Xem lại Story cũ trên Facebook sử dụng máy tính góp bạn update kho hình ảnh khoảnh khắc của mình từ trước cho nay. Bạn có thể xem theo ngày/tháng, lượt coi và có thể chia sẻ lại phút chốc đó với anh em của mình. Thuộc tptgame.vn tìm hiểu chi tiết nhé.Bạn sẽ xem: coi story facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách xem xét lại story cũ trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào tài khoản cá nhân của mình với đến home Facebook.com. Tại đây, ở góc phải màn hình sẽ hiển thị Story của đồng đội và hiển thị setup Sroty cá nhân của bạn. Bạn chọn Kho lưu lại trữ giúp xem ngay rất nhiều hình ảnh, đoạn phim mình đã chia sẻ từ trước mang lại nay.Bạn vẫn xem: phương pháp xem story facebook trên đồ vật tính


*

Bước 2: Kho hình ảnh Story của công ty được hiển thị tại đây, tương đối đầy đủ theo ngày/tháng/năm cùng thứ tự bạn đăng cài trong ngày. Đặc biệt, kho tàng trữ này chỉ có mình các bạn xem được, bạn bè không thể tìm kiếm thấy đa số hình ảnh này sau 24h chúng ta đăng tải.

Bạn đang xem: Xem story facebook trên máy tính

Đối với những thông tin tài khoản khi truy vấn vào Kho tàng trữ nhưng không thấy hình hình ảnh gì thì là vì lỗi thiết lập ở tài khoản. Chúng ta click vào hình tượng Cài đặt bánh răng cưa mặt góc phải.


*

Phần thứ 2 là Tin chúng ta đã tắt thông báo chất nhận được bạn tắt hiển thị Story của một tài khoản bất kỳ khiến chúng ta không mê thích hay cảm xúc phiền phức.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Pin Laptop Bị Chai Hiệu Quả, Cách Khôi Phục Pin Laptop Bị Chai Hiệu Quả Nhất


*

Bước 4: vào phần Story, các bạn chọn coi 1 hình ảnh bất kỳ, thì hoàn toàn có thể xem được đầy đủ ngày/tháng/năm đồ vật tự đăng tin trong ngày đó. Và có thể xem lại bao nhiêu fan đã xem tin của mình.


*

Bước 5: bạn cũng có thể xem chi tiết danh sách anh em xem tin của mình khi click vào số lượng người xem và bao gồm thể share lại trên máy tính xách tay hoặc bảng tin của mình thông qua công dụng Chia sẻ.


*

Những lưu giữ ý cần phải biết khi coi tin của chúng ta trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn hoàn toàn có thể truy cập kho tin, thiết lập hiển thị theo ý muốn ở phần cài đặt

Như vậy với hướng dẫn trên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem lại tin của doanh nghiệp trên sản phẩm công nghệ tính khi không sử dụng tốt mang điện thoại bên mình. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.