Tại sao jack tai nghe phía trước ko hoạt động?

Một số nguyên nhân khiến jack cắm music phía trước máy tính không hoạt động:

Kết nối không xuất sắc giữa áp sạc ra và jack cắm: thường ít gặp, tuy vậy không bắt buộc là ko có. Các bạn hãy thử bởi tai nghe hoặc loa khác để soát sổ jack gặm trên PC.Trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh trên máy vi tính bị lỗi thời. Hay nói một cách đơn giản mà các bạn thường được nghe hơn, đó là chưa xuất hiện đủ Driver.Cổng jack ko được nhảy trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Win 7 không nhận tai nghe

Bạn vẫn xem: Win 7 không nhận tai nghe

Sửa lỗi Jack cắm âm thanh phía trước

Dưới đó là những giải pháp khắc phục được liệt kê, nếu chưa làm rõ thì hãy làm cho tuần từ bỏ từ trên xuống dưới.

Cách 1: Đặt lại đầu ra âm nhạc Mặc Định

Trong ngôi trường hợp như mong muốn nhất, không có gì sai nhưng chúng ta chưa để đầu ra âm thanh phía trước làm cho mặc định, bài toán này hoàn toàn có thể gây ra sự cầm trên.

– Win 10:

=> Đối cùng với win 10, những driver của dòng sản phẩm sẽ được tự động hóa cập nhật khi có mạng, trong đó có cảdriver music Realtek. Hay nói theo một cách khác là sống Win 10 các bạn sẽ không bắt buộc phải setup lằng nhằng phức hợp làm gì, chỉ câu hỏi chọn đầu ra music là xong.

Chọn hình tượng Windows trên bàn phím, rồi gõ “sound” => chọn “Sound setting”. Rồi chọn đầu ra âm thanh, mang tên thiết bị âm thanh ở đây là được.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Chế Comment Facebook Độc, Bá Đạo Nhất, Độc Nhất


*

Win 7/8:

Bước 1: bấm vào phải vào hình tượng loa ở góc dưới mặt phải, sau đó chọn Properties

Bước 2: Ở tab Playback, lựa chọn đầu ra music mặc định tương xứng với jack âm thanh trước => chọn “Set default” => OK


*

Cách 2: Driver âm nhạc – Realtek

– kiểm tra máy tính của công ty có Realtek xuất xắc không: Hãy xem trong “Control Panel”


*

Nếu chưa tồn tại thì tải về tại đây:Realtek– Chọn bạn dạng 32 hoặc 64 bit tương xứng rồi setup như bình thường.Link không QC:Realtek.

Sau khi setup xong hãy reset sản phẩm theo yêu cầu của trình thiết lập Realtek( 1 – 2 lần). Rồi vào Control Panel giúp thấy Realtek đã được setup thành công xuất xắc chưa.

Sau khi setup xong, chọn “Realtek HD Audio Manager”, giao diện của Realtek vẫn hiện ra:

1. Chọn cờ lê hoặc bánh răng cưa góc dưới, đang hiện ra:


*

Giải thích:

– Disable fonts panel jack detection: Ngắt tác dụng âm thanh jack sinh hoạt cổng trước PC, bạn chỉ việc tắt cái này đi là được

Hoặc ở những phiên phiên bản Realtek khác:

– Playback device: Đầu ra âm thanh

Mute the rear output đầu ra device…: Không tùy chỉnh đầu ra âm thanh ở phía đằng trước PC.Make front & rear đầu ra device…: tùy chỉnh cấu hình đầu ra music cả trước với sau.

– Recording Device: Là về phần thu âm thanh.

Lưu ý:

Giao diện của Realtek rất có thể sẽ khác, nhưng về kiểu cách chỉnh sửa, thiết đặt thì đã giống nhau.Nếu không tồn tại Realtek nghỉ ngơi trong Control Panel, tức là bạn chưa sở hữu đúng => tháo ra cài lại Realtek.Nên cắn tai nghe/loa ở trước PC khi setup Realtek, các tùy chọn Jack cắn phía trước vẫn sáng lên trong app Realtek.Nếu sinh hoạt Win 10, hệ thống sẽ tự động cập nhật các Driver sau những lần tắt và bật máy.

Trên là hai giải pháp sửa lỗi jack tai nghe phía trước ko nhận, ngoài ra cách chủ quan trên thì bạn cũng đề nghị sửa theo các phương pháp khách quan liêu như demo tai nghe khác, lay lay jack tai nghe nhé.