Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc chắn là bạn cũng đã có lần chặn một ai đó. Chỉ vị lí vì chọc ghẹo thừa chớn tốt là đối tượng bạn không thích đề xuất họ tiện lợi được vào “danh sách đen” của bạn. Vậy để xem lại những người dân bị các bạn chặn trên điện thoại, chúng ta cần thực hiện những bước như thế nào? Hãy tiến hành theo tptgame.vn ngay sau đây.


*

Ở bài xích trước, mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách xem lại list chặn Facebook bằng máy tính. Để tiếp tục với mẹo nhỏ này, lúc này mình sẽ trả lời cho chúng ta xem bằng điện thoại. Bởi Facebook là mạng xã hội được sử dụng thoáng rộng ở trên hai thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính. Tuy nhiên, số lượng người dùng điện thoại cảm ứng vẫn chỉ chiếm phần hơn.

Bạn đang xem: Xem danh sách chặn trên facebook

Xem list bị chặn trên Facebook bởi điện thoại cũng rất dễ dàng.

Cụ thể quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên điện thoại.Bước 2: kế tiếp bạn click vào hình tượng ba vết gạch ngang để vào trang cá nhân của mình. Sau đó, bạn lướt xuống và lựa chọn “lối tắt quyền riêng biệt tư”.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới mở ra, các bạn click vào mục “làm giải pháp nào để ngăn ai đó làm phiền tôi?”.

*

Bước 4: sàng lọc đổ xuống, các bạn click vào “người dùng đã trở nên chặn”.Như vậy, chúng ta đã coi được toàn bộ những người mà chúng ta đã ngăn họ trên Facebook của mình.

Xem thêm: 5+ Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Mất Bằng Email Hoặc Số Điện Thoại

*

Cũng tương tự như với sản phẩm công nghệ tính, bạn có thể bỏ ngăn ai đó trong những những danh sách này hoặc bạn có thể chặn thêm ai đó.

Nếu bạn muốn bỏ chặn, bạn chỉ việc click vào “bỏ chặn”.

*

Nếu bạn có nhu cầu chặn ai đó, các bạn gõ tên người đó rồi click vào “chặn”.

*

Chặn Facebook không còn quá xa lạ so với nhiều người. Tuy nhiên, bởi vì một yếu tố hoàn cảnh hay trường hợp nào đó bạn chặn họ. Mà lại chặn dứt bạn chẳng biết được danh sách những người dân bị chặn nằm ở vị trí đâu. Vì vậy, quá trình trên để giúp bạn trả lời câu hỏi này. Xung quanh chặn Facebook bạn cũng có thể chặn tin nhắn Facebook.


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

Facrbook, ngăn Facebook, chặn tin nhắn, xem danh sách bị chặn, biện pháp xem ai bị chặn.