ở toàn bộ các win tự 7 mang lại 10. Ta sẽ mày mò riêng win 10 trong nội dung bài viết này. Windows 10 Pro N là gì sẽ tiến hành hiểu nhu sau

Phiên bạn dạng Windows N tất cả sẵn phân phối tại thị trường ở Châu Âu, và phiên phiên bản Windows 10 Pro N là gì này có khả năng sẽ bị thiếu một vài chức năng phát, chạy nhạc đa phương tiện. Để ý kỹ thấy rằng bên trên Windows 7 bị thiếu ứng dụng Windows media Player và công tác Windows truyền thông Center. Bên trên Windows 10 bản N không được tích hợp những úng dụng Windows truyền thông Player, Movies và TV, Groove Music, Voice Recorder, hay bao gồm cả Skype.

Phiên phiên bản dành cho tất cả những người HQ Windows KN tất cả sẵn trên Hàn Quốc. Bên trên phiên bản này lại khác Windows media Player và các tính năng phạt đa phương tiện đi lại cũng bị nockout bỏ giống như trên phiên phiên bản Windows N; bỏ cả vận dụng Windows Messenger bên trên phiên bản Windows KN luôn.

Người cần sử dụng sinh sống ở các khu vực nêu trên trọn vẹn không phải ném tiền để mua những phiên bản Window N cùng KN.

Tất cả Windows các phiên bạn dạng đều gồm phiên phiên bản N. Bọn họ xét ví dụ thiết yếu ở dòng 10. Nếu như muốn mua Windows 10 chúng ta cũng có thể lựa chọn windows 10 Professional N. Các phiên bạn dạng N và KN được reviews có anh tài “giống hệt” những phiên bản Windows home và Windows Professional chuẩn. Ngoại trừ một điều là bên trên phiên bản N, KN bị tước bỏ không có các hào kiệt phát đa phương tiện. Win 10 pro với win 10 pro n không giống nhau như cụ đó quý vị.

Thế cơ mà Win 10 không phải là phiên bạn dạng Windows N độc nhất vô nhị được cung ứng tại liên hợp Châu Âu mà chỉ là phiên bản có sẵn tạo thành win 10 pro n không giống gì. Đó là lý do giải thích tại sao những phiên bạn dạng Windows N chỉ được cung ứng có sẵn sinh sống Châu Âu.

*

Điểm khác biệt giữa khối hệ thống Win 10 N

Một số phiền phức khi cần sử dụng win 10 pro n là gì?

Khác biệt không dễ dàng và đơn giản chỉ là vấn đề đã thải trừ trình phạt đa phương tiện đi lại Windows media Player của cái win 10 pro. Việc loại trừ các codec đa phương tiện đi lại và các tính năng vạc nhạc, chạy video clip lại đồng nghĩa tương quan với việc nhiều ứng dụng khác cũng sẽ không chuyển động đúng phương pháp như hệ điều hành thông thường. Windows 10 Pro N là gì là sự khác biệt phiền toái này.

Xem thêm: 11 Mẹo Tiết Kiệm Pin Tối Đa Cho Điện Thoại Android, Samsung, Xiaomi

Trong đó, các ứng dụng, từ áp dụng trong kho của Microsoft Office đến các game vận động trên máy, dựa trên các tính năng phát nhạc, video, chạy lại của Windows vận động không thể đúng cách hoặc hoàn toàn có thể xảy ra triệu chứng bị treo hoàn toàn.

Trên Windows 10 cái N, các ứng dụng như Windows Hello, Cortana, với xem file format PDF trên trình phê duyệt Microsoft Edge (Web) sẽ không còn hoạt động thông thường được. Vậy nên tính năng đa phương tiện đi lại đang cso trong áp dụng Store rất có thể không xẩy ra và hoạt động như bình thường. Trên trang website chủ yếu tức của Microsoft cũng hỗ trợ danh sách chi tiết (nhưng không được đầy đủ) các tính năng Windows 10 Pro N là gì bị loại bỏ hóa.

Các phiên bạn dạng Windows N với KN không bị “cấm” sử dụng các tính năng phát đa phương tiện, mà chỉ là các tính năng này không được setup theo mặc định đi trước, bao gồm sẵn cơ mà thôi.

Thực chất để kích hoạt các đa phương tiện tính năng đã bị vô hiệu hóa bên trên phiên phiên bản Windows 10 Pro N hoặc KN, chỉ việc tải gói miễn phí truyền thông Feature Pack của Microsoft desgin và sửa lỗi.

*

Có nhiều phiền toái khi cần sử dụng win 10 phiên bản N

Có nêu thực hiện Windows 10 Pro N không?

Các phiên bản Windows N và KN thiệt sự là một “sự thất bại, thảm hải” lớn. Về mặt các phiên phiên bản lý thuyết này được phát triển lẻ tẻ để hỗ trợ thêm sự chọn lựa phong phú cho những người dùng chuyên môn và các nhà sản xuất máy vi tính như Dell, HP. Nghĩa là, không bắt buộc phải sử dụng Windows truyền thông media Player thông thường, người dùng có thể setup và sử dụng thêm ngẫu nhiên trình vạc đa phương tiện đi lại khác nào mà họ muốn.

Thêm nữa những phiên bạn dạng Windows N với KN không thực sự thịnh hành trên toàn cố kỉnh giới, do vậy, một số ứng dụng của mặt thứ 3 cũng lại vận động không bên trên nền tảng; tất cả thể chuyển động không đúng cách.

Dù là vẫn sẽ tiếp tục bổ sung cập nhật các tính năng mới cho Windows 10, nhưng các tính năng này sẽ không còn đúng vận động cách trên các phiên bản Windows 10 tuyệt 8 N và KN trừ khi chúng ta muốn cài đặt các nhân tài đa phương tiện còn thiếu. Nên chúng tôi nghĩ không nên sử dụng.

Máy tính trạm hy vọng thông tin Windows 10 Pro N là gì đã bổ ích cho khách hàng nhiều.