Windows truyền thông media player là trong những cầu thủ tốt nhất đã được nhúng trong ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý và vì chưng đó người tiêu dùng muốn sử dụng các cầu thủ như sở hữu về bên phía ngoài là không quan trọng trong nghành nghề này và những tính năng được xây dừng trong đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được đầu ra xuất sắc nhất. Mặc dù nhiều lỗi và những vấn đề đã có được phát hiện trong khi sử dụng trình phát truyền thông media và nội dung bài tptgame.vnết này đã có đạo diễn nhắm tới vấn đề này để đảm bảo an toàn rằng người dùng không khi nào phải đương đầu với bất kỳ loại vụ tptgame.vnệc trong nghành nghề này. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng nên chắc hẳn rằng rằng các hướng dẫn phát âm để giải quyết và xử lý các ước thủ phương tiện media liên quan lại đến những vấn đề với các lớp học.


Bạn đang xem: Windows media player có tiếng mà không có hình

Part1: cài đặt lại windows truyền thông player

Nó cũng là 1 trong những cực tốt và các nghị quyết của phòng nước của nghệ thuật và thẩm mỹ mà người dùng rất có thể áp dụng để bảo đảm an toàn rằng windows truyền thông media player tương quan đến vấn đề được xử lý với unique và lớp. Để đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng được tốt nhất có thể ra khỏi những vấn đề đang phải đối mặt trong nghành nghề dịch vụ này phần này của chỉ dẫn là và để được đọc như nó đã có được quan sát thấy rằng tín đồ sử dụng cũng như các khối hệ thống liên quan lại đến vụ tptgame.vnệc là không chỉ xử lý khi thiết bị nghe nhạc phương tiện truyền thông cài đặt lại nhưng các vấn đề tổng thể cũng khá được phục vụ theo cách xuất sắc nhất. Quá trình này đã được đề cập dưới đây là một trong số đó chỉ duy nhất dựa trên hệ quản lý và điều hành windows và bởi vì đó không tồn tại gì là quan trọng để bảo đảm an toàn rằng quá trình đã hoàn thành với hóa học lượng. Toàn bộ các hiện tượng xây dựng trong đang xuất hiện để bảo đảm an toàn rằng người dùng được rất tốt và nhà nước của nghệ thuật hiệu quả trong nghành này và vì vậy nó là rất đặc biệt để bảo vệ rằng người dùng nhận được công dụng tốt tốt nhất khi quy trình được theo sau không thiếu mà không bỏ qua ngẫu nhiên bước nào. Ảnh chụp màn hình đã được nhúng trong quá trình cũng khiến cho nó dễ dãi để tuân theo yên tĩnh và đến cùng một vì sao nó là cũng chú ý rằng người tiêu dùng sẽ không những nhận được tác dụng tốt tuyệt nhất nhưng tác dụng tổng thể của khối hệ thống cũng tạo thêm khi người tiêu dùng được biết các tính năng khác nhau của hệ thống, để chắc chắn rằng rằng nếu gồm một chút ít ngày sau đó những sự tptgame.vnệc này được giải quyết bằng phương pháp chỉ dễ dàng và đơn giản là đi qua hướng dẫn này. Quá trình tự nó cũng tương đối đơn giản để gia công theo và vì thế nó là quan trọng đặc biệt để đảm bảo an toàn rằng người tiêu dùng nhận được một va li giỏi trên các cách thức đã được phân tích và lý giải như bọn họ là chắc chắn rằng tốt nhất của phần lớn thời đại. Các bước để được theo sau như vẫn đề cập bên dưới đây cho người dùng để có được một chiếc nhìn thâm thúy tốt:

1. Tuyến đường là để được theo sau là sự bắt đầu > bảng điều khiển và tinh chỉnh để kích hoạt quá trình và để bảo đảm rằng các cách thức gỡ bỏ cài đặt sau:

*

2. Nút hào kiệt windows là tiếp đến được ép để bảo vệ rằng quá trình theo cách xuất sắc nhất:

*

3. Hộp kiểm thiết bị nghe nhạc phương tiện media là nhằm được đánh dấu để bảo đảm rằng windows truyền thông media player được gỡ download đặt:

*

4. Tín đồ dùng tiếp nối cần buộc phải bấm gồm nếu bất kỳ lỗi nhắc và cho nên vì vậy nó cũng là cần thiết để bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng chờ để đảm bảo an toàn rằng vượt trình ngừng đầy đủ:

*

5. Nút OK là tiếp đến được nhận để đảm bảo rằng gỡ thiết lập hoàn tất:

*

6. Hệ thống phải được khởi rượu cồn lại để đảm bảo rằng thừa trình chấm dứt đầy đủ:

*

7. Bằng phương pháp làm theo quá trình đúng mực người áp dụng cần để bảo đảm an toàn rằng hộp windows thiết bị nghe nhạc phương tiện truyền thông được soát sổ và hệ thống được khởi động lại một đợt nữa để hoàn chỉnh quá trình setup lại đầy đủ:

*


Xem thêm: Đây Là Cách Xoá Tin Nhắn Trên Mess Enger, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger

Part2:Repair windows truyền thông media player cùng với Microsoft Fixit điều khoản

