*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Sau khi tiến hành setup lại hệ quản lý điều hành windows 7 mang lại máy tính, bạn thấy rằng thiết bị của công ty lại không thể truy cập được vào mạng. Điều này khiến người cần sử dụng khá hoang mang không hiểu nguyên nhân là gì và cách khắc phục phải được triển khai thế nào.

Bạn đang xem: Win 7 không kết nối được wifi


Nếu nhiều người đang rơi vào tình huống này thì chớ quá lo lắng, ngay tiếp sau đây Máy Tính Trạm sẽ tìm hiểu bạn bí quyết khắc phục sau khi sở hữu win 7 không vào được mạng. Cùng theo dõi ngay những tin tức được chia sẻ dưới đây nhé.

Hiện tượng sau thời điểm cài win 7 kết thúc không gồm mạng hay sản phẩm không bắt được wifi là vấn đề hoàn toàn bình thường và xảy ra trên những thiết bị. Nguyên nhân chính dẫn mang đến điều này đó là do máy tính của công ty say khi thiết lập hệ quản lý win 7 thì thiếu những Driver wifi. Để hạn chế và khắc phục lỗi này thì cách lập cập nhất chính là tiến hành việc thiết đặt Driver cho máy vi tính theo hướng dẫn auto không cần dùng mạng, các file chuẩn chỉnh bị chúng ta có thể dùng một chiếc laptop khác sở hữu về với copy sang, sau đó tiến hành setup là được.

Nói cơ bạn dạng thể này chắc hẳn rằng bạn không thể phát âm được tương tự như khắc phục được tình trạng cài đặt win 7 xong xuôi không vào được mạng. Sau đây sẽ là đa số chia sẻ cụ thể của chúng tôi.

*

Cách tương khắc phục sau khi cài win 7 ko vào được mạng wifi

Nguyên nhân sau khi cài win 7 không vào được mạng

Như đã nói tới ở trên, hiện tượng sau khi setup hệ điều hành quản lý window 7 ko vào được mạng là điều dễ xảy ra. Lỗi xuất phát từ việc máy tính của bạn thiếu các driver wifi sau khoản thời gian vừa cài win xong. Sát bên đó, sau thời điểm thực hiện việc cài lại hệ điều hành quản lý mới, máy tính của công ty gần như trở về trạng thái ban đầu. Hay thì chúng ta mới download win 7 thì đang xóa hết toàn thể dữ liệu từ những ổ như: C, D, E…

Cách khắc phục lỗi download win kết thúc không bao gồm mạng

Để khắc phục tình trạng này các bạn hãy tiến hành việc thiết lập driver mang đến máy tính của mình. Vì hôm nay bạn chưa thể truy cập được vào các trang mạng nên chúng ta có thể chuẩn bị những file xuất phát từ 1 thiết bị laptop khác, kế tiếp copy sang cùng thực hiện quá trình cài đặt.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra xem thiết bị của chính bản thân mình đã cài đặt driver không thì có thể tiến hành một vài bước sau:

Bước 1: bấm vào phải vảo biểu tượng MyComputer ở góc trái của màn hình, bấm lựa chọn ở mục Manage

Bước 2: Khi lộ diện giao diện Computer Management, các bạn hãy nhấp chọn Device Manager.

Ở trên đây bạn nếu bạn nhìn thấy driver network xuất hiện dấu chấm than màu vàng thì có nghĩa là driver đó vẫn chưa được cài đặt.

*

Cài đặt driver wifi với DriverPack Solution đến win 7

- Cài đặt driver wifi đến win 7 với DriverPack Solution

Chuẩn bị phần mềm cài driver: gồm: Driver Pack Solution và Virtual CloneDrive

Bước 1: Cài đặt Virtual CloneDrive mang lại thiết bị của mình

Bước 2: Mở file .iso của phần mềm Driver Pack Solution bằng Virtual CloneDrive

Bước 3: Chọn ngôn từ tiếng việt

Bước 4: Chọn cài đặt và update

Bước 5: Bấm chọn cài đặt driver và bỏ chọn nghỉ ngơi mục tạo điểm khôi phục. Sau đó bạn nên chọn lựa vào mục =Bắt đầu cài đặt.

Bước 6: canh cho phần mềm chạy đến 100% và triển khai khởi động lại máy tính.

Xem thêm: Kiểm Tra Điểm Chết Màn Hình Laptop, Cách Test Màn Hình Máy Tính, Laptop

- Cài đặt driver wifi và driver mạng cho win 7 với 3DP Net

Trang chủ: www.3dpchip.com/3dpchip/index_eng.html

Việc sử dụng ứng dụng với 3DP Net là rất dễ dàng vì vốn dĩ nó đã hỗ trợ Tiếng Việt. Sau đây là quá trình cài để để bạn tham khảo và thực hiện:

Bước 1: sau thời điểm tải phần mềm về máy các bạn hãy bấm lựa chọn vào tệp tin để bắt đầu sử dụng. Ở giao diện đầu tiên bạn giải nén theo đường dẫn C:3DPNet1703.

Bước 2: chúng ta chờ một chút thời gian để quy trình giải nén được diễn ra nhé.

Bước 3: Nếu giao diện của ứng dụng này không phải là Tiếng Việt thì bạn hãy nhấp vào icon ABC để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt để thực hiện cho thuận lợi nhé.

Chọn ngôn ngữ cân xứng – Nhấp OK nhằm đồng ý.

*

Sử dụng 3DP Net cài đặt driver wifi và driver mạng mang lại win 7

Bước 4: Bạn click vào biểu tượng dấu cộng +, cơ hội này các bạn sẽ nhìn thấy danh sách những card mạng có trên máy tính ở cột mặt phải. Bạn chọn từng thẻ mạng, tiếp nối tiến hành cài đặt cho card mang đó.

Bước 5: Bấm lựa chọn Next để bắt đầu cài đặt, nếu lộ diện cửa sổ bạn nên lựa chọn Install để liên tục quá trình này.

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc và bạn bấm lựa chọn Finish để hoàn thành

Bước 7: bây giờ bạn hãy bấm chuột biểu tượng mạng wifi để tiến hành việc kết nối internet.

Trên đây là công việc cài đặt driver wifi và driver mạng mang lại máy tính bằng 3DP Net để khắc phục tình trạng thiết lập win 7 xong xuôi không vào được mạng wifi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nảo?

Như vậy shop chúng tôi đã lý giải đến các bạn cách xung khắc phục sau thời điểm cài win 7 không vào được mạng một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Nếu máy vi tính của bạn chạm chán phải chứng trạng này thì bạn không đề xuất quá lo ngại nữa nhé, tất cả đã được giải quyết chỉ trong vài bước 1-1 giản.