Bạn vẫn tìm cách xem danh sách đồng đội bị ẩn bên trên facebook, chỉ có 1 cách duy tuyệt nhất là sử dụng tool của mặt thứ 3 thôi, xem ngay nội dung bài viết dưới phía trên để biết phương pháp thực hiện nhé!


Đôi khi bạn có nhu cầu xem danh sách Facebook của một ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng lại bắt buộc hiển thị list hoặc chỉ có thể hiển thị được danh sách bạn bè chung thân hai người. Chứng trạng trên ko phải là việc cố mà fan đó đang áp dụng một thiên tài của Facebook, nhằm mục tiêu hạn chế tín đồ xem được danh sách anh em của mình.

Bạn đang xem: Xem danh sách bạn bè trên facebook


*

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn bên trên facebook

Nội dung bài bác viết

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?CÁCH coi DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để đảm bảo quyền riêng tư của tín đồ sử dụng, Facebook luôn phát triển và triển khai những nhân tài bảo mật. Chính vì vậy, khi chúng ta không chú ý thấy danh sách của anh em của người khác trên Facebook hoặc chỉ quan sát thấy bạn chung thân hai người là do những fan này thay bởi để chế độ Công khai cho mọi tín đồ thì đã set up chế độ Một mình tôi mới hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè.

Với mục đích tránh tình trạng người khác khai quật thông tin của chính bản thân mình với mục tiêu xấu thì người tiêu dùng Facebook bây giờ gần như gần như sử dụng tác dụng này.


*

Cách coi danh sách bằng hữu bị ẩn của tín đồ khác bên trên facebook

CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Tuy nhiên, trường hợp bạn dễ dàng chỉ ao ước xem danh sách đồng đội của người khác với mục đích nghiên cứu công việc hoặc tìm kiếm thông tin cá thể thì vai trung phong Blog hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn cách thức sau đây:

Bạn sẽ sử dụng công ráng của một mặt thứ 3 có trên cửa hàng Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đấy là cách xem danh sách anh em bị ẩn bên trên Facebook.

Hướng dẫn thiết lập tiện ích Social Revealer với Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào liên kết này để truy vấn vào siêu thị trực tuyến của trình ưng chuẩn Google Chrome


*

Danh sách bằng hữu trên facebook bị ẩn Vẫn hoàn toàn có thể coi được

Bước 2: tìm kiếm Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong các 2 tiện thể ích, ví như tìm ko thấy trên siêu thị chorme, thì chúng ta tìm trực tiếp trên trang nhất google search, luôn luôn có đa số trang web share các tiện ích này, hãy tìm kiếm nơi chia sẻ uy tín để download về nhằm tránh bám vi rút nhé.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn, Vì Sao Tài Khoản Facebook Bị Khóa


*

Cách xem danh mục friends của fan khác khi không kết bạn

Bước 3: click chuột vào tiếp tế Chrome rồi dấn tiếp showroom Extension


*

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên fb


Bước 4: Mở icon extension trên thanh lý lẽ của Google Chrome để kích hoạt phầm mềm và sử dụng.

Bước 5: truy vấn vào danh sách anh em của người mà bạn có nhu cầu xem.

Bước 6: Click vào phầm mềm Social Revealer và tìm về mục Xem đồng đội hoặc See Friends. Tiếp đến nhấp vào đó. Một tab new (cửa sổ mới) sẽ tiến hành mở lên với danh sách tất cả bạn bè đã bị ẩn của người tiêu dùng này. Còn nếu không được thì bạn hãy chuyển sang dùng Facebook Friends Mapper.

Điều khiếu nại để thực hiện tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Có tài khoản Facebook để truy vấn vào FacebookSử dụng Google Chrome để truy vấn vào FacebookChỉ rất có thể thực hiện nay trên máy tính, pc, laptop

Đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng tiện ích Social Revealer sẽ giúp đỡ bạn xem được danh sách đồng đội bị ẩn của người khác. Trung ương Blogs chúc các bạn sử dụng thành công!

Lưu ý: các bạn nên biết rằng, Facebook luôn cập nhật đổi mới, phần đông lỗ hổng bảo mật sẽ dần bị fix hết, rất có thể đến thời điểm hiện tại thì phương pháp xem danh sách bạn bè bị ẩn bên trên facebook này đã không còn hiệu quả nữa.Tại Sao Instagram không tồn tại Filter và Sticker, Mất Hiệu Ứng?Cách Tắt, Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật trên Facebook2 cách Ẩn Danh Sách đồng đội Trên Facebook Điện Thoại, vật dụng tínhTài Khoản Facebook Bị Khóa trong thời điểm tạm thời Trong Bao Lâu? phương pháp Xử LýDịch Vụ Tăng Follow Facebook mua Follow, hack Follow An Toàn

Video liên quan


*
Reply
*
8
*
1
*
phân chia sẻ