« Đây là 2 chục nè, 10 nghìn đi đường quyền ko remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển mập Theo tiếng điện thoại tư vấn ngàn nhỏ sóng khơi xa Tik Tok mp3 »


Facebook là một mạng xã hội được không hề ít người sử dụng, đa số những bạn có điện thoại thông minh đều có thiết lập Facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Theo thời gian, điện thoại cảm ứng thông minh và Facebook đổi thay thứ gì đó không thể thiếu hụt trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Tuy nhiên, đây cũng chính là công núm để theo dõi địa điểm của một bạn nào đó. Bạn cũng có thể bị theo dõi do chính chiếc điện thoại và tài khoản Facebook của bản thân hoặc theo dõi tín đồ khác thông qua Facebook. Để gọi thêm về vụ việc này, trong bài viết dưới trên đây tptgame.vn vẫn hướng dẫn bạn cách xác xác định trí của fan khác thông qua Facebook và smartphone đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xác định vị trí qua facebook

Hướng dẫn giải pháp xác xác định trí của người khác


1. Biện pháp theo xác định vị trí của bạn khác qua Facebook trên điện thoại

Mở ứng dụng  Facebook tất cả đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn cần theo dõi vị trí, tiếp đến vào Menu chọn mục thiết đặt & Quyền riêng bốn rồi chọn mục tải đặt.Tại đây, các bạn vào mục Vị trí. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập Facebook, bạn triển khai nhập mật khẩu nhằm xác nhận.Vào mục lịch sử dân tộc vị trí rồi bấm Xem lịch sử vẻ vang vị trí của bạn.Tại đây vẫn hiển thị vị trí phần đông nơi nhưng chủ thông tin tài khoản Facebook này đã từng đi qua, dừng lại, đúng đắn đến từng phút.Bạn cũng rất có thể chọn vào   Menu bao gồm 3 vết chấm ngang ở góc phải screen rồi lựa chọn mục định kỳ để lựa chọn này mong xem vị trí.Tiếp tục chọn ngày muốn xem vị trí đã được Facebook xác định và lưu lại.


*

Cách xác định vị trí của fan khác qua Facebook – bước 2, 3, 4


Như vậy là các bạn đã triển khai thành công theo dõi địa chỉ của một người thông qua Facebook trên smartphone rồi. Kế bên giúp theo dõi địa điểm thì với khuyên bảo này, chúng ta có thể xóa lịch sử hào hùng vị trí để tránh bị fan khác theo dõi bản thân qua Facebook trên năng lượng điện thoại.

2. Cách định vị vị trí của bạn khác qua Facebook sử dụng máy tính

Để theo dõi và quan sát vị trí, xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook trên trang bị tính, bạn có thể thực hiện tại theo như khuyên bảo trên đây mà lại hơi khác một tý về giao diện giữa máy tính xách tay và điện thoại. Để xem chi tiết về cách xác định vị trí của fan khác qua Facebook trên vật dụng tính, các bạn hãy bấm vào showroom này rồi nhập mật khẩu nhằm tiếp tục. Do đó là chúng ta đã xem được lịch sử dân tộc vị trí của fan này bên trên Facebook máy vi tính rồi đó.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Cắm Phone Vào Máy Tính Không Nghe Được, Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nghe Được


*

Cách theo dõi địa chỉ của tín đồ khác qua Facebook bằng máy tính


3. Điều kiện để xác định vị trí của tín đồ khác qua Facebook theo hướng dẫn này

Để thực hiện thành công gợi ý của tptgame.vn, các bạn cần đáp ứng đủ các yêu ước sau:

Bạn cần có tài khoản Facebook của người cần theo dõi vị trí, bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu để có thể xác nhận khi đề nghị thiết.Tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu theo dõi địa điểm phải luôn luôn bật lịch sử vẻ vang vị trí.Trong cài đặt điện thoại, mục Vị trí đề nghị được bật. Để nhảy vị trí trên điện thoại, bàn vào thiết đặt và tìm vị trí rồi nhảy nó lên.Điện thoại của bạn cần theo dõi địa chỉ phải luôn có kết nối với internet. Chính vì như thế bạn đề xuất bật links với wifi hoặc mở 3G/4G trên điện thoại cảm ứng người đó.

Trên đó là bài phía dẫn giải pháp xác định vị trí của fan khác qua Facebook nhưng mà tptgame.vn muốn share với bạn. Thật đơn giản và dễ dàng để có thể biết được một người đặc biệt quan trọng với mình đã đi các đâu, trong thời hạn nào,… bắt buộc không nào? biết đến mẹo này bạn cũng có thể ứng dụng nhằm theo dõi vị trí nhân viên cấp dưới khi giao bài toán làm, xác định vị trí search lại điện thoại thông minh bị mất, áp dụng vào các việc có lợi hoặc đọc hiểu vấn đề, phát âm được những tính năng có sẵn của Facebook để giúp bạn tránh được sự quan sát và theo dõi của tín đồ khác bằng cách xóa lịch sử vẻ vang vị trí trên Facebook hoặc tắt vị trí trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Hướng dẫn này bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại android và iOS. tptgame.vn chúc bạn thực hiện thành công gợi ý trên trên đây nhé. Nếu bao gồm thắc mắc, hãy nhằm lại comment dưới trên đây để được giúp đỡ.


4.3/5 – (3 bình chọn)
Chia sẻ Facebook


2 phản bội hồi

Để lại một bình luận

Tên của người tiêu dùng (Bắt buộc):

Email của doanh nghiệp (Bắt buộc):

Số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn:

Nội dung bình luận:

Δ


« Đây là 2 chục nè, 10 nghìn đi con đường quyền ko remix TikTok mp3 | Thuyền xa sông thuyền đưa ra biển to Theo tiếng hotline ngàn nhỏ sóng khơi xa Tik Tok mp3 »