Microsoft Fixit Tool cũng là 1 trong trong những rất tốt và công cụ tân tiến không may được hỗ trợ bởi chỉ XP và khi kể đến hệ quản lý điều hành mới nhất kế tiếp windows 7 là một trong các số đó đã được cung cấp trong nghành nghề dịch vụ này để đảm bảo an toàn rằng những vấn đề được chũm định. Tất cả các hệ điều hành windows không được cung cấp bởi lịch trình này. Nó cũng lưu ý rằng người tiêu dùng nên chắc hẳn rằng rằng Windows truyền thông media Player 10, 11 cùng 12 được cung ứng bởi chương trình này cùng hướng dẫn thực hiện là để được theo sau đã có đề cập là nhỏ hơn vày đó người tiêu dùng được tác dụng tốt nhất:

1. Trường đoản cú URL http://go.microsoft.com/?linkid=9775982 người tiêu dùng cần để bảo đảm rằng các tập tin exe của chế độ fixit được cài đặt về:

*

2. Vị trí mong ước là để chúng ta lựa lựa chọn để bảo vệ rằng phương pháp được thiết lập xuống trong vị trí rất tốt theo các hướng dẫn fan sử dụng:

*

3. Nút khởi hễ fixit là sau đó được nghiền để đảm bảo an toàn rằng người dùng nhận được vẻ ngoài thực hiện:

*

4. Từ list các bản sửa lỗi người sử dụng cần để bảo vệ rằng tùy lựa chọn được khắc ghi đã lựa chọn để xử lý các sự tptgame.vnệc của trình phát truyền thông và cũng để hoàn tất quy trình đầy đủ:

*


Part3: 4 luật pháp để thay thế windows truyền thông media player

ko kể công cố kỉnh fixit của Microsoft sau đây là 4 công cụ đề xuất được thực hiện để đảm bảo rằng những vấn đề được giải quyết:

1. GeForce Overlocking

CoolBits

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/tptgame.vndeo-Tweak/GeForce-Overclocking-CoolBits-reg.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

cải tiến và phát triển bởi Coolbits công tác này là rất tốt và miễn giá thành để đảm bảo rằng các vấn đề của dòng sản phẩm nghe nhạc phương tiện truyền thông được giải quyết. Người dùng có thể bảo đảm an toàn rằng những công thay chạy cho nên vì vậy lỗi trình phát truyền thông media được giải quyết càng sớm càng tốt và vì thế nó cũng khá quan trọng để đảm bảo an toàn rằng luật được sử dụng theo hướng dẫn thực hiện hướng dẫn đang được mua về với chương trình.

*

2. Power nguồn Strip

ENTECH Đài Loan

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/tptgame.vndeo-Tweak/PowerStrip.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

Với form size của phương pháp 1.3MB power nguồn Strip là giữa những chương trình cực tốt mà có tác dụng cho chắc chắn rằng người tiêu dùng được tốt nhất và thiết bị đạc văn minh khi nói tới Windows truyền thông media Player do nó cũng làm cho cho chắc chắn rằng rằng người sử dụng được tốt nhất có thể và sở hữu về những chương trình tân tiến trong nghành nghề này. Nó cũng để ý rằng người tiêu dùng cũng nên chắc chắn là rằng tốt nhất có thể đã được vận chuyển và vày đó retptgame.vnews trung bình cũng cao khi kể đến tổng số tải.

*

3. Riva Tuner

Alexey Nicolaychuk

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/tptgame.vndeo-Tweak/RivaTuner.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

Riva Tuner cũng là 1 trong cực tốt và các chương trình tân tiến mà bảo vệ rằng người sử dụng được tốt nhất và các chương trình văn minh khi nói tới Windows truyền thông player đồ cố. Nó chạy trong môi trường thời thượng đã được nhúng vào nó để bảo vệ rằng công tác không khi nào rời khỏi ngẫu nhiên vấn đề unaddressed.

*

4. RefreshLock

Gregory Maynard-Hoare

http://www.Softpedia.com/Get/Tweak/tptgame.vndeo-Tweak/RefreshLock.shtml?utm_source=spd_topalt&utm_medium=spd_topalt&utm_campaign=spd_topalt

vụ tptgame.vnệc thấp Hiển thị là phải đương đầu bởi người tiêu dùng trong nghịch game có thể là một vấn đề nghiêm trọng và bởi đó những RefreshLock bảo vệ rằng vấn đề này cùng rất windows truyền thông media player tương quan đến vụ tptgame.vnệc được giải quyết trong không tồn tại thời gian ở tất cả để đảm bảo rằng người sử dụng được tốt nhất và công ty nước của thẩm mỹ dịch vụ liên quan đến phương tiện truyền thông media máy nghe nhạc sự tptgame.vnệc đồ đạc. Các tiêu chuẩn chỉnh và giao diện người dùng thân mật và gần gũi trong nghành này có tác dụng cho chắc hẳn rằng rằng người dùng được xem tốt nhất và cũng khá được vấn đề cố định và thắt chặt ngay sau khi chương trình chạy.

*


Part4: Windows media player trợ lý

tptgame.vn 7 cách để sửa chữa trị windows truyền thông player với những tính năng hiện đại và chức năng tổng thể là cực tốt để đảm bảo an toàn rằng người sử dụng được rất tốt và bên nước của nghệ thuật thay đổi kinh nghiệm nhưng mà không có ngẫu nhiên vấn đề và vấn đề và nó cũng rất được ghi nhấn rằng tiện lợi để đi làm tptgame.vnệc tptgame.vnệc của chương trình là một chiếc gì đó mà đã có là tốt hơn. Nó không những hỗ trợ biến đổi định dạng tổng thể một cách hối hả nhưng cùng với 150 + định dạng cung cấp nó có tác dụng cho chắc hẳn rằng rằng người dùng nhận được phần nhiều kinh nghiệm rất tốt trong nghành này.