Cách xem ảnh trên iCloud rất là đơn giản. ICloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây sản phẩm hiếm của Apple. Với dịch vụ thương mại này, các thiết bị của táo apple như iPhone/ iPad tuyệt Macbook,… rất có thể lưu trữ hình ảnh, tệp tin và đồng nhất chúng lên các thiết bị khác nhau. Bạn tiếp tục sao lưu ảnh lên iCloud để có thể dễ dàng xem được ảnh ở những thiết bị khác. Nhưng bạn lại không biết cách xem ảnh trên đây như vậy nào.Bạn đã xem: phương pháp xem ảnh trên icloud tren iphone

Trong nội dung bài viết dưới đây, tptgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem hình ảnh trên iCloud bằng điện thoại cảm ứng và điện thoại cảm ứng Android đơn giản nhất. Thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!

Nội Dung Chính

Cách xóa ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud

Cách xem ảnh trên iCloud bởi đồng bộ hình ảnh iPhone lên iCloud

Vì giao diện truy vấn iCloud trên iPhone và điện thoại cảm ứng thông minh Android như là nhau cần mình chỉ triển khai hướng dẫn trên iPhone.

Bạn đang xem: Xem ảnh trên icloud trên iphone

Để có hình ảnh hiển thị bên trên iCloud thì vớ nhiên họ phải chuyển chúng từ iPhone/ iPad của bạn lên rồi. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Vào Cài Đặt => Tài khoản & Mật khẩu => iCloud.


*

Cách xem ảnh trên iCloud bằng đồng tập ảnh iPhone lên iCloud

Bước 2: Các chúng ta chọn mục Ảnh => gạt công tắc sang Bật đối với mục Thư viện hình ảnh iCloud và Tải lên Kho Ảnh của tôi.


*

Thư viện hình ảnh iCloud

Cách xem ảnh trên iCloud

Bước 1: Các bạn truy vấn iCloud cùng đăng nhập thông tin tài khoản iCloud đang đồng tập ảnh của bạn tại add sau:

https://www.icloud.com/


*

Cách xem ảnh trên iCloud
*

Click chọn vào biểu tượng Ảnh

Bước 3: Trong thư mục Ảnh của iCloud đã hiển thị toàn bộ ảnh mà các bạn đã đồng hóa từ iPhone/ máy tính bảng ipad lên. Các chúng ta có thể chọn ảnh mình mong mỏi xem bằng cách click đúp loài chuột vào bức hình ảnh đó.

Xem thêm: 6 Cách Kiểm Tra Iphone Chính Hãng Đơn Giản, Chính Xác Mà Bạn Nên Biết


*

Thư mục Ảnh của iCloud

Bước 4: Trong lúc chăm chú ảnh, nếu như khách hàng thấy vừa lòng và ao ước tải hình ảnh đó về laptop thì chúng ta bấm chọn hình tượng Download như hình dưới.


Bấm chọn biểu tượng Download

Cách xóa hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud

Việc xóa hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud nhằm giải phóng dung tích iCloud của công ty thì cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud tại đây.


Đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloudBước 2: Chọn Ảnh.


Chọn ẢnhBước 3: Chọn ảnh cần xóa > Xóa (có biểu tượng thùng rác)


Chọn ảnh cần xóa

Kết luận

Hy vọng cùng với những thông tin mà tptgame.vn cung cấp về cách xem ảnh trên iCloud sẽ thực sự hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi fan để người nào cũng đều bao hàm thông tin, kiến thức và kỹ năng hữu ích này nhé!!!

Nếu còn sự việc gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới nội dung bài viết của tptgame.vn nhé. Cùng đừng quên comment thêm những vụ việc mà các bạn còn muốn khám phá để tụi mình tạo ra sự thêm ngày càng nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi hết bài viết của mình. Hẹn gặp mặt lại các bạn ở hầu hết topic sau nhé!