năng suất camera của điện thoại iphone được reviews là một trong những hiệu suất tốt nhất có thể trên cụ giới.

Bạn đang xem: Xem chi tiết ảnh trên iphone

Tự chụp hình ảnh ban ngày thông thường đến con quay video hoạt động chậm, nó được cho phép bạn làm được rất nhiều điều. Mặc dù nhiên, các chi tiết của hình ảnh và video clip không phải dễ ợt có được. Để đánh giá thông tin cụ thể của ảnh, ví dụ như kích thước, độ phân giải hoặc siêu tài liệu khác, các bạn sẽ phải nhờ vào các ứng dụng của mặt thứ ba, ít nhất là bây giờ.

*
*
*
*
*
*

Để xem các cụ thể như vẻ bên ngoài điện thoại, ngày, form size và vị trí, hãy vuốt lên. Cơ mà nếu bạn có nhu cầu xem những chi tiết nâng cao như Định hướng, chiều cao Pixel, v.v., bạn sẽ phải tăng cấp lên phiên bản trả phí.

hệt như Metapho, HashPhotos vận động với phần đông các loại hình ảnh, bao gồm cả clip và trực tiếp video. Tuy vậy sau đó, thông tin cụ thể về đoạn phim khá ít hơn và chỉ bao gồm kích thước, độ phân giải và tốc độ khung hình, trong những những thiết bị khác.

nhấn HashPhotos

Phần thưởng: trải qua Phím tắt ios

nếu khách hàng không dễ chịu và thoải mái khi chia sẻ hình ảnh và đoạn clip của chúng ta với vận dụng của mặt thứ ba, áp dụng Phím tắt giành cho iOS được tích thích hợp sẵn sẽ có thể giúp bạn dành được các cụ thể cơ bạn dạng về ảnh. Hạn chế là các bạn sẽ không thể xem tất cả các cụ thể tổng hợp. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu xem form size hoặc vị trí, cách thức này tỏ ra hữu ích.

cách 1: Mở ứng dụng Phím tắt cùng nhấn vào biểu tượng Dấu cộng ở góc trên bên phải đặt tạo một lối tắt mới. Tiếp theo, nhấp vào Thêm hành động.

cách 2 : tìm kiếm kiếm’Lấy cụ thể về hình ảnh’. Nhấn để chọn.

Tiếp theo, đụng vào văn bản Album và lựa chọn một biến rứa thể. Vào trường hòa hợp của chúng tôi, công ty chúng tôi đã lựa chọn sử dụng form size tệp.

bước 3: Nhấp vào Văn bạn dạng hình hình ảnh và lựa chọn Nhập bởi lối tắt trường đoản cú trình đối kháng thả xuống.

cách 4 : sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào hình tượng Dấu cùng để thêm lại tác vụ.

Xem thêm: Thủ Thuật Công Nghệ Thông Tin Tức Thủ Thuật Hay, Thủ Thuật Cntt

Bây giờ, hãy tìm kiếm’Hiển thị thông báo’và thêm nó.

Trên màn hình tiếp theo, hãy thừa nhận vào’Hello World’để thay đổi biến. Chọn size tệp như được hiển thị trong hình ảnh chụp screen ở trên. Với có, nhớ rằng xóa cái chữ Hello World.

sau khoản thời gian hoàn thành, hãy dấn vào tiếp theo sau và đặt tên new vào Lối tắt của bạn. Chúng tôi đã đổi tên chúng tôi thành Deets.

Lối tắt new tạo sẽ tiến hành hiển thị trên trang chủ của Phím tắt. Nhấn để mở nó. Tiếp theo, gửi nút đến Hiển thị trong Trang tính chia sẻ và lưu.

trường đoản cú bây giờ, bất cứ bao giờ bạn buộc phải xem kích thước hình ảnh (hoặc các chi tiết khác), hãy mở ảnh và nhấp vào Phím tắt bên trên Trang tính share và bạn sẽ có tất cả các chi tiết được hiển thị ở trên.

Kiểm tra chi tiết Ảnh thường xuyên

không tính cách trên, chúng ta có thể sử dụng Google Photos để xem cụ thể hình ảnh, tức là nếu các bạn đã thiết đặt ứng dụng. Toàn bộ những gì bạn phải làm là mở bất kỳ ảnh nào và vuốt lên.

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 mon 7 năm 2021 nội dung bài viết trên có thể chứa các liên kết link giúp cung ứng Guiding Tech. Tuy nhiên, nó không tác động đến tính toàn vẹn biên tập của bọn chúng tôi. Nội dung vẫn ko thiên vị và xác thực.

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

IT Info GPU Arc A730M thời thượng của Intel nhanh hơn một chút ít so cùng với NVIDIA RTX 3050 khi tập luyện game, trình tinh chỉnh BETA sẽ không khởi hễ được một số trò đùa trong DX12 hoặc Hôm qua, chúng ta đã thấy những điểm chuẩn hiệu suất thứ nhất của GPU Arc A730M của Intel. Hiệu suất tương tự với NVIDIA RTX 3070. Mặc dù nhiên, khi nói đến kết quả chơi Read more…

IT Info Phần tiếp theo sau của Blossom Tales bật mí ngày thành lập tháng 8 vào đoạn ra mắt mới

Đăng cam kết Nintendo Life bên trên YouTube Phần tiếp theo phiên bản hit hòa bình năm 2017 Blossom Tales: The Sleeping King sau cuối đã xác thực ngày phân phát hành. Blossom Tales 2: Read more…

IT Info Hãy xem phần đông kết xuất này của mi 12 Ultra

Nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh phệ thứ cha trên thế giới là Xiaomi. Từng được nghe biết với cái tptgame.vnand name Apple của Trung Quốc, nhà sản xuất này sau đó đã tạo ra dựng Read more…